Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Cháy hàng chung cư Saigon Mia Bình Chánh

Cháy hàng Saigon Mia

Dự án căn hộ Saigon Mia là một cái tên gọi dành cho sản phẩm loại căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức công bố trong thời gian sắp tới đây, dự án được xây dựng và đầu tư phát triển bới tập đoàn bất động sản có quy mô lớn và danh tiếng khắp miền Nam đó chính là Hưng Thịnh, một cái tên tràn đầy uy tín trên thị trường.

Dự án Saigon Mia có lối thiết kế mang phong cách sống của châu Âu hiện đại và kết hợp với môi trường thiên nhiên tạo thành một khu sinh thái trên khu dân cư Trung Sơn tràn đầy không khí trong lành và sach sẽ, dễ chịu và nhẹ nhàng. Saigon Mia từ khi được công bố, sức nóng của dự án đã nhanh chóng lan tỏa khắp thị trường, khiến các khách hàng và các nhà đầu tư phải hết sức quan tâm.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN MỸ CỦA DỰ ÁN ĐỈNH CAO.

Chung cư Saigon Mia Bình Chánh được cho là tập hợp các căn hộ cao cấp, thậm chí còn được các cộng đồng bất động sản đánh giá là một sản phẩm có giá trị rất cao về các tiện ích hiện đại tại dự án. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đầu tư xây dựng nên tòa nhà siêu hạng sang này và trang bị đầy đủ hàng loạt các tiện ích hiện đại và các dịch vụ tiêu chuẩn của một khách sạn  5 sao để phục vụ cuộc sống của khách hàng tại dự án được trang trọng hơn.

Riêng về tầng trung tâm thương mại thì đang là nơi tập trung những sản phẩm đình đám và danh tiếng trên thị trường ngày nay cùng với những thương hiệu danh tiếng trên thế giới và các sản phẩm của họ thì vô cùng chất lượng. Khi sinh sống tại dự án Saigon Mia thì khách hàng được tha hồ mà mua sắm và lựa chọn những sản phẩm mà chúng ta thích tại tầng có khu trung tâm thương mại này trong dự án Saigon Mia

Đặc biệt là dự án nằm liền kề tại khu dân cư Trung Sơn, khu vực này được danh là khu dân cư sầm uất và nhộn nhịp nhất, song là trình độ trí thức của dân tại đây cũng khá tốt nên khách hàng sinh sống tại đây đó là một thuận lợi. Bên cạnh đó, khách hàng sinh sống tại Saigon Mia sẽ có cơ hội sẽ tận hường những tiện ích đỉnh cao thú vị và cùng với nhiều các tiện ích được xây xung quanh dự án như là các siêu thị, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,….những điều đó sẽ giúp cho màu sắc của khách hàng trở nên đa dạng hơn và thích thú hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN

Đối với chủ đầu tư Hưng Thịnh được giới bất động sản đánh giá rất có uy tín, những nhà thiết kế hợp tác cùng chủ đầu tư đồng thời cũng là các chuyên gia trên thế giới. Chính vì vậy mà đã nói lên tất cả những chất lượng đáng nể của dự án Saigon Mia đối với khách hàng.

Khu vực vị trí của Saigon Mia phải nói là hạ tầng giao thông tại đây rất là thuận lợi, tiện ích thì lại hiện đại được chủ đầu tư trang bị rất là đa dạng và cảnh quan xung quanh dự án Saigon Mia lại mát mẻ và trong lành, đó cũng là yếu tố khiến cho giá trị thực tiễn của dự án tăng lên nhanh chóng

Đối với thiết kế  nội thất của dự án Saigon Mia, đó là những bộ nội thất đẳng cấp để phục vụ những tầng lớp cao quý như tầng lớp thượng lưu vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Khách hàng có quyết định đầu tư vào dự án Saigon Mia, tất nhiên là sẽ không quá lo lắng về các rủi ro. Khách hàng khi có ý định đầu tư sẽ được hỗ trợ tận tình để có một cơ hội sở hữu căn hộ mà mình mong muốn và nhanh chóng thu hổi vốn sau những năm mà khách hàng có kế hoach cho thuê lại.

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Tất cả các căn hộ tại Saigon Mia đều có phong cách thiết kế hiện đại và pha vào đó một chút cổ điển rất tinh tế, mang một dáng vóc của những tòa nhà dành cho các hoàng giá đầy sang trọng và quý phái với những gam màu tượng trưng cho sự ấm ấp và thượng lưu.

Về nội thất, căn hộ Grand Central Hồng Hà được hoàn thiện nội thất cơ bản theo cam kết trong thỏa thuận, các thiết bị đều là hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có thể dọn vào ở ngay và trang bị thêm một số đồ dùng nội thất cá nhân của riêng mình, còn lại các nội thất thiết yếu, tất cả đều đầy đủ.

Riêng về dàn nội thất tại căn hộ Saigon Mia, được chủ đầu tư hoàn thiện một cách cơ bản theo tiêu chí xây dựng, bên cạnh đó những thiết bị nội thất là những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng 5 sao. Khi chọn Saigon Mia là nơi sinh sống thì khách hàng có thể không cần tốn một chi phí nào để mua cho mình một bộ nội thất nữa, những dụng cụ cần thiết cho một căn hộ cao cấp chủ đầu tư đã chuẩn bị rất đầy đủ.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật