Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 27
para draco cam ranh 27

Tiện ích được thực hiện tại dự án Para Draco

Para Draco là một trong những dự án biệt thự được thực hiện với nhiều lợi thế và điểm nhấn đáng chú ý tại Cam Ranh, Nha Trang hiện nay, là một trong những dự án biệt thự rất cạnh tranh trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư thực hiện với nhiều điểm nhấn từ hệ thống tiện ích cũng như điểm mạnh từ vị trí, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn đây là nơi để nghỉ ngơi cho kỳ nghỉ mát của mình.

Các hạng mục được thực hiện tại dự án Para Draco

Para Draco tỉnh Cam Ranh với nhiều lợi thế về mặt tiện ích cũng như vị trí thuận tiện cho việc di chuyển và tiềm năng phát triển trong tương lai hứa hẹn sẽ mang lại những sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho mọi khách hàng. Cùng chúng tôi điểm qua một số hạng mục đáng chú ý đang được thực hiện tại dự án biệt thự này bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh.

  • Toà nhà Golf Link với diện tích 9000 m2, phục vụ cư dân và khách nghỉ dưỡng. Với sân golf rộng lớn có thể phát triển dịch vụ cho thuê sân, là hạng mục được nhiều đơn vị dịch vụ du lịch cũng như khách hàng yêu môn thể thao “hoàng gia” Golf chú ý và quan tâm.
Sân Golf tại Para Draco
Sân Golf tại Para Draco
  • Biệt thự xây thô cũng là một trong những hạng mục và sản phẩm được chủ đầu tư thực hiện. Khách hàng có thể hoàn thiện và trang bị các tiện ích nội thất bên trong mỗi căn hộ nhận thô như mong muốn. Hệ thống tiện ích hiện đại cùng cách thực hiện mới lạ, sang trọng mang lại cuộc sống như mong đợi.
  • Biệt thự đã hoàn thiện với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp, được chủ đầu tư bàn giao với đầy đủ mọi tiện ích và nội thất đến từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới.

para draco cam ranh

  • Hệ thống bể bơi hiện đại cao cấp với tầm nhìn hướng biển, đẹp mắt, mang lại sự thư thái cho khách nghỉ dưỡng. View nhìn đẹp, gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho mọi cư dân. Bể bơi cũng là một trong những hạng mục đáng chú ý, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể thao và vui chơi của mọi cư dân.
  • Phòng tắm cao cấp với nhiều tiện ích cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, mang lại sự hài lòng và không gian sang trọng cho mọi cư dân, nơi giải toả áp lực sau ngày làm việc mệt mỏi.
  • Phòng ngủ có hướng view đẹp với cánh cửa làm bằng kính, hướng trọn ra bờ biển đẹp, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng nghỉ dưỡng.

Với rất nhiều hạng mục đáng chú ý được thực hiện và phát triển bởi

các đơn vị cùng thực hiện hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những môi trường an cư lý tưởng và hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Đơn vị đầu tư Hưng  Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, là “cha đẻ” của nhiều dự án căn hộ, dự án biệt thự cao cấp với quy mô và số vốn lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên một siêu phẩm Para Draco đáng chú ý tại thành phố  biển Cam Ranh, Nha Trang.

para draco cam ranh

Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị được đánh giá cao với nhiều giải thưởng danh giá từ hiệp hội doanh nhân, hiệp hội bất động sản. Với kinh nghiệm và tiềm lực mạnh mẽ về mặt tài chính, đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với nhiều sản phẩm chất lượng.

Quý khách hàng mong muốn có được không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, hiện đại và đẳng cấp thì đây được xem là một trong những dự án không nên bỏ qua.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật