Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight residences 1
moonlight residences 1

Moonlight Residences, niềm mơ ước của các nhà đầu tư đã xuất hiện

Căn hộ Moonlight Residences được xác nhận là dự án căn hộ cáo cấp, nằm trong danh sách những sản phẩm hàng đầu khu vực với Hưng Thịnh là chủ đầu tư, có thể nói là những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới đã đem đến Moonlight Residences những đường nét uyển chuyển và tinh tế, mang cho mình một phong cách riêng biết là vừa hiện đại và cổ điển, mang cho khách hàng một sự ngạc nhiên, độc đáo, và còn gây ấn tượng khá là tích cực ngay từ lúc những đường nét thiết được kẽ đầu  tiên

Moonlight Residences trong tương lai sẽ là một ngôi nhà tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười của hầu hết mọi gia đình đang nuôi cho mình một ước mơ có thể sinh sống và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mõi của công việc. Với một môi trường sinh sống yên bình và trong sạch đi kèm theo là những giai điệu của khung cảnh thiên nhiên xung quanh ngôi nhà mơ ước của khách hàng.

MOONLIGHT RESIDENCE

Những chuỗi tiện ích thuạn tiện của dự  án Moonlight Residences

Khách hàng đến với Moonlight Residences sẽ phải bất ngờ nhìn thấy những kiến trúc vô cùng hiện đại và bên cạnh đó khách hàng có thể hòa mình vào một môi trường cây xanh luôn luôn có bầu không khí trong lành và mát mẻ của những hồ nước nhỏ bao quanh dự án đầy thơ mộng bên trong khuôn viên của dự án.

Hầu hết tất cả những khuôn viên đó sở dỉ có nhiều cây xanh chủ yếu là có nhiệm vụ thanh lọc lại bầu không khí trong lành và dễ chịu như lúc ban đầu cho khắp khu dự án.

Để mà khách hàng tại Moonlight Residences có thể dễ dàng hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, không khí trong lành, cuộc sống xứng danh đẳng cấp và hiện đại, chủ đầu tư Hưng Thịnh trang bị cho dự án lần lượt như là sân luyện tập, hồ bơi, khu vực dành cho Gym, Spa,…để khách hàng có thể thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Bên cạnh đó Hưng Thịnh còn xây dựng cho những khách hàng nhí một khu vui chơi rất là nhiều món đồ dành cho mọi lứa tuôi. Đặc biệt là các hệ thống an ninh đảm bảo cuộc sống cho quý khách hàng vô cùng hiện đại và chắc chắn.

Tiện ích Moonlight Residence
Tiện ích Moonlight Residence

 Thiết kế căn hộ Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences được xây dựng dựa trên tiêu chí là tạo ra một cuộc sống đầy đủ nhất, hiện đại nhất và môi trường sinh sống hòa nhập vào môi trường thiên nhiên nhất dành cho toàn bộ khách hàng sinh sống tại khu vực này, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cùng với những đợn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới để mà cho ra sản phẩm đình đám mang tên Moonlight Residences

Đồng thời cũng họ cũng tạo nên những căn hộ luôn có rất nhiều những tiện ích để đáp ứng đượnc nhu cầu sông ngày càng đa dạng hơn

Các căn hộ tại dự án Moonlight Residences đều có không gian sống rất tiện lợi cho nên các cư dân sinh sống tại Saigon Mia thì có thể thỏa sức tận hưởng cho mình những giá trị thực trong cuộc sống

Căn hộ mẫu Moonlight Residence
Căn hộ mẫu Moonlight Residence
nha mau moonlight
Nhà mẫu Moonlight Residence

Chính vì sở hữu những trang bị nội thất hoàn toàn khác biệt cho nên những phòng trong căn hộ với một phong cách thiết kế riêng biệt, có thể nói tiện ích đầu tiên có thể chính là nhờ vào thông tin này.

Khách hàng còn có cơ hội thử nghiệm các hệ thống dich vụ một cách thiết thực,tận mắt thấy được độ an toàn khi ở tại nơi đây.

Đầu tiên là hệ thống an ninh, với nhiều lớp quản lý từ ngoài cổng vào với hệ thống camera an ninh, bảo vệ, thẻ từ..vv mang đến cho khách hàng cảm giác được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Những đứa trẻ và con của quý khách hàng sẽ tận hưởng được nền giáo dục vô cùng tiên tiến tại căn hộ Moonlight Residences thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiện ích đó, rất đáng để quý khách hàng tân hưởng trong suốt quảng đời còn lại với con cái, gia đình, người thân và bạn bè, chắc chắn là nơi đáng để bỏ tiền ra thuê căn hộ Moonlight Residences để mà trải nghiệm thử.

4/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật