Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vinpearl island condotel 6
vinpearl island condotel 6

Mặt bằng Condotel Island Hòn Tre – Ưu thế đặc biệt hơn cả.

Mặt bằng Căn hộ Condotel Island Hòn Tre nằm ngay vị trí đắc địa và thuận lợi nhất của Đảo Hòn Tre. Với vị trí thuận lợi kèm theo sở hữu một bờ biển dài và cát trắng mịn tạo nên một sức hút khó cưỡng lãi với các du khách trong nước cũng như bạn bè Quốc tế khi đến Hòn Tre cũng như Nha Trang.

Condotel Island Hòn Tre còn có một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với các cung đường rộng và đẹp, từ đó các du khách có thể đến với các địa điểm trên Đảo một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Condotel Island Hòn Tre dường như gắn liền với Vinpearl land và hàng chục tiện ích khác nên tạo cho du khách một không gian sôi động và hào hứng suốt các chuyến nghĩ dưỡng mà chưa chắc đã có thể đi hết được tất cả các tiện ích.

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

Để đến được với Condotel Island Hòn Tre du khách có thể đi bằng tàu cao tốc, cano(qua 2 cảng du lịch tại Vũng Me và bến du thuyền), thông qua du thuyền do Đảo thiết kế riêng,… hoặc du khách có thể trải nghiệm đường cáp treo biển dài nhất Nha Trang.

Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng.

Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup trong nhiều năm qua đã và đang là tập đoàn phát triển bền vững, uy tín và là Ông lớn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng ở nhiều nơi trên khắp đất nước, đặc biệt là Nha Trang.

Vinpearl Island Condotel
Vinpearl Island Condotel

Nha Trang là địa danh mà tập đoàn Vingroup tập trung phát triển trọng điểm gồm nhiều dự án cao cấp, tiêu biểu như loạt biệt thử nghỉ dưởng ven biển cao cấp Vinpearl luxury Villas, Vinpearl Gofl Land, Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Bãi Trũ – bên cạnh dự án Condotel mặt tiền biển Trần Phú. Vì thế Condotel Island Hòn Tre được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái nhìn “Tuyệt” của Ông lớn trong ngành BĐS và cái “Tâm” của người am hiểu và yêu mến vùng đất Nha Trang giàu tình cảm.

Hotline:

0899 317 395

5/5 - (1 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật