Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho richmond city 27
can ho richmond city 27

Richmond City, một kiệt tác kiến trúc đỉnh cao.

Để nối tiếp thành công của Hưng Thịnh về những dự án trước, thì gần đây chủ đầu tư này đã công bố trên thị trường bất động sản một sản phẩm mới gây nên cơn địa chấn cho cộng đồng bất động sản. theo những phân tích mà các chuyên gia nghiên cứu được thì nguyên nhân ,mà bấy lâu nay thị trường náo động như vậy đó chính là  siêu phẩm Richmond City, dự án này quả là một tác phẩm vô cùng độc đáo, một thiết kế đỉnh cao của hiện đại và sang trọng.

Chủ đầu tư dự án Richmond City

Từ đầu, chủ đầu tư của Richmond City đã được nêu ở trên, đó chính là tập đoàn bất động sản có quy mô lớn mang tên Hưng Thịnh, là một trong những tâp đoàn lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn mang cho mình một tầm nhìn xa trông rộng đi kèm theo là một chiến lược kinh doanh chủ yếu thiên về dự án các căn hộ cao cấp hiện đại.

Đối với Hưng Thịnh, với khả năng, kinh nghiệm, uy tín của mình thì khi mà đã bước sang giai đoạn hoàn thiện dự án Richmond City thì tất nhiên trong tương lai dự án này sẽ trở nên một tòa nhà  danh giá nhất tại quận Bình Thạnh này, thậm chí là nổi tiếng khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế của dự án Richmond City

Richmond City từ lúc trình diện với các khách hàng, thì đã được xem là một trong các dự án mang cho mình một lối phong cách thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ. Tất cả những căn hộ trong dự án Richmond City đều được Hưng Thịnh và các kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế có bề dày kinh nghiệm vô cùng tuyệt vời đã ngày đêm nghiên cứu và thiết kế nên một Richmond City đầy đủ những tiêu chí đã thống nhất từ ban đầu.

Đi sâu vào bên trong căn hộ, tất cả các phòng được xây dựng rất là rộng rãi và thông thoáng cho nên bầu không khí ở các căn phòng trở nên dễ chịu và mang một cảm giác vô cùng yên tĩnh cho khách hàng.

Thế giới của tiện ích đa dạng tại dự án Richmond City

Để mà làm cho Richmond City trở hiện đại và xứng đáng là một nơi để sinh sống. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã chuẩn bị khá là chu đáo tạo nên chuỗi tiện ích như là:

Khi mà đến với Richmond City, khách hàng được chứng kiến trực tiếp những kiến trúc tinh tế và hiện đại, bên cạnh đó còn hòa nguyện vào môi trường thiên nhiên với một bầu không khí trong lành.

Tất cả những yếu tố đó đều tràn ngập vào một màu xanh thăm thẳm, góp phần giúp thanh lọc bầu không khí cho toàn bộ dự án. Mặc khác tại Richmond City còn có những dich vụ giáo dục xuất phát từ những nước tiên tiến, những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, hàng nghìn bác sĩ quốc tế đích thân chăm sóc những khách hàng bị bệnh.

Để khách hàng hướng đến một cuộc sống an nhàn và lành mạnh, chủ đầu tư còn chuẩn bị cho khách hàng những khu luyện tập thể thao, phòng Gym, bể bơi tràn bờ, spa để cho cư dân thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó còn có một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với hàng loạt những trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi của trẻ.

Thêm vào đó là những khu vực ẩm thẩm thực với rất nhiều món ăn trên thế giới được quy tụ lại dự án Richmond City này rất đa dạng và mới lạ, Richmond City được trang trí làm tô thắm thêm vẻ đẹp của dự án lúc về đêm bằng những ánh đèn lung linh huyền ảo, làm toàn bộ khuôn viên dự án sáng như một thiên đường, những vẻ đẹp đó được các nhà thiết kế kết nối bằng những thiết bị hiện đại.

Đi cùng một khung cảnh đẹp như vậy thì phải có một nền an ninh khu vực luôn đảm bảo được tính an toàn tại dự án, không thể để dự án xãy ra những tình huống xấu. chính vì thế nên mức an ninh tại dự án Richmond City luôn đặt lên cao nhất.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật