Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
lavita thuan an binh duong 12
lavita thuan an binh duong 12

Tiện ích ngoại khu dự án Lavita Thuận An

Bài viết cung cấp những thông tin mới và chính xác về tiện ích ngoại khu dự án Lavita Thuận An. Và cập nhật một số đặc điểm nổi bật, đáng chú ý về tổng quan dự án với quy mô đầu tư siêu khủng đạt tiêu chuẩn 5 sao Lavita Thuận An.

Lavita Thuận An – một dự án nổi tiếng tập trung tổ hợp căn hộ, văn phòng và nhà phố với những kiến trúc độc đáo, chất lượng nội thất cao cấp cùng không gian cuộc sống đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng thành phố náo nhiệt của thành phố Thuận An, thuộc tỉnh Bình Dương.Theo dõi bài viết, cùng chúng tôi tìm hiểu tiện ích ngoại khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh đạt tiêu chuẩn 5 sao này nhé.

Tìm hiểu thông tin tiện ích ngoại khu dự án Lavita Thuận An

Dự án căn hộ Resort với quy mô đầu tư siêu khủng từ những nhà đầu tư, công ty bất động sản lừng danh trong lĩnh vực xây dựng công trình. Với những nỗ lực, mục tiêu phát triển, dự án hứa hẹn mang đến những không gian xanh, mát mẻ, gần gũi thiên nhiên cùng nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ trọn vẹn trải nghiệm, nhu cầu sinh sống của cư dân tương lại tại đây.

Liên kết vùng thuận tiện
Liên kết vùng thuận tiện

Dự án Lavita Thuận An thu hút đông đảo sự chú ý vì những tiện ích vô cùng nổi bật, đáp ứng tốt tiêu chuẩn doanh nhân về khu dự án 5 sao cao cấp.

Cùng điểm những tiện ích nổi bật ngoại khu dự án Lavita Thuận An sau đây nhé.

 • Khu dự án chỉ cách 5 phút với những địa điểm nổi bật sau: Sân Golf Sông Bé, Aeon Mall, VSIP 1, BV Quốc Tế Becamex.
 • Di chuyển 10 phút thì sẽ đến ngày trung tâm thành phố mua sắm, kinh tế lớn như TP mới Bình Dương, TP Dĩ An, TP Thủ Dầu Một, Twin Doves Golf Club, KCN Việt Hương.
 • Khu dự án di chuyển mất 15 phút sẽ đến địa điểm sau: TTHC Thuận An, BV Nhi Bình Dương, Cụm Công nghiệp Bình Chuẩn.
 • Di chuyển mất 20 phút thì sẽ có mặt ngay TP Thủ Đức, Khu du lịch Đại Nam, BV Quốc Tế Hạnh Phúc, Quận 12 thuộc TP. HCM – Nơi tập trung nền kinh tế lớn, văn hóa, xã hội và là nơi chú trọng về giáo dục, chính trị hàng đầu nước ta.
 • Di chuyển 25 phút sẽ di chuyển đến TP Biên Hòa và KCN Sóng Thần 2.
 • Và chỉ mất 30 phút thì quý khách đã có mặt tại TP HCM nơi sống đầy tiềm năng phát triển, nơi công tác làm việc của nhiều cư dân tại khu Lavita Thuận An.

Qua những cập nhật những địa điểm tiện ích ngoại khu Lavita Thuận An, thì đây có lẽ là nơi đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng, nhu cầu đi lại, đảm bảo được độ an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong tương lai.

Cập nhật những tiện ích ngoại khu dự án Lavita Thuận An

Cập nhật một số đặc điểm nổi bật, đáng chú ý về tổng quan dự án với quy mô đầu tư siêu khủng đạt tiêu chuẩn 5 sao Lavita Thuận An.

 • Tên khu dự án: Lavita Thuận An
 • Vị trí xây dựng: Nguyễn Thị Minh Khai, mặt tiền đường quốc lộ 13, thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thuận An.
 • Nhà đầu tư phối hợp điều hành, phân phối và phát triển dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh Land và Công ty Cổ phần Property X.
 • Tổng diện tích của dự án là 23.900 mét vuông với diện tích căn hộ từ 32 đến 92 mét vuông.
 • Mật độ xây dựng khối đế dự án là 28,76% và khối tháp dự án là 24,41%.
 • Tổng số tháp trong dự án 4 Block với 2 block có số tầng là 33 và 2 block có số tầng là 38 tầng.
 • Tổng số căn hộ là 1792 căn, cụ thể 540 căn tại block A, B và 356 căn tại block C, D.
 • Tổng số căn hộ thuộc diện văn phòng là 336 căn thuộc block C và 448 căn thuộc block D. Ngoài ra, tổng số căn hộ thuộc diện thương mại dịch vụ tổng hợp là 47 căn.
 • Loại hình đầu tư chủ yếu tập trung căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng (Officetel) và căn hộ thuộc diện thương mại dịch vụ (Shophouse).
 • Thời gian khởi công dự án vào tháng 8/2020 và thời gian dự kiến bàn giao là vào quý I/2023.

Pháp lý khu dự án Lavita Thuận An

Pháp lý dự án Lavita rất đầy đủ
Pháp lý dự án Lavita rất đầy đủ

Nhà đầu tư được sở hữu lâu dài đối với căn hộ thuộc người Việt Nam sở hữu. Thời gian sở hữu giới hạn 50 năm đối với căn hộ thuộc người nước ngoài sinh sống, sở hữu. Và 50 năm dành cho những căn hộ thuộc diện văn phòng và thuộc diện thương mại dịch vụ.

Dự án Lavita Thuận An – khu dân cư đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp Việt
Dự án Lavita Thuận An – khu dân cư đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp Việt

Bài viết trình bày một số thông tin về tiện ích ngoại khu dự án Lavita Thuận An, cùng những tổng quan nổi bật của dự án cho bạn tham khảo. Cập nhật nhanh thông tin bảng giá, mọi thông tin mặt bằng qua website: batdongsanhungthinh.com.vn và nhanh tay lựa chọn căn hộ phù hợp với bạn ngay nhé. Lavita Thuận An – Nơi đáng sống và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho cư dân thông thái.

4/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 

  Nhập capcha:  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật