Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho chung cu saigon mia trung son 15
can ho chung cu saigon mia trung son 15

Mức lợi nhuận cam kết dành cho các khách hàng của Mia Trung Sơn

Mức lợi nhuận cam kết dành cho các khách hàng của Saigon Mia.

Tình hình của thị trường bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể nói hiện nay rất đầy biến động, những chủ đầu tư có tầm cỡ và quy mô lớn tại thị trường luôn cạnh tranh đầy cam go, và cũng thu hút rất nhiều khách hàng. Dựa vào những biến động như vậy thì  có rất nhiều chủ đầu tư sử dụng hình thức bán sản phẩm vô cùng linh hoạt,thậm chí còn tặng trọn gói nội thất chất lượng cao và phí các dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong những năm đầu khách hàng đầu tư.

Nếu mà khách hàng thuộc top 10 khách hàng sở hữu dự án Mia Trung Sơn đầu tiên thì chắc chắn sẽ được chủ đầu tư Hưng Thịnh tri ân và mời tham gia vào chương trình đầu tư với khả năng sinh lời những khoảng lợi nhuận hoàn toàn hấp dẫn.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua Mia Trung Sơn

Dự án Mia Trung Sơn là một trong những dự án chủ đầu tư Hưng Thịnh được cho ra mắt thị trường, sau khi được ra mắt thì chủ đầu tư đã thông báo các chính sách bán sản phẩm của mình dành cho tất cả đối tượng khách hàng, nhưng chính sách này chỉ dành cho những khách hàng thuộc top 10 sở hữu dự án Saigon Mia đầu tiên. Bên cạnh đó chủ đầu tư sẽ thuê lại căn hộ của khách hàng với mức lãi là 5 % cho giá trị toàn căn hộ, tất nhiên chủ đầu tư có thể cho các doanh nghiệp thương mai thuê làm văn phòng để làm việc để thực hiện  mục đích phát triển dự án ngày càng tốt hơn.

Khi chủ đầu tư đưa ra mức định giá cho căn hộ Mia Trung Sơn với thiết các phòng nhiều loại khác nhau lần lượt từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ có thể hoặc hơn dựa vào diện tích căn hộ ra sao. Thì quý khách được giao nhà và thu hồi mức lợi nhuận phù hợp với giá căn hộ mà khách hàng đã mua, bên cạnh đó có thể làm cho giá trị về sản phẩm được tăng lên.

Cũng chính nhờ vào hình thức như vậy các gia chủ của các căn hộ tại dự án Mia Trung Sơn không những sở hữu được một căn hộ cao cấp hiện đại, sang trọng, và tinh tế mà còn hưởng các mức lợi nhuận hàng năm mà mình có thể thu về được. Đó cũng chính là cơ hội để cho các công ty thương mại được dịp phát triền và đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mói và hiệu quả hơn mà không cần phải tốn một chi phí cho mặt bằng nào cả.

Những ưu điểm của Saigon Mia

Mia Trung Sơn có nơi tọa lạc đáng để được khách hàng chú ý và quan tâm rất nhiều là gần khu dân cư Trung Sơn cho nên giá trị mà dự án đem lại trong thời gian sắp tới đầy sẽ rất là cao và sẽ còn tăng lên hơn nữa. Quý khách hàng một khi đã sở hữu căn hộ trong tay thì có thể hiểu rằng quý khách đang có một sân chơi để tạo ra lợi nhuận an toàn ở mức giá cao.

Sau những vị trí mà dự án có được thì tiếp theo là dự án Saigon Mia được chủ đầu tư Hưng Thịnh bắt tay với các chuyên gia thiết kế đầy kinh nghiệm tạo ra sản phẩm là kết tinh của lối phong cách hiện đại và pha thêm chút cổ điển. Cách pha trộn như vậy đã thật sự đem lại sự trang trọng và hiện đại nhưng dự án vẫn giữ lại cho mình một  sản phẩm mang đậm chất gần gũi với thiên nhiên. Tôn vinh lên được vẻ đẹp của dự án và những yếu tố nổi bật về một dự án căn hộ cao cấp đầy sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật