Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Hung Thinh TIEN ICH 8X DAM SEN
Hung Thinh TIEN ICH 8X DAM SEN

Nên Đọc Bài Này Trước Khi Mua Căn Hộ 8x Đầm Sen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ được đầu tư xây dựng đặc biệt là căn hộ được xây dựng tai thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chất lượng và giá cả. Nhưng để chọn được căn hộ vừa hợp giá cả vừa có chất lượng tốt thì đó không phải điều đơn giản. Nên đọc bài này trước khi chọn mua căn hộ vừa hợp giá cả chất lượng và tiện nghi căn hộ lại rất đảm bảo.

1. Những ưu điểm của dự án 8x Đầm Sen.

Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen

Căn hộ 8x Đầm Sen là dự án tiếp theo của Hưng Thịnh Corp , Nằm trong chuỗi đầu tư của nhà đầu tư Hưng Thịnh, đó là điểm ưu thế nỗi bật của dự án.Chủ đầu tư Hưng Thịnh tập đoàn bất động sản với mục tiêu chất lượng dự án lên hang đầu. Là nhà đầu tư lot top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen

Căn hộ 8x Đầm Sen dự án có quy mô lớn nhưng mật độ xây dựng thấp. Chú trọng đầu tư xây dựng các tiện ích nội khu căn hộ.

Căn hộ giải quyết được vấn nạn thiếu nhà để xe của nhà chung cư .

2. Vị trí dự án căn hộ chung cư 8x Đầm Sen.

Mặt tiền Đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân , quận Tân Phú là vị trí tọa lạc của dự án 8x Đầm Sen. Phải nói đây là vị trí rất thuận lợi về mọi mặt giao thông, liên kết vùng từ 8X Đầm Sen đến chợ Hiệp Tân và siêu thị Coop Mart chỉ 300m.Còn đi đến trường Đại học Hồng Bàng chỉ 400m.

Liên kết vùng tại căn hộ 8X đầm Sen
Liên kết vùng tại căn hộ 8X đầm Sen

Với vị trí đắc địa nên căn hộ 8X Đầm Sen thuận tiện để ở hay mua cho thuê,bán lại. Có thể chọn đây là kênh đầu tư khơi nghiệp an toàn và sinh lợi nhanh.

Căn hộ có giá trị hay không là do vị trí quyết định. Hiện tại khu vực này rất phát triển. Và tương lai sẽ càng phát triển hơn khi công viên đầm sen cách khu chung cư 500m mở rộng quy mô, phát triển mạnh du lịch.

Sống căn hộ chung cư 8x Đầm Sen mọi thứ đều không phải lắng khi gần trường học , bệnh viện, trung tâm chính trị văn hóa của quận.

3. Tiện ích căn hộ chung cư 8x Đầm Sen đáng để sở hữu

Tiện ích căn hộ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Thế hệ trẻ, bắt đầu xây dựng sự nghiệp có căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích đó là điều rất đáng ngưỡng mộ và cuộc sống cũng rất dễ chịu giữa cuộc sống bộn bề lo toan này.

Tại khu căn hộ chủ đầu tư thiết kế căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích của căn hộ mang đẳng cấp 5 sao từ khu trung tâm thương mại rộng lới với hàng trăm gian hàng cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen

Trung tâm thư giản nghỉ ngơi với khu công viên rộng nằm sát ngay khu căn hộ. Ngoài ra tại khu căn hộ còn có trung tâm thể dục, Gym rèn luyện sức khỏe, giải trí bằng hồ bơi rộng đáp ứng nhu cầu giải trí , nghỉ ngơi của cư dân trong căn hộ.

Ngoài ra tại khu dự án còn có hệ thống nhà xe hai tầng hầm rộng không còn cảnh nhà có xe mà ngại đi vì chỗ để xe quá xa, chật chội , mỗi lần lấy xe ra và đưa xe vào rất khó khăn.

3. Thiết kế căn hộ 8x Đầm Sen Tô Hiệu

Thiết kế căn hộ 8X Đầm Sen
Thiết kế căn hộ 8X Đầm Sen

Căn hộ 8x Đầm Sen Hưng Thịnh được thiết kế đa dạng các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 pòng ngủ. Mỗi kiểu căn hộ được thiết kế bố trí khác nhau đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân. Nhưng tất cả căn hộ đều được bố trí rất đẹp mắt khoa học và tiết kiệm không gian cho căn hộ.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật