Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Những phong cách thiết kế biệt thự biển năm 2019

Ngành bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang ngày càng phát triển ở Việt Nam có thể kể đến như những khu nghỉ dưỡng, biệt thự sinh thái, biệt thự biển…

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày này không chỉ là những công trình dùng để nghỉ dưỡng đơn thuần mà đó còn là nơi để kinh doanh và đầu tư. Chính vì vậy vấn đề thu hút nhà đầu tư và khách du lịch nghỉ dưỡng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nói chung. Góp phần vào sự thành công của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng phải kể đến những phong cách thiết kế sáng tạo từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 2 phong cách thiết kế biệt thự biển tiêu biểu năm 2019 giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về xu hướng chung của bất động sản nghỉ dưỡng những năm gần đây.

Thiết kế biệt thự biển theo phong cách phương Đông

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng theo phong cách Á Đông là một trong những xu hướng không hề mới trong những năm gần đây. Tuy nhiên sức hút của nó chưa bao giờ là hết nóng. Nhất là trong những năm gần đây du khách có xu hướng ưa chuộng những thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng từ phương Đông nhiều hơn.

Những căn biệt thự thiết kế theo phong cách phương Đông đều mang những nét văn hóa đặc trưng của người Việt đối với du khách Việt nó mang lại cảm giác gần gũi tự nhiên như sống trong ngôi nhà của mình. Còn đối với người nước ngoài thì đây lại là những phong cách thiết kế mới lạ. Điều này giúp cho văn hóa của Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế quan tâm và biết đến.

Thêm vào đó biệt thự biển được thiết kế theo phong cách phương đông sẽ giúp cho bạn có một không gian sống gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự biển theo phong cách phương Tây

Biệt thự biển thiết kế theo phong cách phương Tây là một trong những phong cách rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Việc thiết kế biệt thự biển nghỉ dưỡng theo phong cách phương Tây mang đến cho ngôi biệt thự một không gian sống mở. Bên cạnh đó biệt thự nghỉ dưỡng theo phong cách phương Tây sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ, tiện nghi, sang trọng cho khách hàng.

Hơn thế nữa biệt thự biển được thiết kế theo phong cách phương Tây đáp ứng được sở thích của những vị khách yêu thích văn hóa phương Tây và muốn sống trong một không gian hiện đại, sang trọng.

Thiết kế biệt thự theo phong cách hòa hợp Đông Tây

Hai phong cách Đông Tây tưởng trừng như đối nghịch nhau một bên là phóng khoáng, tự nhiên một bên là nhẹ nhàng đơn giản, hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Nhưng hai phong cách này lại được kết hợp hài hòa trong những thiết kế của 92 căn biệt thự biển Para Draco.

Nằm trong dự án KN Paradise Cam Ranh – tổ hợp khu thương mại và du lịch, Para Draco đang ngày càng được nhiều người trong giới đầu tư bất động sản yêu mến và quan tâm. Với sự thiết kế hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông Tây, Para Draco đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp ban đầu đối với các nhà đầu tư.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, Bãi dài, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, khu biệt thự Para Draco do công ty BĐS Hưng Thịnh phân phối độc quyền đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, mong chờ từ những nhà đầu tư và khách du lịch. Đây là một trong những công trình bắt trọn xu hướng thiết kế của năm 2019 với sự kết hợp hài hòa của 2 phong cách Đông Tây tạo nên một điểm nhấn rất riêng nhưng không kém phần gần gũi đối với khách du lịch trong nước và cả quốc tế.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật