Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
moonlight boulevard 34
moonlight boulevard 34

Moonlight Boulevard – căn hộ cao cấp hiện đại và đẳng cấp

Có thể nói là đối với những du khách có sở thích có một không gian để và làm việc thì việc phải đưa lựa chọn một chỗ để sinh sống thì  chắc chắn là sẽ thật là đẹp, thì tất nhiên là không thể bỏ qua được dự án Moonlight Boulevard Bình Tân có nét xinh đẹp và tuyệt vời nhất Quận Bình Tân này rồi , đó là một nơi phù hợp cho sự chọn lựa của khách hàng trở nên thêm thú vị hơn.

Moonlight Boulevard với một bầu không khí mát mẻ, gió thổi lồng lộng, đó là những điều kiện tuyệt vời để khách hàng tận hưởng kì nghỉ bên gia đình của mình.

moonlight boulevard

Những đặc điểm nổi bật tại dự án Moonlight Boulevard đỉnh cao này.

Có thể khẳng định rằng Moonlight Boulevard này là một trong những khu căn chộ cao cấp đầy ấn tượng nhất, thu hút khách hàng nhiều nhất tại vùng Quận Binh Tân. Dự án Moonlight Boulevard được các chuyên gia đánh giá là một điểm để sinh sống đầy thú vị nhất đối với các khách hàng muốn có cho mình một nơi có các khung cảnh vừa hiện đại và vừa đầy huyền ảo này.

Dự án Moonlight Boulevard của Hưng Thịnh sở hữu một vị trí vô cùng tuyệt hảo và đắc địa, cùng với những căn biệt thự có hướng quay ra biển trực tiếp, chính vì thế mà dự án rất được cộng đồng chào đón khi vừa được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố ra thị trường, luôn luôn là môt khu căn hộ cao cấp, xinh đẹp và trong lành mang những màu sắc tươi sáng và ấp đầy sức sống

Tất cả những căn hộ  trong dự án Moonlight Boulevard, đa số là có hướng đón nắng sớm và gió mát. Bên cạnh đó dự án Moonlight Boulevard còn mang cho mình lối thiết kế rất sang trọng và hiện đại.

 

moonlight boulevard

Tất cả các trang bị nội thất được chủ đàu tư Hưng Thịnh đều chăm sóc rất và chuẩn bị đầy đủ, những vật dụng nội thất đều xuất thân từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được Hưng Thịnh đem đến cho quý khách hàng để tận hưởng tại một nơi nền kinh tế đang phát triển tại khu vực Quận Bình Tân.

Trong mỗi căn phòng ngủ của dự án Moonlight Boulevard, được chủ đầu tư xây dựng khá đầy đủ tiện nghi đi cùng là những chiếc cửa chất liệu bằng gỗ quý, luôn luôn rộng mở và liên kết với không gian khác nhau.

Xét về phòng vệ sinh được các nhà thiết kế cho một tông màu khá là thích hợp dành cho căn phòng này song hành với những thiết bị hỗ trợ mang những thương hiệu nỗi tiếng ở Đức và Mỹ.

Với cửa được thiết kế với khoảng cách rộng rãi thì hiển nhiên thì quý khách hàng được tận hưởng toàn bộ không gian bên ngoài, mát mẻ và trong lành của thiên nhiên.

Đối với căn phòng khách ở căn biệt thự của Moonlight Boulevard thì được chủ đầu tư ưu tiên chuẩn bị có đầy đủ các loại trà bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ, café khi khách hàng cần thiết.

Các dịch vụ tại dự án Moonlight Boulevard luôn được cho là đạt ở mức tiêu chuẩn 5 sao, một khu căn hộ đẳng cấp và bình yên một cách lạ kì. Đồng thời, đó cũng chính là dự án Moonlight Boulevard có giá trị rất độc đáo thu hút rất nhiều đông đảo khách hàng.

moonlight boulevard

Theo một số nhận định của các chuyên gia cho rằng là dự án Moonlight Boulevard là dự án căn hộ hiện đại có tầm nhìn đẹp và cảnh quan đẹp nhất. Thật vậy, quý khách hàng chỉ cẩn đặt chân của mình đến căn hộ này, khách hàng có thể cảm nhận được và trông thấy những chi tiết đẹp nhất của dự án Moonlight Boulevard hiện ra.

Ngoài những tiện ích mà dự án Moonlight Boulevard sở hữu ra thì còn có thêm những dịch vụ đi kèm cũng  rất tiện lợi có vai trò làm cho cuộc sống của quý khách hàng ngày càng dễ dàng hơn trong cuộc sống, gồm có những dịch vụ bảo trì các thiết bị trong nhà, vệ sinh khu nhà ở của khách hàng.

Thực sự đây là một nơi lý tưởng và hoàn hảo để khách hàng gửi trọn cuộc sống Moonlight Boulevard ngay trên tại Quận Bình Tân có nền kinh tế đang dần trở nên hùng mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật