Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Đầu tư vào khu phức hợp căn hộ tốt hơn khu căn hộ thường?

Việc đầu tư vào khu phức hợp hiện đang là xu hướng chọn nơi ở mà hầu hết các khách hàng trẻ cũng như là trung niên đều chọn. Đồng thời đó cũng chính là nhận định của các chuyên gia về bất động sản đưa ra nhằm giúp quý khách hàng có thể yên tâm mà đưa ra sự lựa chọn của mình.

Quý khách có thể chọn sinh sống hay đầu tư và bất cứ điều gì mà quý khách mong muốn,  thì tại khu phức hợp  đều đáp ứng được mọi nhu cầu mà quý khách cần đến.

Vậy khu phức hợp có nét độc đáo gì mà khiến nó tốt hơn khu căn hộ thông thường để đầu tư vào ?

  1. Môi trường sống hiện đại hơn so với căn hộ thông thường

Một trong những giá trị chiếm tỉ lệ chiếm cao nhất trong khu phức hợp chắn hẵn là môi trường sống hiện đại như : hồ bơi, khu vui chơi giải trí, phòng Gym, spa, trung tâm thương mại hay trường học.

Căn hộ Opal Riverside

Tuy nhiên vấn đề đáng nói ở đây vẫn là đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây từ không gian sống, hình thức giải trí  và chăm sóc sức khỏe . các yếu tố trên nhằm góp phần tối đa hóa mức sống và lối sống của một cộng đồng văn minh và mang một phong cách sống rất hiện đại.

  1. Khu phức hợp có không gian sống tràn ngập không khí mát mẻ và thoải mái hơn căn hộ thông thường.

Các khu phức hợp cao cấp hiện nay hầu hết là sở hữu cho mình một môi trường sống hoàn hảo và vô cùng tiện nghi nên không gian sống tốt là mấu chốt của một cộng đồng bền vững.

Mặc khác còn góp phần nâng cao khả năng tăng vốn ngay khi đầu tư từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó còn tập hợp các yếu tố bao gồm các cảnh quan xanh, hồ nước, công viên, khu vực đi bộ và các khu vực cộng đồng đồng thời đi kèm sau đó là các khu vui chơi giải trí.

  1. Một lần đầu tư vào khu phức hợp thì quý khách được hưởng lợi trong thời gian dài hạn.

Hầu hết các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án phức hợp cao cấp thường thì họ muốn tăng lợi nhuận tối đa từ khoảng đầu tư của mình, bên cạnh đó khu phức hợp giúp họ có thể cho thuê …

Cho thuê cũng chính là một trong những cách đem lại lợi nhuận cao nhất, khi chúng ta bắt đầu đầu tư vào khu phức hợp nhằm mục đích cho thuê thì mang tính ổn định rất lâu dài mà không cần lo đến các vấn đề giảm giá của căn hộ.

Theo nhận định của các chuyên gia, hình thức đầu tư vào các khu phức hợp cao cấp thì lợi nhuận thu về thường cao hơn hẵn so với các căn hộ thường. Không những thế mà nó còn tránh tối thiểu các rủi ro.

Vincity quận 9
Vincity quận 9
  1. Vị trí của các khu phức hợp đại đa số tọa lạc gần các khu trung tâm nổi tiếng và nhộn nhịp.

Với tiêu chí chọn nơi ở để phù hợp với mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, cứ gần, cứ giữa trung tâm là yếu tố tiên quyết quyết định sức hút của một dự án bất động sản.

Việc các khu phức hợp cao cấp nằm gần các khu trung tâm, đem lại các thuận lợi khi cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng đến các địa điểm hot nhất thành phố.

  1. Chủ đầu tư uy tín, bàn giao đúng thời hạn, có như vậy quý khách mới yên tâm mà đầu tư.

Trong lĩnh vực bất động sản, những tên tuổi tạo lập được giá trị tin cậy cao từ thị trường chính là nơi mà khách hàng đặt mọi niềm tin. Những dự án thuộc các chủ đầu tư không chỉ đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công mà còn mang đến cho cộng đồng những giá trị tinh thần lớn lao khác.

Rõ ràng trong thời điểm thị trường có quá nhiều dự án như hiện nay và đã có những dự án khiến khách hàng nghĩ đến là sợ, cuối cùng uy tín chủ đầu tư chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của dự án cho quý khách hàng bỏ tiền ra để đầu tư vào.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật