Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
1b4adde4e732026c5b23
1b4adde4e732026c5b23

Chính sách bán hàng căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 như thế nào ?

Chính sách bán hàng căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao bởi vị trí có tiềm năng tăng lợi nhuận. Không chỉ thế, chính sách bán hàng căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 mới đây được chủ đầu tư Tiến Phát Corp công bố cũng giúp khu căn hộ này được đặt mua nhanh hơn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỰC TỐT

DỰ KIẾN CÓ CHIẾT KHẤU TRONG NGÀY MỞ BÁN

KÈM THEO TẶNG VÀNG CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

MỞ BÁN THÁNG 7/2019

NHẬN GIỮ CHỖ NGAY HÔM NAY CHỌN CĂN ĐẸP

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 70%

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NHẬN FULL BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

0909 739 755

Mr HIẾU

Lý do nên đầu tư vào căn hộ Ascent Garden Home Quận 7

Vị trí “đắc địa”

Như đã nói ở trên, căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông nhờ nằm ở giao lộ đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh. Đây cũng là dự án nằm trên quỹ đất “vàng” và khan hiếm của quận 7. Với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, các căn hộ đều mang đến cảm giác thoải mái cho người sống tại đây. Cùng lợi thế về giao thông, dự án Ascent Garden Home cũng có liên kết vùng khá tốt. Bạn có thể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong khoảng 5 phút, đến khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 10 phút, đến quận 4 và quận 1 chỉ khoảng 10 – 12 phút, đến quận 9 và quận 2 cũng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút,…

.

Vị trí căn hộ Ascent Garden Home
Vị trí căn hộ Ascent Garden Home

Chủ đầu tư uy tín

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát là một công ty nổi tiếng khi xây dựng các khu căn hộ dòng “Ascent” cao cấp tại nhiều khu vực TP. Hồ Chí Minh. Tiếp nối sự thành công của các dự án trước, Tiến Phát Corp liên doanh với công ty Nhật Bản để xây dựng nên Ascent Garden Home Quận 7.

Tiện ích phong phú

Các tiện ích nội khu cùng thiết kế mặt bằng và nội thất căn hộ Ascent Garden Home đều được đầu tư đến từng chi tiết nhằm đảm bảo cuộc sống dễ chịu, hiện đại và đẳng cấp dành cho cư dân. Ngoài ra, tiện ích ngoại khu mà cư dân nơi đây được sử dụng cũng khá phong phú.

accaaccbb
Hồ bơi Căn hộ Ascent Garden Homes

Thanh khoản nhanh chóng

Các nhà đầu tư bất động sản quyết định đầu tư vào dự án này đều sẽ thu lại lợi nhuận nhanh chóng nhờ dự án có tính thanh khoản cao. Bạn cũng có thể cho thuê với mức giá tốt.

Chính sách bán hàng căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 như thế nào ?

Nhằm hướng đến khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi, căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 được mở bán với giá bán từ 35 triệu đồng/ m2 cho các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ dao động từ 80 m2 – 90 m2. Hướng nhìn mặt tiền cũng ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ.

Chủ đầu tư Tiến Phát Corp đưa ra chính sách bán hàng như sau: Đối với khách hàng vay mua nhà, ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ và thanh toán trước 30% thì sẽ được sở hữu căn hộ Ascent Garden Home. Khách hàng được thanh toán làm 10 đợt. Trong đó, ở các đợt thanh toán mỗi quý, bạn chỉ phải thanh toán khoảng 5% giá trị căn hộ nên việc xoay vòng vốn cho các nhà đầu tư bất động sản hay khách hàng là chủ sở hữu không quá khó khăn.

Căn hộ Acsent Garden home
Căn hộ Acsent Garden home

Theo đánh giá của nhiều người, căn hộ Ascent Garden Home với chính sách thanh toán như trên rất phù hợp để đầu tư. Hoặc nếu bạn có ý định mua để ở, đây chắc chắn cũng là tài sản lớn cho con cái bạn nhờ vào sự tăng giá trị không ngừng trong tương lai. Hơn thế, sau bán hàng, chính sách hỗ trợ của nhà đầu tư cũng vô cùng tốt: Trang trí nội thất giúp khách hàng, hoàn thành giấy tờ chuyển nhượng,…

Để được biết thêm về chi tiết căn hộ cũng như giá bán từng căn, bạn hãy liên hệ đến chủ đầu tư – Tập đoàn Tiến Phát.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NHẬN FULL BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

0909 739 755

Mr HIẾU

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật