Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho centenial 4
can ho centenial 4

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Centennial đẳng cấp như thế nào?

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Centennial được các cộng đồng bất động sản đánh giá cao, cùng với những hệ thống tiện ích và các dịch vụ phục vụ cuộc sống tại dự án này rất hiện đại và tiện lợi cho khách hàng sinh sống tại đây.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Centennial được tạo nên trên mãnh đất đầy tiềm năng phát triển kinh tế này, gần với mặt tiền đường và liền kề với trung tâm thương mại sầm uất và có lượng cư dân sinh sống đông đúc, trong tương lai căn hộ The Centennial hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đỉnh cao và sang trọng bậc nhất tại khu vực Quận 1 này.

Có thể nói trên thị trường ở thời điểm hiện tại Quận 1đang có những bước chuyển biến tích cực và nền kinh tế tại khu vực này đang dần dần trên đà phục hồi, đồng thời cũng có hướng phát triển và nhiều sôi động hơn so với các dự án thông thường khác trong cùng khu vực ở thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý là dự án gần trung tâm thương mại này có vị trí xây dựng rất tuyetj vời và có mối liên kết  giữa các tụ điểm nổi bật lại với nhau cực kì tiện lợi cho khách hàng.

Căn hộ Centenial
Căn hộ Centenial

Đẳng cấp tiên phong hàng đầu khu vực tại quận 1

Quận 1 ở thời điểm hiện tại được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một quận lý tưởng để sinh sống hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và đang trong quá trình lột xác để nâng cấp mình thành một khu vực có nền kinh tế phát triển và đồng thời là nơi tuyệt vời để các dự án căn  hộ cao cấp dần dần mọc lên, phân bố khắp khu vực đầy tiềm năng phát triển kinh tế hiện nay.

The Centennial được tập đoàn bất động sản có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại khu vực Quận 1 nói riêng làm chủ đầu tư và cũng là nhà phát triển, không phải ai khác đó chính là tập đoàn bất động sản Alpha King.

Dự án đỉnh cao The Centennial này được tạo nên với mục đích là đem lại những cảm giác lạ và khác biệt mới cho thị trường căn hộ cao cấp tại Quận 1. Đối với dự án này được phát triển theo định hướng của tương lai, riêng khu vực Quận 1 trong thời gian sắp tới được các chuyên gia nhận định rằng sẽ phát triển vượt bậc cùng với những cơ sở hạ tầng hiện đại.

The Centennial luôn được chủ đầu tư ưu ái xây dựng nên một nơi sinh sống lý tưởng mang hệ sinh thái của thiên nhiên vào trong căn hộ của chính quý khách hàng, với nhiều thảm cỏ xanh mát trong khuôn viên dự án, đồng thời được an ninh tại dự án được các đơn vị an ninh luôn đảm bảo mức an toàn tối đa.

Dự án Căn hộ Centenial ALpha King
Dự án Căn hộ Centenial ALpha King

Cuối cùng là nhà đầu tư  Alpha King, đồng thời cũng là nhà đầu tư đỉnh cao hàng đầu tại Việt Nam đem lại một ý tưởng mới để nâng cao cuộc sống của cư dân tại khu vực trung thâm thành phố Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới.

Xu hướng cuộc sống mới cho giới thượng lưu tại The Centennial

The Centennial một khi đã được hoàn thiện thì chắc chắn sẽ biến thành một dự án hoàn toàn khác biệt so với những dự án trước đây của Alpha King. Hóa thành một hướng sinh sống mới của tầng lớp thượng lưu và giới giàu có tại thị trường Việt Nam.

The Centennial chính là tiền đề cho những sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp trong khu thành phố nói chung và tại Quận 1 nói riêng thành một nơi xứng đáng là căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Cho nên dự án The Centennial được bầu chọn là sản phẩm có vị thế độc nhất trên thị trường đồng thời cũng là một căn hộ đầy đẳng cấp cho các khách hàng thượng lưu.

Căn hộ Centenial ALpha King quận 1
Căn hộ Centenial ALpha King quận 1

Gọi ngay Hotline

0906 970 883

Nhận ngôi nhà mơ ước của hàng ngàn khách hàng !

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật