Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Bật mí 3 yếu tố quyết định sự thành công của dự án Vĩnh Long New Town

Từng ngày hoàn thiện và từng ngày phát triển, dự án Vĩnh Long New Town đang dần khẳng định vị trí của mình đến với mọi khách hàng. Để quyết định đến sự thành công của dự án có nhiều yếu tố tác động khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 3 yếu tố quyết định đến sự thành công của Vĩnh Long New Town. Bạn hãy tham khảo nhé!

Yếu tố 1: Nhất Cận Thị

Một trong những mấu chốt quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của Vĩnh Long New Town đó là vị trí đắc địa của dự án. Yếu tố Nhất Cận Thị của Vĩnh Long New Town đã đủ chứng minh điểm mạnh tuyệt đối của dự án khi nằm tại trung tâm trên 4 trục đường chính của Thành Phố Vĩnh Long. Từ vị trí của dự án, bạn dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, nơi có hệ thống giao thông đắc địa, tập trung các tuyến giao thông huyết mạch.

Tại vị trí của dự án, bạn sẽ có hướng nhìn đa dạng, thuận lợi cho việc mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh tốt hơn. Đặc biệt, Vĩnh Long New Town gần chợ, gần nhiều khu trung tâm phát triển sẽ là điểm thuận lợi để quyết định sự thành công của dự án này một cách hoàn hảo nhất.

Yếu tố 2: Nhị Cận Giang

Không chỉ có vị trí gần chợ với các khu trung tâm thương mại sôi động, Vĩnh Long New Town còn được nhiều người biết đến bởi vị trí đắc địa khi “Cận Giang” ở cạp sông Cổ Chiên. Đây được xem là vị trí có ba mặt tiếp giáp với các huyện Long Hồ, cùng với tỉnh và giáp với huyện Châu Thành của tỉnh Đồng Tháp. Hội tụ đầy đủ những tinh túy, những điểm mạnh có được, Vĩnh Long New Town được nhiều khách hàng biết đến với mong muốn được sở hữu không gian sống nơi đây một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, vị trí Tây Bắc của dự án giáp huyện cái Bè nơi có nhiều tiềm năng phát triển hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để con người được hưởng trọn cuộc sống vẹn toàn nhất.

Nhị Cận Giang là yếu tố thứ hai quyết định đến sự thành công của dự án Vĩnh Long New Town. Từ vị trí của Vĩnh Long New Town, bạn dễ dàng di chuyển đến Cù Lao bằng cách thuê riêng tàu hoặc một chiếc phà để có thể tự do đi lại. Hệ thống giao thông đường thủy tại đây hết sức thuận lợi sẽ là điều kiện để cuộc sống cư dân nơi đây phát triển và hoàn thiện cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Yếu tố 3: Tam Cận Lộ

Bên cạnh 2 yếu tố “Cận Thị và Cận Giang” thì Vĩnh Long New Town còn có điểm mạnh đó là Cận Lộ khi nằm kề đường 8/3 và quốc lộ 57. Tại vị trí dự án là nơi tập trung hệ thống đường xá đem lại sự tiện ích cho người dân giúp cuộc sống ở nơi đây trở nên phát triển và hiện đại hơn. Đặc biệt, Vĩnh Long New Town nằm trên quốc lộ 57 được xem là trục đường chính, là nơi tâm giao các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển theo các tuyến đường trung tâm tại Bến Tre và có thể di chuyển xuống Cần Thơ.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dự án Vĩnh Long New Town. Chỉ cần có 3 yếu tố này “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” sẽ là điểm mạnh đủ thuyết phục và khẳng định sức mạnh vốn có của dự án này. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản? Bạn muốn tìm dự án có đủ 3 điểm mạnh trên? Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn Vĩnh Long New Town ngay từ hôm nay, bằng cách đăng ký thông tin tại:

ĐẤT NỀN HƯNG THỊNH VĨNH LONG

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật