Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
lavita thuan an binh duong 3
lavita thuan an binh duong 3

THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG: SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ

? Quý 1 đầu năm, thị trường căn hộ TP.HCM có dấu hiệu suy giảm về nguồn cung, thì các tỉnh lân cận lại trở thành điểm đến hấp dẫn của dòng tiền đầu tư. Trong đó phải kể đến là thị trường tỉnh Bình Dương, trung tâm công nghiệp của vùng, có vị trí giáp ranh phía Đông TP.HCM, giao thông lại kết nối thuận tiện. Bình Dương đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ nguồn cung từ các dự án căn hộ.

► Năm 2020, tỉnh Bình Dương đạt tới 2,5 triệu người. Trong đó, hơn 1 nửa là dân nhập cư.

► Trung bình mỗi năm lại tăng thêm 90.000 cư dân mới.

► Nhu cầu nhà ở cũng vì thế tăng đều mỗi năm, và căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu để giải bài toán an cư cho người dân.

► Quỹ đất lớn, cộng với thủ tục phê duyệt dự án diễn ra thông suốt, khiến nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng từ TP.HCM sang địa bàn này.

? Đơn cử phải kể đến “hấp lực” của dự án Lavita Thuan An không chỉ ở TP.Thuận An – điểm đến “top đầu” của tỉnh mà còn tọa lạc ngay Quốc lộ 13, điểm kết nối huyết mạch giữa TPHCM và Bình Dương.

HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN – CÚ HÍCH MẠNH CHO BĐS BÌNH DƯƠNG

? Nằm tại vị trí tiếp giáp với TP.HCM cùng quy hoạch đô thị, hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp phát triển mạnh mẽ đã tạo sức bật phát triển kinh tế vượt trội cho Bình Dương.

Có đến 27 khu công nghiệp quanh Thuận An
Có đến 27 khu công nghiệp quanh Thuận An

? Đáng chú ý, dự án Vành đai 3 với tổng chiều dài hơn 90km và chạy qua 4 tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An, sắp sửa khởi công vào Quý 3/2021 sẽ mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế – giao thương liên vùng.

? Bên cạnh đó, Bình Dương cũng đã thông qua chủ trương đầu tư dự án tạo cảnh quan, chống ùn tắc giao thông trên các tuyến đường ĐT747B, ĐT746, ĐT743, Mỹ Phước – Tân Vạn (đi qua 5 địa bàn của tỉnh gồm TP.Dĩ An, TP.Thuận An, TP.Thủ Dầu Một, TX.Bến Cát, Huyện Bàu Bàng) theo hình thức đối tác công tư (PPP) với tổng vốn đầu tư lên đến 9.623 tỷ đồng.

? Nổi lên như một điểm đến hấp dẫn của các ông lớn BĐS Việt Nam trong đó có Hưng Thịnh, Bình Dương đang được hưởng lợi từ cú hích hạ tầng cùng tiềm năng rất lớn về nhu cầu nhà ở của các chuyên gia, kỹ sư,… đang sinh sống và làm việc tại địa phương này.

SỨC NÓNG LAN TỎA TỪ LỄ RA QUÂN DỰ ÁN LAVITA THUAN AN

? Tại Lễ ra quân dự án Lavita Thuan An diễn ra vào ngày 07/4 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury, hơn 1.500 chiến binh PropertyX đã thể hiện tinh thần rực lửa, quyết tâm cao độ cho mục tiêu khai phá thành công dự án này.
? Sở hữu vị trí tâm điểm ngay mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai và Quốc Lộ 13 cùng hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi, chuẩn resort 5 sao, Lavita Thuan An chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng và đầu tư vượt trội cho những chủ nhân tương lai.

XÂY DỰNG “VÙNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO BÌNH DƯƠNG” & “TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG” (WTC EXPO)

? Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) đã tiếp tục vinh danh tỉnh Bình Dương trong danh sách 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu nhất thế giới (SMART 21). Đây là năm thứ ba liên tiếp Bình Dương có tên trong danh sách này.

CHỦ TRƯƠNG CỤ THỂ XÂY DỰNG “VÙNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO”

► “Vùng đổi mới sáng tạo” Bình Dương được phê duyệt gồm các thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, thị xã Tân Uyên, Bến Cát, huyện Bàu Bàng. Theo đó, “vùng đổi mới sáng tạo” được xác định là đề án trọng tâm của đề án “thành phố thông minh Bình Dương” trong giai đoạn tiếp theo.

HOÀN THÀNH “TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG” (WTC EXPO)

► Mới đây “Trung tâm triển lãm Quốc tế thành phố mới Bình Dương” (WTC EXPO) cũng đã chính thức được hoàn thành, sẵn sàng tổ chức các hoạt động triển lãm, thương mại, hội nghị hội thảo, các chương trình giao lưu với quy mô, tầm cỡ quốc tế. Việc đưa vào hoạt động WTC EXPO không chỉ giải quyết nhu cầu thiếu hụt trung tâm triển lãm đẳng cấp trong nước, mà còn mở ra sân chơi mới để doanh nghiệp trong nước kết nối trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế.

? Hưởng lợi từ những thông tin trên, BĐS Bình Dương đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các ông lớn BĐS. Trong đó dự án Lavita Thuan An do Hưng Thịnh Land phát triển, đang là tâm điểm an cư và đầu tư sôi động tại Thuận An.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật