Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
pheonix legend 2
pheonix legend 2

Phoenix Legend – Sản phẩm đầu tư sinh lời lớn

Xuất hiện đúng thời điểm bất động sản Hạ Long khởi sắc, lại sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án Phoenix Legend chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và mở ra cơ hội sinh lời lớn trong tương lai. Dưới đây các chuyên gia Condotel Việt Nam xin đưa ra một vài đánh giá về tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào dự án.

Tiềm năng đầu tư đến từ thị trường

Theo các chuyên gia Condotelvietnam.com cho biết, Hạ Long đang bước vào “độ chín” khi mọi yếu tố từ du lịch, hạ tầng, chính sách đều trong giai đoạn hoàn thiện, mở ra những lợi thế lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ nhất, về du lịch, lợi thế thiên nhiên sẵn có, sở hữu một vịnh kỳ quan thiên nhiên cùng với hơn 600 khu di tích, văn hóa, lịch sử, Hạ Long là điểm đến du lịch hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước. Thủ phủ du lịch này đã đón tiếp 12,2 triệu lượt khách trong năm 2018, với sự tăng trưởng vượt trội về cả khách quốc tế và khách nội địa, chứng tỏ sức hấp dẫn của vùng đấy di sản này. Lượng khách tăng trưởng nhanh tạo lực đẩy lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, kéo theo nhu cầu lưu trú lớn và mở cơ hội khai thác kinh doanh cho thuê hấp dẫn.

Tổng thể dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay
Tổng thể dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay

Thứ hai, hạ tầng tại Hạ Long ngày càng đồng bộ với hàng loạt những công trình trọng điểm được xây dựng, hoàn thiện trong giai đoạn 2018 – 2019, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Khi hạ tầng càng hoàn thiện tạo đòn bẩy vững chắc để du lịch được đà tăng trưởng và bất động sản khu vực bùng nổ và tỏa sáng.

Cùng với đó là những chính sách đầu tư hợp lý, Hạ Long ngày càng thu hút du lịch và tạo thế chân kiềng vững chắc để bất động sản du lịch phát triển, mở rộng cửa cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường này càng sớm càng có nhiều cơ hội sinh lời, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang như Phoenix Legend Hạ Long.

Phoenix Legend khẳng định thế mạnh riêng

Các chuyên gia Condotel Việt Nam cũng cho biết, tiềm năng thị trường Hạ Long là rất lớn nhưng nguồn cung lại chưa thực sự nở rộ và khá khan hiếm khu nghỉ dưỡng cao cấp xứng tầm quốc tế. Những sản phẩm trên thị trường trước đây chưa có nhiều sức hấp dẫn.

Cùng với sự khởi sắc thị trường, ngày nay Hạ Long đang thu hút được nhiều chủ đầu tư với nhiều dự án lớn, trong “rừng” sản phẩm này thì Phoenix Legend là một trong những dự án tỏa sáng nhất nhờ thế mạnh riêng.

Mẫu biệt thự tại dự án Phoenix Legend Hạ Long
Mẫu biệt thự tại dự án Phoenix Legend Hạ Long

Theo các chuyên gia, Phoenix Legend tạo dấu ấn nhờ vị trí đắt giá, tựa sơn hướng hải, bao trọn vẻ đẹp thành phố di sản. Nằm trên đồi cao, dự án sở hữu tầm view Panorama và tiếp giáp với những tuyến đường giao thông trọng yếu nên thu hút được lượng khách lớn. Ngoài ra, thiết kế và kiến trúc đậm chất nghệ thuật và vị nhân sinh của Phoenix Legend cũng thu hút được các du khách, đảm bảo một tiềm năng cho thuê sinh lời ấn tượng.

Nhưng theo Condotel Việt Nam, sức bật và là thế mạnh lớn nhất tại dự án chính là nhờ thương hiệu quản lý và vận hành Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Uy tín và danh tiếng của đơn vị quản lý luôn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả kinh doanh tại dự án.

Với những phân tích trên, Phoenix Legend Hạ Long đang chứng minh là siêu phẩm đầu tư với cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai. Để xem thêm những thông tin mới nhất về dự án Phoenix Legend, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật