Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ho boi gym center
ho boi gym center

Vị trí đặc biệt dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân

Dự án La Vida Residences hay còn gọi là dự án Vườn Xuân Vũng Tàu là một dự án rất nổi tiếng cũng như giành được nhiều kỳ vọng từ các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản tại đây. Vì sao đây được coi là một dự án rất đắt giá, hãy cùng phân tích Vị trí dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu này nhé.

Dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu là một dự án nổi tiếng không chỉ riêng tại Vũng Tàu mà còn trên khắp cả nước, thu hút rất nhiều mối quan tâm. Hiện nay dự án này đã được mở bán đợt một và thu được nhiều hiệu quả khả quan. Một trong những thế mạnh của một dự án lớn chính là vị trí địa lý của nó. Hãy cùng xem Vị trí dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu này như thế nào nhé.

Khu biệt thự dự án Vườn Xuân Vũng Tàu
Khu biệt thự dự án Vườn Xuân Vũng Tàu

Một vài thông tin tổng quan về dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu.

Tên dự án là Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân với tên thương mại là La Vida Residences. Chủ đầu tư chính là Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương cùng với phát triển dự án bởi Công ty cổ phần LAVIDA. Quy mô dự án là 255.701,5 m2 với số vốn đầu tư lên tới 1.650 tỷ đồng.

Dự án này được quy hoạch gồm các loại hình như Nhà phố vườn; Nhà phố thương mại Shophouse; Biệt thự Song lập; Biệt thự Đơn lập; căn hộ chung cư cao cấp. Dự án được chia làm 4 giai đoạn và được chia thành 12 phân khu chính.

Chủ đầu tư dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu chính là công ty Đầu tư BĐS Đông Dương được thành lập từ năm 2010, người đại diện theo pháp luật là bà Phạm Thị Thanh Hằng. Đây là một công ty có nhiều dự án đầu tư lớn và gây được tiếng vang trên cả nước, chính nhờ chủ đầu tư mới đảm bảo cho dự án được hoàn thành một cách thành công và chất lượng nhất.

Vị trí đắc địa của khu biệt thự La Vida Residences
Vị trí đắc địa của khu biệt thự La Vida Residences

Vị trí dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu.

Khi lựa chọn đầu tư xây dựng một dự án, hay khi muốn mua một loại bất động sản người ta thường quan tâm đến vị trí địa lý của nó đầu tiên. Chính vị trí quyết định dự án có đắt giá hay không. Đối với dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu, đây là một dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, cùng tìm hiểu xem nhé.

Dự án được lựa chọn xây dựng tại thành phố biển Vũng Tàu, một thành phố năng động, phát triển của cả nước. Đây là một thành phố thu hút nhiều khách du lịch cũng như có phong cảnh, thời tiết tốt, nhiều người có điều kiện thường lựa chọn mua cho mình các căn hộ bất động sản tại đây để nghỉ dưỡng cũng như đầu tư.

Dự án này nằm ngay mặt tiền đường 3/2, phường 12, thành phố Vũng Tàu, đây được coi là con đường dọc biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, từ đây ra biển chỉ 500m cũng như cách trung tâm 1km. Đây được xem là vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố biển Vũng Tàu.

Tổng quan dự án khu biệt tự La Vida Residences Vườn Xuân
Tổng quan dự án khu biệt tự La Vida Residences Vườn Xuân

Khu biệt thự La Vida Residences có bốn phía giáp các mặt như sau: phía Bắc và Tây Bắc giáp đường quy hoạch, phía Tây Nam giáp đường Cầu Chảy, Phía Đông giáp dải cây xanh, phía Đông Nam giáp khu đất của Ban chỉ huy quân sự.

Dự án khu biệt thự Vườn Xuân nằm cách bùng binh Cửa Lấp chưa đến 4km, đối diện là dự án dải du lịch ven biển tiềm năng Chí Linh – Cửa Lấp. Không khí vô cùng trong lành với nhiều cây xanh mát mẻ.

Dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quốc lộ 51, đường 3/2, các tuyến đường ngang Hàng Điều, Cầu Cháy kết nối với các tuyến chính như đường 30/4, 2/9… Ngoài ra các cư dân chỉ cần mất vài phút là có thể tới cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là tuyến huyết mạch nối hai thành phố thuộc hai tỉnh năng động phía Nam đất nước.

Qua việc chỉ ra vị trí dự án biệt thự La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu ta thấy vị trí tọa lạc của dự án này rất đắc địa cũng như có thể đầu tư sinh lời, lựa chọn làm nơi sinh sống. Có thể tóm lại các thế mạnh nổi bật của khu biệt thự này như sau:

– Khu biệt thự nằm tại thành phố biển Vũng Tàu năng động cũng như tại vị trí vàng của thành phố này, cách biển cũng như trung tâm thành phố rất gần. Nằm gần các dự án du lịch biển tiềm năng và năng động.

– Nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch kết nối các nơi trong thành phố cũng như kết nối tới các khu vực dịch vụ khác như bệnh viện, TTTM, trường học,…

– Có không khí biển mát lành cùng với hệ thống cây xanh bao quanh nên rất trong lành cũng như khá yên tĩnh, thích hợp để lựa chọn làm nơi định cư lâu dài.

Nên tìm hiểu cũng như mua bất động sản dự án La Vida Residences ở đâu?

Công ty cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực bất động sản rất nổi tiếng cũng như uy tín nhiều năm tại Việt Nam. Nếu bạn truy cập vào Webside https://batdongsanhungthinh.com.vn/ bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin về sự uy tín, chất lượng và rất nên lựa chọn làm đối tác trong việc tìm mua các loại bất động sản từ các dự án nổi tiếng trên cả nước.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, mua các căn hộ hay các khu biệt thự tại dự án La Vida Residences Vườn Xuân Vũng Tàu thì Hưng Thịnh là nơi hoàn hảo mà bạn nên an tâm lựa chọn đấy.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật