Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Vanh dai 3 dong sai gon
Vanh dai 3 dong sai gon

Cầu quận 9 – Nhơn Trạch kết nối Long Thành City với quận 9

Dự án Long Thành New City vừa mới được Hưng Thịnh giới thiệu vào thị trường và cho đặt chổ chính thức ngày 1/08/2018, tuy nhiên dự án đang thu hút rất đông đảo khách hàng tham gia, bởi lẽ dự án có những điểm thuận lợi tuyệt vời mà hiếm hoặc không có dự án đất nền nào có như:

  • Nằm trong khu vực sân Golf Long Thành
  • Liền kề nhiều khu du lịch sinh thái
  • Gần sân bay Long Thành

Điểm đặt biệt nữa là Cầu quận 9 Nhơn Trạch đã khởi công trở lại, giúp cho viêc di chuyển từ Long Thành New City đến quận 9 chỉ trong vòng vài phút, hiện nay cầu vẩn chỉ trong tình trạng khởi công, tuy nhiên nêu khách hàng mua đất Long Thành City vào thời điểm này là rất tốt, rất đúng hướng, bởi lẽ khi cầu xây xong rồi thì đất nền khu Long Thành này sẽ tăng lên rất nhanh, thậm chí rất nhiều lần

Điển hình là cầu bắt qua khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi, trước khi cầu xây xong thì giá đất khu Thạnh Mỹ Lợi chỉ dao động từ 60-70 triệu/m2, sau khi thông cầu thì giá đất khu Thạnh Mỹ Lợi ngay chân cầu, và điển hình là dự án Saigon Mystery của Hưng Thịnh Corp và Thế Kỷ 21 đã tăng lên từ 90-120 triệu/m2, một mức tăng giá rất nhanh và rất kinh khủng, bởi lẽ còn người ngày càng tăng, căn hộ có thể xây lên nhiều, nhưng đất nền thì không!

DỰ ÁN CẦU ĐƯỜNG QUẬN 9 – NHƠN TRẠCH: ĐƯỢC KHỞI CÔNG LẠI

Vanh dai  dong sai gon

Sau hơn 10 năm trễ hẹn, dự án cầu đường quận 9 – Nhơn Trạch được khởi động trở lại và đang trong giai đoạn chuẩn bị và khả thi hơn.

Ông Dương Tuấn Minh, Tổng giám đốc Tổng Công ty Cửu Long (Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long ) đơn vị được Bộ Giao thông – vận tải giao cho quản lý đầu tư dự án này chia sẻ: Từ cuối năm 2002, dự án cầu đường quận 9 – Nhơn Trạch đã được thành lập. Đây là dự án có vốn đầu tư rất lớn nhưng đánh giá khả năng thu hồi vốn cũng rất cao nhưng không triển khai được do không thu xếp được vốn.

Hiện nay dự án cầu đường quận 9 đã “chín muồi”.

Ông Minh cho rằng, hiện khả năng thực hiện dự án này khả năng đạt đến 99%. Sở dĩ ông Minh khẳng định chắc chắn như vậy do dự án đã được Chính phủ Hàn Quốc sắp xếp cho vay ưu đãi vốn. Không chỉ vậy, các nhà đầu tư Hàn Quốc cũng tham gia vào dự án.

Đường vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – TP.Hồ Chí Minh có chiều dài khoảng 34km, giai đoạn 1 (cầu đường quận 9 – Nhơn Trạch) sẽ xây dựng từ ngã tư quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh) vượt sông Đồng Nai, nối với đường 25B tại trung tâm huyện Nhơn Trạch có chiều dài hơn 17km. Hạng mục này được chia làm 2 đoạn 1A và 1B.

– Đoạn 1A nối từ đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vượt qua sông Đồng Nai nối vào đường 25B dự kiến đầu tư theo hình thức vay vốn ưu đãi ODA của Chính phủ Hàn Quốc là 200 triệu USD.

– Đoạn 1B nối từ nút giao đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây ra nút giao ngã tư Thủ Đức, do các nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư theo hình thức BOT. Toàn bộ do nhà đầu tư Hàn Quốc thực hiện từ giải phóng mặt bằng đến xây lắp và quản lý khai thác.

Dự án Cầu đường Quận 9 sẽ mang lại kết nối rất thuận tiện cho khu đô thị Đông Sài Gòn

Theo của ông Nguyễn Hồng Quế (Phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai – Sở Tài nguyên – môi trường), dự án này thuận lợi là đã nằm trong quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của tỉnh. Từ kinh nghiệm thu hồi đất cho dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, áp dụng vào dự án này sẽ đảm bảo được tiến độ.

Theo SCT

HOTLINE ĐẶT CHỔ LONG THÀNH NEW CITY: 

0949 600 555

028 3888 33 79

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật