Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 23 2
para draco cam ranh 23 2

Khu du lịch Bãi Dài Cam Ranh- nguồn cảm hứng cho các nhà đầu tư

Từ cuối năm 2018 bước sang năm 2019 sẽ là thời điểm phát triển đầy sôi động của thị trường bất động sản Cam Ranh, Nha Trang nhờ hàng loạt yếu tố xúc tiến tăng trưởng du lịch.

Đòn bẩy từ du lịch

Chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,5 triệu lượt khách vào năm 2017. Sáu tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón 3,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 1,5 triệu lượt, xấp xỉ lượng khách nội địa, đồng thời tăng gần 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Nếu như du lịch ở Nha Trang tăng trưởng quá nhanh chóng trong khi chưa được đầu tư đúng mức đã tạo nên sự quá tải đối với cơ sở hạ tầng, các điểm tham quan và phương tiện vận chuyển, không đáp ứng được kỳ vọng về chất lượng. Thì Cam Ranh lại là một sự lựa chọn phù hợp khi được đầu tư hạ tầng khang trang ngay từ đầu, được quy hoạch trở thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp quốc gia và quốc tế.

Draco Cam Ranh
Draco Cam Ranh

Giá bán một căn biệt thự biển tại Cam Ranh?

Khu biệt thự biển Cam Ranh

Với mức đầu tư từ 10 – 20 tỉ đồng cho môt biệt thự biển chỉ phù hợp với nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Một căn Nhà phố biển đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh chỉ với mức đầu tư khoảng bằng ¼ biệt thự là bài toán đầu tư cực kỳ hấp dẫn tại các thị trường có tiềm năng lớn về du lịch. Đó chính là lý do, hàng loạt giới đầu tư từ Bắc vào Nam săn lùng dòng sản phẩm Nhà phố biển Cam Ranh.

Biệt thự gần biển Para Draco
Biệt thự gần biển Para Draco

Nhà phổ biến Cam Ranh

Đối với Nhà phố biển, khách hàng vừa có thể đầu tư cho thuê, ở hoặc tự khai thác kinh doanh. Nhà phố biển có khả năng thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch trên thị trường thứ cấp là những ưu điểm vượt trội mà khó có một loại hình bất động sản nào cạnh tranh lại. Đặc biệt với pháp lý sở hữu lâu dài, Nhà phố biển có thể là món tài sản giá trị để dành cho thế hệ sau.

Para Draco – điểm sáng của thị trường bất động sản biệt thự biển

Một dự án cũng có tốc độ xây dựng khá tốt đó là Para Draco. Dự án được xây dựng bởi đơn vị uy tín Conteccons. Đặc biệt tất cả các căn biệt thự đều view golf và biển Cam Ranh cực đẹp, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng. Không những thế, khả năng đầu tư cao chủ đầu tư cam kết bàn giao biệt thự đúng thời hạn sau 8 tháng. Hệ thống tiện ích đẳng cấp Para Draco mang lại Sản đón khách cao cấp, Pro shop, phòng tiệc, hội nghị, pool bar, khu thương mại…

para draco cam ranh

Cùng với đó là dự án Quần thể Khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí phức hợp cao cấp KN Paradise hiện hạ tầng khu vực quanh dự án đang được thi công với tốc độ nhanh, trong đó có hạng mục Khu đô thị Para Grus. Đặc biệt, ngày 27/10 vừa qua, Công ty TNHH KN Cam Ranh đã chính thức khai trương hạng mục sân golf KN Golf Links 27 hố do huyền thoại Greg Norman thiết kế đã đi vào hoạt động.

Sở hữu một căn biệt thự Para Draco là bạn đã có thể một chân bước vào một thế giới siêu đẳng cấp cùng vô vàn tiện ích có một không hai tại đây. Hãy trải nghiệm ngay từ hôm nay nhé!

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật