Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
1.tien do saigon mia 03 11 2018
1.tien do saigon mia 03 11 2018

Sai gon Mia nơi tạo ra cuộc sống trọn vẹn cho gia đình.

Saigon Mia, nơi tạo ra cuộc sống trọn vẹn cho gia đình.

Saigon Mia là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh và các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới tạo ra, đồng thời được biết đến là chuỗi căn hộ cao cấp nhất, với thiêt kế hiện đại và tinh tế, bên cạnh đó còn là nơi tập trung hầu hết những tiện ích hiện đại và chất lượng cao của một khách sạn 5 sao hàng đầu trên thế giới.

Chủ nhân của dự án này là tập đoàn Hưng Thịnh, đó là một doanh nghiệp có tầm cỡ quy mô lớn, luôn thuộc những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản. Saigon Mia có vị trí tọa lạc rất hiếm hoi, nằm rất gần khu dân cư đông đúc Trung Sơn, chính vì vậy mà khách hàng được có dịp trải nghiệm các tiện ích và dich vụ hạng sang trọng nhất tại dự ánSaigon Mia

Lối thiết kế hiện đại, thông minh, độc đáo của căn hộ Saigon Mia

Sai Gon Mia có những căn hộ được thiết kế rất là khéo léo và thông minh, bên cạnh đó còn có cho mình những thiết bị hiện đại độc đáo, tất cả những thiết bị trong căn hộ đều được tối đa hóa các chức năng để sử dụng. Còn các phòng trong căn hộ thì luôn được thông thoáng, giúp loại bỏ được những điểm yếu của các căn phòng mà các dự án trước mắc phải.

Song hành với những vẻ đẹp bên trong dự án lần lượt là những tiện ích cao cấp và chất lượng đỉnh cao, thêm vào đó nữa là các dịch vụ phục vụ cuộc sống cũng không kém phần hiện đại nhằm đáp ứng tất cả những điều kiện trong cuộc sống của khách hàng.

Với một chuỗi hệ thống tiện ích nội khu tuyệt vời đến như thế, thậm chí còn hấp dãn có tại Saigon Mia thì đó chính là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất như phòng Gym, Spa, khu vui chơi dành cho trẻ em,….cuộc sống của cư dân tại Saigon Mia luôn luôn được đảm bảo trong nền an ninh khu vực trong tình trạng cảnh giác cao, giải quyết tất cả khi gặp tình huống xấu. cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mà tận hưởng một cách từ tốn.

Saigon Mia, một biểu tượng mới của khu vực Trung Sơn

Mọi sản phẩm nói chung của chủ đầu tư Hưng Thịnh đều rất là tuyệt vời, riêng với Saigon Mia lại còn nổi bật hơn nữa là dự án này được chủ đầu tư Hưng Thịnh pha thêm một chút tinh tế, trang bị thêm một chút yếu tố hiện đại, và tô sáng cho dự án thêm sang trọng và đặc biệt là được gần gũi với thiên. Những điều đó làm cho khách hàng cảm nhận được mọi điều thú vị từ cuộc sống đem lại.

Không thể bỏ qua được một yếu tố quan trọng đó nữa là không gian sinh sống như một khu sinh thái mang đâm chất từ thiên nhiên thuần khiết, tạo ra một mối trường tràn đầy không khí trong sạch và mát mẻ.

Saigon Mia trong tương lai không xa thì có thế nói rằng dự án có cơ hổi rất lớn để trở thành một trong các dự án đình đám nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời dự án là biểu tượng đầy hào quang của chủ đầu tư Hưng Thịnh, ngày càng tạo ra giá trị ngày càng cao đối với thị trường trong những thời gian sắp tới đây

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật