Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
doanh nhan nguyen dinh trung 1
doanh nhan nguyen dinh trung 1

ông Nguyễn Đình Trung – doanh nhân tâm huyết

Thị trường bất động sản Việt Nam đã chính thức bước sang một trang mới, hoàn toàn sang sủa bởi một số doanh nghiệp trẻ, năng động và thành công. Đó là nhờ đi đúng hướng và chọn đúng thời điểm, trong đó có Hưng Thịnh.

Có một lần, trong lúc đóng góp ý kiến với các hội viên trong Hiệp hội Bất động sản TP.HCM,

ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Hung Thinh Corp, nhấn mạnh:

” Năm 2007, trong khi thị trường bất động sản đi xuống thì Hưng Thịnh phát triển. Thật vậy, trong giai đoạn đó, Hưng Thịnh đã chọn hướng đi đúng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, đồng thời thực hiện đúng những cam kết với khách hàng nên tự thân Hung Thinh Corp đã tạo được tiếng vang. Thực tế, Hưng Thịnh đã tạo dấu ấn rất tốt cho các khách hàng là những người trẻ với việc đầu tư, phát triển các dự án 8X Thái An, 8X Plus, 8X Rainbow, 8X Đầm Sen

Ông Nguyễn Đình Trung cũng đã nhấn mạnh hai vấn đề mà tôi thiết nghĩ đó chính là mấu chốt quan trọng đưa Hưng Thịnh thành công như hôm nay.

Thứ nhất, các doanh nghiệp làm dự án căn hộ đừng nên tự cho dự án mình cao cấp, để rồi khi bàn giao nhà lại không được như kỳ vọng của họ.

Thứ hai, khi bàn giao căn hộ cho khách hàng, nhất thiết chủ đầu tư phải quan tâm đến các dịch vụ hậu mãi, phải thực hiện tốt công tác quản lý, làm sao để ban quản trị và chủ đầu tư có cùng chí hướng, cùng tâm huyết để mang đến một cuộc sống bình yên, thoải mái nhất cho cư dân.

Ngoài ra, một điều tôi thực sự tin và mong rằng Hung Thinh Corp sẽ ngày càng tiến xa, nâng cao vị thế của mình hơn nữa trên thị trường bất động sản đó chính là sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhiệt thành và tử tế của những con người Hưng Thịnh. Đó chính là những điều vô cùng cần thiết đối với những người làm kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh tài chính, bất động sản mà đội ngũ nhân viên của Hung Thinh Corp đã lên đến hơn 1.350 người.

Lãnh đạo thế nào nhân viên thế ấy. Tôi nghĩ vậy và Hưng Thịnh cũng sẽ mãi là “nhà phát triển bất động sản tử tế” dành cho những “cư dân tử tế”!.

Sơn Nhung – Báo Người Lao Động

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật