Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 141
para draco cam ranh 141

Vị trí dự án Para Draco Villa với nhiều tiềm năng phát triển

Để đánh giá được tiềm năng phát triển và giá trị của dự án như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của nó. Không phải ngẫu nhiên mà các chủ đầu tư luôn lựa chọn cho những “đứa con tinh thần” của mình những vị trí toạ lạc thật đắc địa, sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông mượt mà cùng khả năng kết nối giao thông thuận tiện, cho dù họ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu mới được thực hiện. Đó cũng chính là những “nguyên lý” mà vị  trí của dự án Para Draco Villa đáp ứng được. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vị trí toạ lạc của dự án này.

Tại sao vị trí của Para Draco Villa lại được đánh giá cao?

Vị trí dự án Para Draco Villa nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Dự án nằm trong Khu đại đô thị KN Paradise.

Với lợi thế nằm trong khu đại Đô thị, dự án đáp ứng được tiêu chí về cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hệ thống giao thông đi ra, đi vào thuận tiện và phát triển, là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời và tiện nghi. Dự án được phát triển với nhiều lợi thế đáng chú ý, từ bên ngoài đến bên trong khu dự án đều được phát triển với diện mạo hiện đại, hoành tráng và đẳng cấp. Chính vì thế mà không gian tại đây sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng hạng sang khó tính nhất.

para draco cam ranh

Para Draco Villa có khả năng kết nối với biển và sân bay thuận lợi với đường đi ngắn, thuận tiện cho những chuyến bay và tiết kiệm được thời gian đi lại cho mọi cư dân sinh sống tại đây cũng như khách du lịch. Bãi Dài nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang 10 km, cách sân bay 12 km, đi từ cầu Bình Tân đến đường vào Bãi Dài, theo Đại lộ Nguyễn Tất Thành 10 km.

Nằm trong khu vực của Bãi Dài, dự án Para Draco có bãi cát mịn và rất sạch, là nơi lý tưởng cho những bức hình đẹp, sự thư thái và bình yên, đáp ứng được tiêu chí về cả vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ. Những ngày biển êm, triều rút xa, biển lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông (vì thế nơi này có tên gọi là Bãi Dài).

Chưa dừng lại ở các dự án hiện tại, khu vực Bãi Dài, Cam Ranh đang thu hút được lượng lớn nhà đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính ở trong nước và nước ngoài phát triển, tạo nên  đấu trường rất cạnh tranh tại đây. Điều này cũng mang lại lợi thế cho khu vực này, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo vô cùng phát triển và sôi nổi với nhiều điểm cộng ấn tượng về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông.

para draco cam ranh

Với ngành du lịch đang phát triển như hiện nay, sức cạnh tranh càng nóng trên thị trường đất nền cũng như các dự án villa hay chung cư, nhà ở…. chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, các chủ đầu tư và đơn vị thực hiện dự án sẽ không ngừng làm mới và phát triển mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, vươn tầm quốc tế.

Để có được những căn hộ đẹp tại dự án này, quý khách hàng nên nhanh tay booking căn hộ để có được mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác, mua càng sớm thì mức giá càng hấp dẫn. Hiện nay chủ đầu tư cũng đã công bố mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, không nên bỏ lỡ.

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật