Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
3
3

Nét sang trọng tinh tế trong phong cách kiến trúc bán cổ điển

? Thanh thoát, tinh tế nhưng cũng không kém phần bề thế, sang trọng – biệt thự phong cách bán cổ điển là sự kết hợp những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển và hiện đại – luôn dành được sự yêu thích của các bậc thượng lưu. Những mẫu biệt thự tại Saigon Mystery Villas khoác lên phong cách kiến trúc này mang cảm giác bình yên lại năng động, là món quà tuyệt vời dành cho những gia chủ yêu thích nét thời thượng của hiện đại và vẻ đẹp mỹ miều, tôn quý của cổ điển.

? Lối thiết kế thành khu compound hoàn toàn tách biệt và an ninh 24/24, càng hoàn thiện hơn cho lối sống tinh hoa của bậc thượng lưu đã chọn Saigon Mystery Villas là chỗ dừng chân.

Một số ưu điểm về vị trí mà dự án Saigon Mystery Villas mang lại :

Liền kề quận 1, chỉ mất từ 5-10 phút để di chuyển về khu trung tâm, nhưng điều đáng nói là giá ở quận 2 chỉ bằng 1/2 ở quận 1

Quận 2 đang có tốc độ phát triển rất tốt, trong tương lai quận 2 sẽ có khả năng sát nhập vào quận 1, tất nhiên giá bất động sản sẽ tăng bằng giá ở quận 1 thời điểm hiện tại.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đối diện với khu trung tâm TPHCM hiện hữu ở bờ Tây sông Sài Gòn, Thủ Thiêm định hướng để trở thành trung tâm tài chính và kinh tế mới trong tương lai, được ví von như một Phố Đông – Thượng Hải thứ 2. Đến hiện nay Thủ Thiêm đã có Cầu Thủ Thiêm 1 nối với Quận Bình Thạnh – Hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn nối với trung tâm quận 1 – Trục đường xương sống trung tâm Mai Chí Thọ – Các dự án hạ tầng Thủ Thiêm đều đã được quy hoạch và có kế hoạch đầu tư đầy đủ, trong tương lai sẽ có : Cầu Thủ Thiêm 2 nối sang đường Tôn Đức Thắng, Quận 1. Cầu đi bộ nối với quảng trường Mê Linh quận 1. Cầu Thủ Thiêm nối sang đường Tôn Đảng, quận 4. Cầu Thủ Thiêm 4 nối sang đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7. 4 trục đường chính đang được Đại Quang Minh thực hiện: Đường ven sông Sài Gòn, Đại lộ vòng cung, Đường ven hồ trung tâm, Đường châu thổ trên cao

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi : Theo quy hoạch mới nhất được duyệt, Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 180,8 ha có tổng diện tích 180,8 ha ( thay đổi từ 174 ha trước đây ), địa giới hành chính chủ yếu thuộc Phường Thạnh Mỹ Lợi và có 1 phần phường Bình Trưng Tây, quy mô dân số vào khoảng 30.000 người – Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 180,8 ha có vị trí phía Đông Nam giáp khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 157,97 ha ( khu 143 ha cũ ), phía Tây Nam giáp sông Sài Gòn, phía Đông Bắc giáp khu dân cư hiện hữu và một phần đường Đồng Văn Cống ( Liên tỉnh lộ 25B cũ ), phía Tây Bắc giáp khu dân cư Sông Giồng – Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 180,8 ha được chia thành nhiều phần nhỏ hơn với đa dạng chủ đầu tư – Các khu dân cư đã hình thành từ lâu như Huy Hoàng, Phú Nhuận, Thủ Thiêm Villa, Hà Đô Villa, Thế kỷ 21 – Các khu căn hộ cao cấp Vista Verde và Feliz en Vista của Capital Land, Diamond Island của Kusto Home, Waterina Suites của Meada + Thiên Đức, The Lancer của Mappletree, Victoria Village của Novaland,….

Tỉ suất lợi nhuận đầu tư cho thuê hoặc đầu tư bán lại cao vì gần nhiều công trình giao thông trọng điểm.

Là khu vực thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài đổ vào.

Khu vực tập trung nhiều cư dân ngoại quốc, kiều bào về sinh sống, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và đa bản sắc.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật