Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
logo hung thinh land 4.6.2020
logo hung thinh land 4.6.2020

Ý nghĩa Logo Hưng Thịnh Land – Công Ty thành viên của Hưng Thịnh Corp

Logo Hưng Thịnh Land được xây dựng từ sự vươn lên và vận động phát triển không ngừng của 3 khối tháp trên hệ đường tròn đồng tâm cố định về một góc – thể hiện sức mạnh đoàn kết, kết nối và vươn lên không ngừng trên mọi lĩnh vực. Sự hưng thịnh bắt đầu từ đây..

Hình ảnh 2 đường tròn màu cam kết hợp hài hòa cùng chữ HƯNG THỊNH thấp thoáng hình ảnh quả địa cầu vững chãi, mạnh mẽ, trọn vẹn như để đỡ nâng cho 3 khối tháp mãi vươn cao, vươn xa.

Logo Hưng Thịnh Land mới từ ngày 04/06/2020
Logo Hưng Thịnh Land mới từ ngày 04/06/2020 (JPG)
Logo Hưng Thịnh Land mới từ ngày 04/06/2020
Logo Hưng Thịnh Land mới từ ngày 04/06/2020 (PNG)

TẢI FILE GỐC LOGO HƯNG THỊNH LAND TẠI ĐÂY

TẢI FILE GỐC LOGO HƯNG THỊNH CORP TẠI ĐÂY

Màu xanh lá cây của Logo Hưng Thịnh Land :

Màu mượt mà của tự nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát và màu mỡ. Mang lại cảm giác an toàn, bình yên và nhiều hy vọng.

Hai khối tháp màu xanh theo chiều đi lên của Logo Hưng Thịnh Land biểu đạt sự bình yên và khát vọng vươn lên, mang thông điệp về một Hưng Thịnh xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng và không ngừng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Màu cam của Logo Hưng Thịnh Land :

Được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Màu cam đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng, đầy thu hút, quyến rũ, mang đến cảm giác sang trọng và quý phái. Màu của sự thịnh vượng và sung túc.

Khối tháp màu cam được đặt ngay vị trí chính giữa, trên nền đường tròn đồng tâm cùng màu như một điểm nhấn tinh tế nói lên giá trị cốt lõi của Hưng Thịnh – đó là những con người năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn chia sẽ kiến thức, tầm nhìn để cùng khách hàng tạo dựng một cuộc sống thịnh vượng và sung túc như điều mà Hưng Thịnh hằng cam kết: “ vì một cộng đồng hưng thịnh”.

HOA HƯNG THỊNH – BIỂU TƯỢNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ý nghĩa bông hoa mai trong logo Hưng Thịnh
Ý nghĩa bông hoa mai trong logo Hưng Thịnh

? HOA HƯNG THỊNH – biểu tượng được Tập đoàn Hưng Thịnh chọn làm hình ảnh của sự hưng thịnh và phát triển bền vững. Trải qua gần 20 năm hoạt động tập trung trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tái cấu trúc chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn kinh tế đa ngành và chọn năm 2019 làm năm bản lề cho những phát triển mang tính chiến lược tập trung. Theo đó Hoa Hưng Thịnh cũng đã thay đổi với diện mạo hoàn toàn mới hiện đại và mạnh mẽ hơn – song vẫn kế thừa trọn vẹn những giá trị nền tảng đã kết tinh thành truyền thống của Tập đoàn Hưng Thịnh trong gần hai thập kỷ qua.

? Hoa 5 cánh tượng trưng Ngũ hành tương sinh cũng đại diện cho những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hưng Thịnh: Tận Tâm, Uy Tín, Đạo Đức, Sáng Tạo, Chuyên Nghiệp.

? Cánh hoa kép chuyển động khép kín, khẳng định cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Hưng Thịnh với tư duy “Lấy khách hàng và con người làm trung tâm” của mọi hoạt động.

? Sắc cam chính là nguồn năng lượng dồi dào và nồng nhiệt thể hiện sự sung túc, ấm áp và cũng chính là sức trẻ luôn phấn đấu và không ngừng phát triển.

? Biểu tượng Hoa Mai đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Hưng Thịnh, cam kết không ngừng đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm dịch vụ nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng và hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng hưng thịnh.

GIỚI THIỆU HƯNG THỊNH LAND

Hưng Thịnh Land là một công ty con của tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp), Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hung Thinh Land) là đơn vị thành viên đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

Hung Thinh Land hiện đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung chủ yếu tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, với năng lực và sự chuyên nghiệp, Hung Thinh Land sẽ tạo nên những giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Tên đầy đủ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Quá Trình Thành Lập:

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SGD BĐS HƯNG THỊNH (đơn vị thành viên của HUNG THINH CORP) là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất.
 • Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản.
 • Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư.
 • Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Hoạt động với phương châm: “Uy tín, Hiệu quả, Chính xác” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
 • Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.

Chính sách chất lượng:

Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

Khách hàng của Hưng Thịnh:

Các tổ chức trong nước và quốc tế, các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, các nhà Đầu tư trong nước và Việt kiều.

Cơ hội đầu tư:

Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng trăm dự án tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các Tỉnh lân cận và hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với:

 • Vị trí đẹp,
 • Hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh,
 • Giá rẻ,
 • Phương thức thanh toán linh hoạt,
 • Khả năng sinh lợi cao để Quý khách đầu tư hay an cư.

CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ĐANG TRIỂN KHAI

 • CĂN HỘ CHUNG CƯ
 • DỰ ÁN ĐẤT NỀN
 • BIỆT THỰ BIỂN

Xem thêm: Chính sách bảo mật website Bất động sản Hưng Thịnh

4.2/5 - (4 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật