Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 41
para draco cam ranh 41

Miếng đất sinh vàng tại Biệt thự biển Cam Ranh Para Draco

Para Villa Draco là khu biệt thự cao cấp thuộc khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise với quy mô 800ha được đầu tư với tất cả các tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu của du khách và cư dân sống ở đây. Giá trị vô hình và hữu hình Draco Para Cam Ranh mang lại là một món hời cho bất cứ nhà đầu tư biết nhìn xa trông rộng nào.

Giá biệt thự Draco Para có thực sự tốt nhất trong khu vực?

Dự án biệt thự Draco Para đang làm dậy sóng thị trường bất động sản Nha Trang vì giá bán cực kỳ tốt, chỉ bằng một nửa so với giá thị trường. Dự án sở hữu một vị trí đất vàng với tầm nhìn ra khung cảnh biển thơ mộng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống 5 sao.

Với những giá trị vô hình và hữu hình như vậy, giá biệt thự Draco Para được các nhà đầu tư sành điệu đánh giá với sức hút mạnh mẽ đối với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp nơi thị trấn ven biển xinh đẹp được so sánh với giá hiện tại. Tất cả các dự án nghỉ dưỡng cao cấp đều có tầm nhìn đẹp và sắc nét, không có nhiều khách hàng đầu tư tinh vi và hiểu biết nhất về điều này. Giá trị biệt thự Draco Para rất tốt tại thời điểm này.

Một lý do quan trọng khác là phần lớn các dự án khi mở cho giai đoạn đầu tiên, được xây dựng bởi nhà đầu tư trên cơ sở đảm bảo rằng dự án khi bán hơn 90% sản phẩm phải được bán vì nó quyết định sự thành công của dự án tạo sự cộng hưởng và thuận tiện cho những lần ra mắt sau.

Vì lý do đó, nhà đầu tư sẽ đưa ra mức giá siêu tốt để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong giai đoạn này, cùng với chính sách chiết khấu cao cho ngày khai trương. Đây cũng là cách tỏ lòng biết ơn đối với những khách hàng đã tin tưởng và hỗ trợ các nhà đầu tư khi dự án mới bắt đầu triển khai.

Chi tiết về giá của biệt thự Draco Para

Giá bán biệt thự Para Draco 2 phòng ngủ: Diện tích 350m2, giá 16 tỷ.

Giá 3 phòng ngủ biệt thự Para Draco: Diện tích 380m2, giá 18 tỷ

Giá 4 căn biệt thự Para Draco: Diện tích 400m2, giá 20 tỷ

Giá bán biệt thự Draco Para hiện đại: 490m2, giá 23 tỷ

Giá biệt thự cao cấp Para Draco: diện tích 550m2, giá 26 tỷ

Giai đoạn 1: ngay sau khi ký hợp đồng: 15%

Giai đoạn 2: 30 ngày sau giai đoạn 1: 10%

Giai đoạn 3: 30 ngày sau giai đoạn 2: 10%

Giai đoạn 4: 30 ngày sau giai đoạn 3: 10%

Giai đoạn 5: 30 ngày sau lần thứ 4: 10%

Giai đoạn 6: 30 ngày sau ngày 5: 10%

Giai đoạn 7: 30 ngày sau giai đoạn 6: 10%

Giai đoạn 8: 30 ngày sau vòng 7: 20%

Giai đoạn 9: Nhận sổ hồng: 5%

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu bất động sản tại đây với giá cả phải chăng nhất của biệt thự Draco Para. Nhà đầu tư đã đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng với lãi suất ưu đãi 7% trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối đa 20 năm, tối thiểu 5 năm với 65% giá trị biệt thự và được miễn. phí trả nợ sớm trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật