Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vung tau melody 23
vung tau melody 23

Vũng Tàu Melody, Đầu tư vào là một hành động đúng đắn.

Vũng Tàu Melody là sản phẩm kết tinh được chủ đầu tư là tâp đoàn Hưng Thịnh, họ dồn vốn đầu tư lên đến hàng nghìn đô-la để có thể tạo ra một nơi để khách hàng có thể nghĩ dưỡng với diện tích lên đến hơn 9500m2.

Diện tích đáp ứng được cho hơn 800 căn biệt thự tại biển Vũng Tàu. Đáng chú ý ở đầy là Vũng Tàu Melody được chủ đầu tư đành rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành thủ tục pháp lý và nhanh chóng chuẩn bị sổ hồng để mà khách hàng có thể sở hữu lâu dài.

Vũng Tàu Melody sở hữu vị trí đem lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư

Vũng Tàu Melody là dự án biệt thự nghĩ dưỡng được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng trên một vị trí được đánh giá rất thuận tiện trong hạ tầng giao thông để khách hàng có thể đi lại dễ dàng.

Cũng bởi vì điều này mà Vũng Tàu Melody được xem như là cơ hội đầu tư cực khủng đối với mọi khách hàng và các nhà đầu tư.

Ta có thể thấy được rằng tại biển Vũng Tàu rất là hiếm khi có một sản phẩm biệt thư nghỉ dưỡng nào sở hữu nơi tọa lạc đặc biệt như là dự án Vũng Tàu Melody. Nhờ vào vị trí như thế mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody được rất là nhiều lợi thế hơn hẳn với các dự án khác trong cùng khu vực.

Quý khách có thể đến dự án để nghỉ dưỡng, và rất dễ dàng tham gia giao thông mà không có mối lo sợ nào về bị tắt đường hoặc có nhiều không khí ô nhiễm, đồng thời khách hàng chỉ tốn vài phút để đi đến những nơi mà mình muốn đến là các khu vui chơi ngoài bãi biễn hoặc thậm chí là khách hàng muốn ra biển để tắm, không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

Thêm vào đó nữa là nơi tọa lạc của dự án nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody còn có cho mình một khả năng kết nối những cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại lại với nhau một cách nhanh chóng.

Từ Vũng Tàu Melody khách hàng có thể dễ dàng đến những nơi có thể để thư giãn và vui chơi, xem như đó là một trải nghiệm thú vị như là : đồi cát trắng và những hệ sinh thái xanh xung quanh khu dự án.

Qua những yếu tố như vậy thì có thể khẳng định được là nơi mà dự án Vũng Tàu Melody đã tập trung khá là đầy đủ những điểm tốt về phong thủy, không thể có dự án nào trong khu vực có thể sánh ngang được.

Bên cạnh đó vịt trí của Vũng Tàu Melody sẽ mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn để tạo ra những lợi nhuận to lớn mà không có dự án nào có được.

Đặc quyền khi quý khách đầu tư vào Vũng Tàu Melody

Vũng Tàu Melody vốn dĩ được cho la sản phẩm đỉnh cao về phân khúc nghỉ dưỡng trong thời gian đã qua, cho đến bây giờ vẫn còn sức nóng không kém ngày nào. Dự án Vũng Tàu Melody được chủ đầu tư Hưng Thịnh ưu tiên và quan tâm hàng đầu nhằm mục đích tạo nên những quyền lợi tốt dành cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Khi mà khách hàng đã đầu tư vào Vũng Tàu Melody rồi thì quý khách sẽ có cơ hội tham gia chương trình đầu tư mà Hựng Thịnh đã công bố, song bên cạnh đó còn có những ngân hàng có tể hỗ trợ tận tình về vốn để mà các nhà đầu tư có thể sở hữu được căn hộ.

Với một tỷ lệ lợi nhuận mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đưa ra vào ngày dự án được công bố thì mức tỉ lệ cao hơn so với các biệt dự khác, mức lơi nhuận mà các nhà đầu tư sẽ nhận đươc chia theo tỉ phần lớn dành cho nhà đầu tư còn phần còn lại phục thuộc vào tình hình kinh tế tại khu vực thế nào.

Đối với việc đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này, đặc biệt là Vũng Tàu Melody, thì đó chính là một quyết định cực kì khôn ngoan bởi vì trong thời gian tới đây giá trị sinh lời, tạo ra lợi nhuận của dự án này rất là cao.

Chỉ duy nhất Vũng Tàu Melody mới có những đặc quyền về đầu tư dành cho các khách hàng và những nhà đầu tư như vậy thôi. Hãy nhanh chóng mà sở hữu một căn trong Vũng Tàu Melody nào.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật