Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Saigon Mystery Villas vị trí hoàn kim về kết nối giao thông

Khu phức hợp Saigon Mystery Villas là dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh Corp.  Saigon Mystery Villas là dự án duy nhất sở hữu vị trí hoàn kim nằm bên bờ sông sài Gòn và có hai mặt giáp sông, là nơi giao thoa giữa hai nhánh sông Sài Gòn Và sông Giồng Ông Tố. Vì thế mà dự án nằm trong khu vực khí hậu ôn hoà, quanh năm mát mẻ và không gian thoáng đãng trong lành. Đặc biệt, dự án khu đô thị mới này chẳng những là dự án ven sông độc đáo mà còn nằm ở khu vực trung tâm quận 2, nơi được mệnh danh là hạt nhân kinh tế mới của Sài Gòn, khiến dự án trở thành dự án đáng đầu tư nhất để sinh lời về kinh tế.

Khu phức hợp Saigon Mystery Villas nằm ở quận 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh, dự án được ví như là “hạt nhân kinh tế ”, không những nằm ngay cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà còn  được bao bộc bởi các nền kinh tế trọng điểm của miền Nam như: Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

saigon mystery villas

Khu phức hợp Saigon Mystery Villas  còn nằm trong khu quy hoạch của Thạnh Mỹ Lợi quận 2, có lợi thế nằm liền sát hầm Thủ Thiêm và các tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, đường vành đai 2 qua cầu Phú Mỹ. Với vị trí là đầu nối lưu thông huyết mạch, Khu phức hợp Saigon Mystery Villas là dự án mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ hài lòng khi nhìn vào.

Dự án thoả mãn tất cả các yếu tố từ địa lý, khí hậu và đặc biệt là giao thông. Chưa bao giờ việc di chuyển đến các đặc khu kinh tế đang phát triển lại trở nên dễ dàng đến thế. Chỉ cần lựa chọn trở thành cư dân của Khu phức hợp Saigon Mystery Villas bạn sẽ nhận được các lợi thế tuyệt vời về việc di chuyển trên các tuyến giao thông cụ thể như:

  • Saigon Mystery Villas cách trung tâm quận 1 TP.HCM chỉ 3 phút (qua hầm Thủ Thiêm)
  • Saigon Mystery Villas cách trung tâm phức hợp thể thao Rạch Thiết 5 phút di chuyển
  • Saigon Mystery Villas cách sân bay quốc tế Long Thành 20 phút di chuyển
  • Saigon Mystery Villas giáp các khu cơ quan hành chính quận 2
  • Kết nối với ácc tỉnh thành lân cận dễ dàng thông quan cao tốc: Sài Gòn-Long Thành- Dầu Giây, quốc lộ 1 A, ….

Với lợi thế về việc lưu thông thuận lợi cho tất cả các nơi trọng yếu về kinh tế mà khó có dự án nào đáp ứng được Saigon Mystery Villas  hứa hẹn là dự án phát triển bậc nhất trong tương lai. Cũng chính vì những thuận lợi trong di chuyển này Saigon Mystery Villas  đã làm hài lòn gsố lượng lớn khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Không những sở vị thế độc tôn ngay khu phát triển bật nhất liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh và thành phố lân cận, Saigon Mystery Villas  cũng là điểm  xuất phát cho tất cả cư dân có thể nhanh chóng tiếp  cận với các tiện ích hiện đại bật nhất, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sống cần thiết của bạn như:các bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, và đáng chú ý nhất là Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Bạn sẽ chỉ mất chưa đến 20 phút để có thể di chuyển từ dự án đến Sân Bay Long Thành_ một sân bay được đánh giá là hiện đại bật nhất Việt Nam.

Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Theo quy hoạch tổng thể, sau khi hoàn thành sân bay này có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể phục vụ các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747, có 4 nhà ga rộng lớn và hiện đại có công suất tổng cộng phục vụ 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm.

Diện tích đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong đó diện tích cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là 1 sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO.  Đây là sân bay mang đến tiềm năng tăng trưởng kinh tế cực mạnh cho các dự án lân cận. Cho nên việc bạn dễ dàng lưu thông từ Saigon Mystery Villas  đến sân bay quốc tế Long Thành là một điểm mạnh sáng giá cho cả về vị trí và mặt giá trị kinh tế của dự án.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật