Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

  SAIGON MYSTERY VILLAS TỰ HÀO MANG ĐẾN GIÁ TRỊ VÔ HÌNH CHO GIA CHỦ

  DỰ ÁN SAIGON MYSTERY Q2 TỰ HÀO MANG ĐẾN GIÁ TRỊ VÔ HÌNH CHO GIA CHỦ

  ? Hưởng lợi từ hàng loạt quy hoạch giao thông trọng điểm khu Đông như đường và cầu qua đảo Kim Cương, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm gọn ghẽ trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi – Saigon Mystery Villas hiếm hoi là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ bậc nhất bên sông Sài Gòn.

  ? Song song với lợi thế vị trí, dự án còn hội tụ các tiện ích đẳng cấp nội – ngoại khu: bến du thuyền, hồ bơi, cụm sân tennis, các trường học quốc tế… cùng sự hiện đại sầm uất của khu thương mại liên kế, nhưng lại tách biệt với nét bán cổ điển của khu biệt thự hay lối thiết kế compound, đảm bảo an ninh 24/7 mang lại cảm giác thanh bình, an toàn, riêng tư.

  Những nét đối lập ấy mang lại một hệ sinh thái tiện ích “có một không hai” dành cho gia chủ của Saigon Mystery Villas.

  ? Bất động sản luôn hiện hữu hào quang đẳng cấp nhờ giá trị tài sản lớn.

  Nhưng thật sự hiếm dự án đạt đến tiêu chuẩn hạng sang khi mà người mua sản phẩm xứng đáng cảm thấy khác biệt và tự hào về lựa chọn của họ. Đó là giá trị vô hình.

  Quý khách hàng đang xem bài viết "SAIGON MYSTERY VILLAS TỰ HÀO MANG ĐẾN GIÁ TRỊ VÔ HÌNH CHO GIA CHỦ" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

  HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
  SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
  EMAIL LIÊN HỆ
  YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
  New Galaxy

  TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  (Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

   


   *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật