Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dat nen vinh long 10
dat nen vinh long 10

Bán đất nền Vĩnh Long New Town có sổ đỏ 100%

Trong quá trình phát triển, chuyển đổi từ đô thị loại III lên đô thị loại II, thành phố Vĩnh Long đã, đang đạt được nhiều thành tựu to lớn. Để xứng đáng với danh hiệu “miền đất vàng” ở đồng bằng sông Cửu Long, sự nỗ lực cải cách không ngừng nghỉ của lãnh đạo địa phương cũng như người dân Vĩnh Long thật khiến chúng ta phải mến phục. Và với mong muốn giúp người dân có được một nơi chốn để an cư lạc nghiệp, dự án đất nền Vĩnh Long New Town đã được ra đời và đang trong quá trình tiến hành hoàn thiện.

Bán đất nền Vĩnh Long New Town có sổ đỏ 100%, điều này liệu có đáng tin hay không? Ở các thành phố lớn, quỹ đất hạn hẹp, các chủ đầu tư thường hướng đến xây dựng và phát triển loại hình chung cư cao tầng. Tuy nhiên, không phải ở dự án chung cư nào cũng cấp sổ đỏ cho người dân 100% mà thay vào đó là hình thức sở hữu 50 năm, 70 năm,…

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town do Công ty Thương mại Xây dựng Minh Linh là chủ đầu tư, hợp tác với Tập đoàn Hưng Thịnh trong khâu tiếp thị và phân phối. Chủ đầu tư cam kết chắn chắn sẽ bán đất nền Vĩnh Long New Town có sổ đỏ 100% và hỗ trợ tiến hành sang tên sở hữu nhanh chóng.

Quy mô dự án đất nền PropertyX Vĩnh Long

-Quy mô dự án: 19,2ha

-Vị trí: phường 5, thành phố Vĩnh Long

-Số lượng: 1000 lô đất nền

-Cơ cấu diện tích: 90m2 – 100m2 – 110m2 – 120m2 – 200m2 – 400m2

-Hình thức sở hữu: sổ đỏ 100%

Vì sao nhà đầu tư chọn đất nền PropertyX Vĩnh Long

Những người đầu tư thông minh sẽ không chỉ quan tâm đến vị trí dự án này như thế nào, tiện ích ra sao… mà còn đặc biệt chú ý đến hình thức pháp lý của dự án đó. Dự án đất nền Vĩnh Long New Town tọa lạc tại đường 30 tháng 9, phường 5, liền kề ngay trung tâm hành chính của thành phố; tiếp giáp với 2 dòng sông và nhiều tuyến đường quan trọng. Chủ đầu tư của dự án đã hết sức tạo điều kiện và cơ hội cho cư dân có thể sở hữu một lô đất nền hoàn toàn của riêng mình, tùy ý xây dựng nhà cửa theo những gì trước đây họ đã từng mơ ước.

Với hình thức sở hữu sổ đỏ 100% như vậy, dự án đất nền Vĩnh Long New Town cũng thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường. Tiềm năng của dự án lớn, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mà gia chủ lại có sổ đỏ trong tay, mặc dù đây là không phải điểm khác biệt lớn của đất nền Vĩnh Long New Town so với các dự án khác, nhưng nó là cơ sở giúp khách hàng tin tưởng hơn vào quyết định đặt mua của mình.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town dự kiến mở bán vào T4/2019, nhận cọc giữ chỗ từ 50 – 100tr / nền. Khi đặt mua đất nền dự án Vĩnh Long New Town, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đến từ chính sách bán hàng của Chủ đầu tư. Khi không lựa chọn được lô đất nền ưng ý, khách hàng sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã cọc.

Để “sống xanh” ngay giữa trung tâm thành phố không phải là một điều dễ dàng. “Bán đảo xanh” phường 5 có lẽ là “miền đất hứa” duy nhất có thể giúp dân cư thỏa mãn mong ước này. Và nổi bật trên đó, dự án đất nền Vĩnh Long New Town được ví như một “viên ngọc quý” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mức giá bán khởi điểm của dự án Vĩnh Long New Town chỉ khoảng 850tr/nền. Trong tương lai, giá trị lợi nhuận của mỗi lô đất nền mang lại cho chủ sở hữu có thể lên đến 30 – 50% và thậm chí 200% hay 300%. Những dự án đất nền khác đến từ Tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo nên được điều kỳ diệu ấy, chính vì vậy, sự đầu tư lần đầu tiên này của Tập đoàn tại thị trường Vĩnh Long nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung hứa hẹn sẽ còn nhiều con số bất ngờ hơn nữa.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật