Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vung tau melody 9
vung tau melody 9

Vũng Tàu Melody đón nhận bùng nổ giá trong tương lai gần

Vũng Tàu Melody là dự án khu phức hợp cao cấp với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, trung tâm thành phố Vũng Tàu. Dự án Vũng Tàu Melody mang nhiều ưu điểm vượt bật so với các dự án lân cận, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo trên cả mong đợi. Hơn thế nữa, dự án còn có giá trị kinh tế cực lớn khi nằm tại khu vực phát triển kinh tế du lịch nhất miền Nam. Vì thế Vũng Tàu Melody là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những khách hàng muốn tìm kiếm dự án đầu tư sinh lời.

Vũng Tàu Melody Hưng Thịnh tọa lạc tại số 149 đường Võ Thị Sáu, phường 2, thành phố Vũng Tàu. Vị thế này hiển nhiên chiếm ưu thế nổi bật khi thuôc khu vực sầm uất nhất thành phố Vũng Tàu khi nằm đối diện đường bờ biển và liền kề hàng loạt các khu du lịch. Vũng Tàu Melody cũng là dự án duy nhất có cả điểm mạnh về cả 03 đường giao thông: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đây là lý do chính khiến các nhà đầu tư săn lùng dự án Vũng Tàu Melody.

Điều đáng chú ý, từ dự án Vũng Tàu Melody, cư dân chỉ mất chưa đến 30 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay Quốc tế Long Thành bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây để thu lợi về kinh tế, ngoài ra tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Do đó khả năng đóng góp phát triển kinh tế của sân bay Long Thành là rất lớn.

Cũng chính vì điểm mạnh kinh tế này, dự án sân bay Long Thành cũng đã giúp đẩy mạnh việc nâng cao giá trị kinh tế của các dự án liền kề trong khu vực và những cả dự án trong những khu vực lân cận. Với tương lai sẽ đón hàng chục triệu khách du lịch lưu thông qua lại, chắc chắn khu vực thuộc sân bay và khu vực lân cận sân bay sẽ đón nhận một sự phát triển kinh tế bùng nổ.

Từ đó có thể thấy, các dự án liền kề sân bay sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị là cực kỳ lớn. Sở hữu một vị trí vàng tại khu đô thị sầm uất và đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, Vũng Tàu Melody chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn đầu tư sinh lợi trên chính tài sản của mình. Với giá trị cực mềm những ngày mới ra mắt, chắc chắn khi dự án sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ mang đến lượng khách dồi dào cho vùng biển Vũng tàu, từ đó Vũng Tàu Melody sẽ có một cú tăng trưởng vượt bậc, mang đến siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư dự án.

Việc nằm ngay bờ biển Vũng Tàu nơi trực tiếp đón nhận lưu lượng khách du lịch lớn nhất, lại được tiếp thêm lợi thế khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức đi vào hoạt động, khả năng sinh lời rõ rệt từ dự án khiến dự án Vũng Tàu Melody chưa bao giờ hết sốt từ lúc ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, và với những giá trị gia tăng ngày một lớn, dự án chắc chắn sẽ còn giữ sức hút lớn hơn trong thời gian sắp tới. Còn lý do gì để bạn không nhanh tay chọn ngay dự án Vũng Tàu Melody để đầu tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật