Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
logo hung thinh corp full
logo hung thinh corp full

Quá trình xây dựng thương hiệu Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp là tập đoàn bất động sản lừng danh đã trở nên quá quen thuộc trong làng bất động sản nội địa. Với nhiều năm kinh nghiệm, tập đoàn đang ngày càng khẳng định vị thế to lớn của mình trên thị trường. Vậy quá trình hình thành và phát triển của Hưng Thịnh ra sao? Đến nay tập đoàn đã gặt hái được những thành tựu nổi trội nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Hưng Thịnh Corp đã ra đời như thế nào?

Tập đoàn Hưng Thịnh có chủ tịch hội đồng quản trị là ông Nguyễn Thành Trung, người sáng lập và sở hữu số cổ phần lớn nhất trong tập đoàn. Tuy đến nay, Hưng Thịnh đã trở thành một cái tên có tiếng tăm tại Sài Gòn nói chung và cả nước nói riêng. Nhưng tập đoàn bất động sản này cũng trải qua một quá trình hình thành đầy cam go trong suốt hơn 16 năm thành lập để có được như ngày hôm nay. Dưới đây chính là lịch sử ra đời của cái tên Hưng Thịnh Corp lừng danh cho bạn tham khảo.

Hưng Thịnh ra đời chính thức bắt đầu từ năm 2002 với cái tên Công ty cổ phần Dịch vụ – Thương mại Đồng Tiến. Nay chính là Hưng Thịnh Land, một trong số những công ty thành viên của tập đoàn. Thời điểm mới thành lập này, công ty chỉ có 1 văn phòng đại diện tại đường Thành Thái với công việc chính là chuyên môi giới bất động sản.

Đến năm 2007, tập đoàn thành lập thêm 2 công ty là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh và Công ty cổ phần thiết kế – xây dựng Hưng Thịnh. Ngày nay chính là 2 công ty thành viên Hưng Thịnh Corporation và Hưng Thịnh Construction. Thời điểm này, thị trường bất động sản đang khá sốt và tập đoàn đã bắt đầu chập chững những dự án đầu tư đầu tiên ở TP.HCM, Vũng Tàu và Phan Thiết. Những dự án này tuy không quá lớn nhưng cũng mang lại những thành công nhất định cho tập đoàn.

Đến năm 2009, công ty cổ phần kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh được thành lập. Và liên tiếp đến năm 2010, tập đoàn có thêm các công ty khác ra đời phụ trách những mảng kinh doanh bất động sản khác nhau như Công ty cổ phần kiến trúc Prowind, Công ty cổ phần nội thất Hưng Thịnh và các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản vào những thành phố lớn …

Năm 2012, văn phòng đại diện đầu tiên tại Quy Nhơn của công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh được thành lập. Năm 2014, tập đoàn phát triển mạnh mẽ khi thành lập thêm 2 công ty con là Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh và Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Hưng Lộc. Chưa dừng ở đó, trong năm 2014, Hưng Thịnh Corp tiếp tục sở hữu 2 đơn vị khác là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ thương mại Lâm Viên cùng Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Bình Triệu.

Bước sang năm 2015, Hưng Thịnh càng khẳng định tiềm lực phát triển trên thị trường khi thành lập 2 SGD tại Vũng Tàu và Tân Hưng. Tiếp đó là sở hữu thêm 2 công ty và thành lập thêm 2 công ty thành viên. Năm 2016, tập đoàn cũng cho ra đời thêm 2 công ty cổ phần đầu tư nữa.

Năm 2017, khi đã quá lớn mạnh, tập đoàn lại khiến thị trường nể phục hơn khi thành lập văn phòng đại diện cùng SGD tại Hà Nội. Đây là bước chuyển mình đánh dấu sự xâm chiếm ra khu vực miền Bắc của Hưng Thịnh. Đồng thời khi đó, tập đoàn vẫn phát triển đều ở khu vực miền Nam khi thành lập thêm Công ty cổ phần Cam Ranh Mystery và sở hữu thêm Công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Thành Phát.

Gần đây nhất là năm 2018 vừa qua, tập đoàn vẫn chưa dừng lại và thành lập thêm 2 công ty thành viên là Công ty cổ phần bất động sản Khải Thịnh và Công ty cổ phần PropertyX.

Như vậy, trong suốt gần 17 năm thành lập và phát triển như trên, Hưng Thịnh Corp đã khẳng định uy tín và tiềm lực phát triển mạnh mẽ không ngừng trên thị trường bất động sản nội địa khi sở hữu tới 39 công ty thành viên lớn nhỏ trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật