Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 14 1
para draco cam ranh 14 1

Đánh giá dự án biệt thự Para Draco theo góc nhìn của chuyên gia

Ban đang mong muốn tìm kiếm một căn nhà để an cư, lập nghiệp? Bạn mong muốn có thể tìm thấy dự án bất động sản để có thể đầu tư sinh lời hiệu quả? Vậy thì những thông tin về dự án biệt thự gần biển Para Draco qua góc nhìn của các chuyên gia dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho chính mình đấy!

Biệt thự gần biển Para Draco
Biệt thự gần biển Para Draco

Para Draco- dự án bất động sản “thiên long hạ thế” xứng tầm chất lượng 5*

Para Draco là dự án bất động sản được lấy ý tưởng từ sự vượt trội xuất sắc Para và chòm Sao Thiên Long rực rỡ Draco. Với triết lý mang lại sự thịnh vượng trường tồn Para Draco như hào quang Thiên Long rạng rỡ, bao phủ lấy cuộc sống cư dân nơi đây.

Nếu như cái tên Para Draco còn khá trìu tượng thì những giới thiệu về thiết kế và mặt bằng mà 92 căn biệt thự chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất ngờ.

Được xây dựng theo dạng chuỗi liền kề, các căn biệt thự Para Draco đều có hướng mặt tiền trực tiếp hướng ra biển Bãi Dài. Thiết kế với cấu trúc 2 tầng cùng đầy đủ nội thất cao cấp được xem như không gian sống lý tưởng của tầng lớp thượng lưu.

para draco cam ranh

Đặc biệt, trong mỗi căn biệt thự đều có bể bơi và sân vườn, cho cư dân sự thoải mái, thư giãn trong chính căn nhà của mình.

Lựa chọn sinh sống tại Para Draco là bạn cũng đang lựa chọn địa chỉ sống lý tưởng. Bởi lẽ, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy được thiết kế hiện đại, tối tân.

Para Draco – mức giá đáng mua

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, mức giá 16 tỷ/căn hiện tại mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop giới thiệu thực sự hợp lý và đáng mua.

Theo quyết định quy hoạch đã được UBND Tỉnh Khánh Hòa phê duyệt từ năm 2004, Khu du lịch Cam Ranh có tổng diện tích 4.800 ha. Định hướng trong tương lai, khu du lịch Cam Ranh sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm với các khu du lịch sinh thái, khu du lịch nghỉ mát chất lượng cao, trung tâm dịch vụ thương mại, hội thảo,…Như vậy trong tương lai sự có mặt của Para Draco chắc chắn sẽ góp phần xây dựng du lịch biển tại Cam Ranh, Khánh Hòa phát triển. Điều này cũng có nghĩa rằng, với vị trí địa lý đắc địa, cùng với sự phát triển về du lịch chắc chắn sẽ giúp giá trị các căn biệt thự Para Draco tăng.

para draco cam ranh

Chưa dừng lại tại đó, hiện nay, Hưng Thịnh Crop đang triển khai cam kết về chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn. Nghĩa là, ngay cả khi bạn mua biệt thự Para Draco và chưa có ý định sinh sống thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm lời từ chính sản phẩm biệt thự này. Mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn. Với mức cam kết thu nhập từ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa bao gồm thuế GTGT/ năm, Hưng Thịnh Crop cũng kéo dài thời gian cam kết là 5 năm kể từ ngày bàn giao biệt thự.

Nếu bạn không thể trả 1 lượt để sở hữu biệt thự Para Draco thì Hưng Thịnh cũng rất linh động khi cho khách hàng có thể thanh toán thành 8 đợt của dự án. Hình thức mua căn hộ là sở hữu vĩnh viễn và sổ hồng chính chủ chứng tỏ Para Draco rất minh bạch về pháp lý.

Có thể thấy, Para Draco chính là dự án bất động sản đáng sở hữu nhất nửa cuối năm 2019. Dù với bất kì mục đích gì thì Para Draco cũng là sản phẩm biệt thự chất lượng, phù hợp và đầy giá trị.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật