Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dai gia so huu du thuyen
dai gia so huu du thuyen

Lý do nên sở hữu Sài Gòn Garden Riverside

Lý do sở hữu Sài Gòn Garden Riverside Village

Với hiện trạng dân số HCM ngày càng gia tăng dẫn đến giao thông đường bộ lúc nào cũng trong tình trạng quá tải mặc dù hàng loạt những dự án giao thông mở rộng kết nối đã triển khai.

Nhận định lợi thế sông rạch bao quanh khắp Thành Phố Bí Thư Thành Ủy Nguyễn Thiện Nhân khẳng định nên tận dụng thế mạnh của thiên nhiên để phát triển giao thông đường thủy tạo bờ kè toàn bộ các sông rạch và quy hoạch lại đất ven sông rạch trả lại cảnh quan dọc bờ sông phát triển du lịch đường thủy và phương tiện công cộng đường thủy.

Sáng 25/11/2017 tuyến buýt đường sông số 1 (Bạch Đằng – Linh Đông) chính thức vận hành, mở ra một loại hình vận tải hành khách công cộng mới cho TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Hiện tại bến số 1 bắt đầu từ bến Bạch Đằng (Q.1), Bình An (Q.2), Thanh Đa (Q.Bình Thạnh) và bến Hiệp Bình Chánh, Linh Đông (Q.Thủ Đức)

Luôn đi đầu xu hướng phát triển các gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu đã nhanh chóng sắm những chiếc du thuyền cao cấp để khẳng định vị thế của Mình.

Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng phát triển đường thủy Sài Gòn Garden Riverside Village đã thiết kế một làng Biệt thự vườn ven sông tại Quận 9 chỉ với 168 căn biệt thự kết hợp sân vườn, hồ bơi, hồ cá cảnh quan, hòn non bộ… diện tích từ 1000m2 đến 1800m2 và đặc biệt là mỗi căn đều có bến du thuyền trước nhà mình thuận tiện nhu cầu đi lại bằng đường sông lẫn đường bộ. Cung cấp cho chủ nhân dịch vụ an ninh 24/24 và một số dịch vụ đẳng cấp 5 sao giành cho giới thượng lưu.

Lợi ích khi sở hữu Sài Gòn Garden Riverside Village ngay thời điểm hiện tại

Vị trí độc tôn toàn khu được bao quanh bở sông rạch liền kề khu đô thị mới của VinCity thừa hưởng đầy đủ tiện ích của Thành Phố thông minh, Phường Phước Long Quận 9 được quy hoạch là khu nhà vườn nên mật độ xây dựng thấp đa phần là cây xanh và sông nước giúp cho không khí trong lành.

Giá đất nông nghiệp của dân khu vực xung quanh dự án hiện nay tầm 15-16 triệu/m2 tuy nhiên do VinGroup và một số tập đoàn lớn về đây phát triển dự án nên sở tài nguyên môi trường không duyệt cho người dân lên thổ cư để chủ đầu tư quy hoạch dự án lớn và đồng bộ. Giá đền bù đất nông nghiệp khu vực này hiện tại khoản 8 triệu/m2. Đất thổ cư khu vực này của người dân đang bán với giá thấp nhất là 41 triệu/m2.

Với thiết kế hiện đại và đồng bộ Sài Gòn Garden Riverside Village Hưng Thịnh đang chào bán với giá chỉ từ 21 triệu/m2 với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và một số tiện ích đẳng cấp 5 sao an ninh 24/24. Đặt biệt hơn Khách hàng sẽ được thanh toán chậm trong 46 tháng.

Vì thế chưa bao giờ sở hữu Một căn Biệt thự vườn ven sông có bến du thuyền ngay trong nhà lại dễ dàng như thế. Từ Trung tâm Quận 1 chỉ cần qua hầm Thủ thiêm lên Cao tốc khoản 8km2 vào dự án chỉ 3km là đến ngôi nhà thân yên với không khí trong lành và hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thông tin dự án Saigon Garden Riverside Village: TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật