Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
du an can ho alpha city quan 1 9
du an can ho alpha city quan 1 9

Thị trường bất động sản quận 1 năm 2018 có điểm gì nổi bật?

Quận 1 là một trong những quận lớn thuộc TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là quận nằm ở trung tâm Thành phố Sài Gòn, Quận 1 nằm giữa trung tâm thành phố và gần với các địa điểm du lịch, chính bởi vậy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và từ đó nhiều dự án cao cấp đã được đầu tư và phát triển.

Có thể nói,  Quận 1 là một khu vực thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp bởi vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Không chỉ vậy Quận 1 còn mang trong mình nhiều tiềm năng về mức giá cạnh tranh bất động sản trong khu vực và cả các nước khác trong khu vực

Tại sao Quận 1 bây giờ là nơi có thể nói là một vị trí tạo nên sự “bùng nổ bất động sản cao cấp” tại thành phố HCM. ?

  1. Bất động sản cao cấp bắt đầu xuất hiện.

Theo nhận định của các chuyên gia chuyên nghiên cứu về bất động sản cho biết thì khu vực bất động sản sôi động và đắt giá nhất không xa lạ gì đối với chúng ta, đó chính là Quận 1. Trong khi những gia đình giàu có thường sống ở các quận khác, thì Quận 1 lại có đầy đủ các yếu tố mà họ muốn, từ khách sạn hạng sang, văn phòng cao ốc… cho đến mặt bằng bán lẻ xa hoa.

Có một chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm cho biết “bất động sản cao cấp chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ hơn tổng nhà ở cung cấp cho thành phố, số lượng căn hộ hạng sang trên toàn thành phố vào khoảng bốn nghìn căn. Đó là một thị trường khá nhỏ nhưng sự cung ứng mới trong tương lai sẽ tăng lên gấp đôi trong thời gian tới. Chúng ta sẽ có hơn năm trăm căn hộ hạng sạng trước năm 2020”.

Alpha Riverside
Alpha Riverside

Do Quận 1 là vùng lõi thành phố. Không giống như những thành phố khác trên cả nước, bao gồm cả Hà Nội, khu vực kinh tế trung tâm của TP.HCM vẫn tập trung quanh Quận 1, không những vậy có rất ít hoạt động thương mại nằm ngoài quận 1 nên tất cả những văn phòng chính, khách sạn 5 sao, căn hộ hạng sang và mặt bằng bán lẻ cao cấp đều nằm ở Quận 1.

  1. Xuất hiện hàng loạt các dự án cao cấp nổi bật

 Ở Quận 1, tất cả bất động sản cao cấp đều là căn hộ, tất cả những chung cư hạng sang hiện nay đều có hệ thống phòng tập thể thao đầy đủ, tiện nghi với anh ninh tốt.

Điển hình là dự án The Vinhomes Golden River là một mô hình “thành phố trong thành phố”, đặc điểm chung của các dự án này đều có một môi trường học quốc tế, đi kèm sau đó là một mặt bằng bán lẻ, các nhà hàng, công viên ven sông, một bến du thuyền, khu thể thao ngoài trời bao gồm một sân golf phủ màu xanh và thậm chí cả một bảo tàng lịch sử. Đây cũng là tháp chọc trời cao nhất Việt Nam và cao thứ 11 trên thế giới khi hoàn thiện.

alpha riverside

  1. Bất động sản hạng sang dành quý khách hàng quý tộc, thượng lưu.

 Phần lớn dân cư ở Quận 1 là hầu hết đa phần là thành viên của những cộng đồng thương mại từ vùng khác đến hoặc giới thượng lưu, trong đó chủ yếu  là “doanh nhân”. Mà các “doanh nhân” đó đa số họ là nhưng cán bộ cấp cao, quản lý cấp cao, rất có thể họ cũng sẽ là nhưng người đứng đầu của một công ty quốc tế hoặc là chủ của một tập đoàn lớn mạnh.

Mặc khác, người nước ngoài họ thấy được sự tiện lợi của thị trường bất động sản mang lại, họ cũng sẽ không ngần ngại để chi ra sở hữu cho mình các dự án đáng để có.

Thực tế, Quận 1 còn rất nhiều các dự án cao cấp nổi bật đi đôi với việc sở hữu một vị trí trắc địa thị trường bất động sản tại Quận 1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm sáng mới cho thành phố Hồ Chí Minh.

Điều đáng lưu ý ở đây là Chúng ta không thể bỏ qua dự án tọa lạc ở quận 1, hiện nay dự án đang “làm mưa làm gió”, không ngừng khuấy đảo thi trường bất động sản làm các chuyên gia, nhà đầu tư đứng ngồi không yên, đó chính là dự án cao cấp Alpha City của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Alpha King.

Dự án Alpha City quận 1 mang trong mình một phong cách đẳng cấp riêng biệt, đang là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn, dự án Alpha City chắc chắn sẽ mang lại tiện nghi và nhiều lợi ích nhất đến cho cư dân sinh sống tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật