Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh anh bien hoa new city 20
hinh anh bien hoa new city 20

Khu đô thị Biên Hòa City New và những điểm nhấn đáng để quan tâm

Đất nền Biên Hòa New City đã gây được nhiều sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước.

Đất nền KĐT Biên Hòa New City có vị trí tọa lạc tại khu vực tứ giác tiềm năng giao thương của 4 khu vực thành phố Hồ Chí Minh- Bình Dương- Đồng Nai- Vũng Tàu, bên cạnh đó còn nằm liền kề với con sông rộng lớn và trong lành của bầu không khí tại đây, thậm chí còn có những tuyến đường huyết mạch làm cho cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển  đến các khu vực lân cận.

Đặc biệt hơn là dự án Đất nền Biên Hòa New City khi mà nằm liền kề với khu vực sông, tại đây khách hàng có thẻ tận  hưởng được những khung cảnh tuyệt vời với hướng nhìn ra trực tiếp đến con sông cho nên dự án Đất nền Biên Hòa New City trở thành một nơi sinh thái tuyệt đẹp cũng như là một kênh đầu tư chuẩn mực sức sống xanh dành cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc đắc địa hàng đầu

Đất nền Biên Hòa New City sở hữu vị trí thuộc trong cộng đồng dân cư đông đúc và hiện đại, có cho mình một hệ sinh thái đa dạng. có thể nói vị trí này là một vị trí tuyệt hảo nên có rất nhiều dự án là một trong loại hình hiện đại nhất tại khu vực. từ Đất nền Biên Hòa New City cư dân sinh sống tại đây sẽ đi lại rất dễ dàng di chuyển những nơi mà mình muốn đến như là các tiện ích ben trong và bên ngoài dự án, khách hàng chỉ mất cho mình khoảng thời gian rất ít không đáng để. Với một vị trí như vậy thì tất nhiên là khách hàng sẽ cảm thấy rất thích thú với dự án Đất nền Biên Hòa New City này.

Không gian, môi trường sống xanh tuyệt vời

Với diện tích là hơn 118Ha, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã hợp tác với những nhà phát triển  tao nên một môi trường sính sống với tiêu chí là hệ sinh thái thiên nhiên. Tất cả những loại hình sản phẩm trên dự án đều có thiết kế với phong cách xanh sach và đa năng, kết hợp với đó nữa là những trang thiết bị hiện đại được chuẩn bị lý lưỡng tạo thành một khu đô thị đẳng cấp gần bên sông lần đầu tiên trình diện tại thành phố Biên Hòa.

Đất nền Biên Hòa New City sở hữu diện tích hơn 118 Ha, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã dành hẵn mức diện tích để có thể xây dựng không gian xanh lên đến hơn 50%, các tiện ích nội khu. Đối với những tiện ích tại dự án được chủ đầu tư tiến hành xây dựng theo lối khép kín, nhằm mục đích đem lại cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ tiện nghi với những tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao cho khách hàng như là  hồ bơi tràn bờ, phong Gym, Spa, sân chơi dành cho trẻ em, khu thể thao, BBQ,…

Thiết kế độc đáo của những khu đô thị tại dự án Đất nền Biên Hòa New City

Các loại hình khu đô thị tại Đất nền Biên Hòa New City được chủ đầu tư thiết kế và chuẩn bị cho khách hàng bao gồm nhu là các biệt thự, căn hộ cao cấp, … tất cả những sản phẩm này được xây dựng với tiêu chí là theo tiêu chuẩn sống mới và hiện đại hơn, không gian thì rất là đa dạng và phong phú, chính vậy cho nên các khu đô thị như vậy đang hình thành tại dự án Đất nền Biên Hòa New City và trong tương lai sẽ là rất sang trọng và đẳng cấp.

Sản phẩm khu đô thị tại dự án Đất nền Biên Hòa New City là một hình được chủ đầu tư ứng dụng vào hệ thống thông minh và hiện đại, đa năng hơn, để mà khách hàng đễ dàng sử dụng hơn  trong những việc quản lý các hệ thống thông qua các thiết bị đỉnh cao và hiện đại này. Quý khách chỉ cần một thao tác là toàn bộ những gì khách hàng muốn kiểm soát điều có thể xuất hiện, như thế thì khách hàng có thể giám sát được cộng việc của mình tại dự án rồi.

Đánh giá bài viết

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

    Nhập capcha:    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật