Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho capitaland quan 4 4
can ho capitaland quan 4 4

Giá căn hộ Summer Residence Capitaland có thực sự cao không?

Căn hộ Summer nằm ở vị trí số 1 đường Tôn Thất Thuyết, dự án của chủ đầu tư Capitaland, các dự án của chủ đầu tư này đều rất thành công, tạo nên sự tin dùng và là thương hiệu vững chắc cho cư dân đầu tư hay để ở, điển hình như dự án: D1 Mension quận 1, Feli En Vista, The Krista, Kris Vue quận 2, D Edge Capitaland Thảo Điền,..

Căn hộ Capitaland Summer Residences là căn hộ cao cấp mang đến trọn vẹn đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Chủ đầu tư Capitaland đơn vị hàng đầu Singabore luôn quan tâm đến vấn đề tiện ích, xây dựng chất lượng kết hợp với vẻ đẹp kiến trúc cùng với vị trí đặc biệt trực diện dòng sông Kênh Tẻ tạo nên giá trị đích thực và đẳng cấp.

Căn hộ Capitaland quận 4
Căn hộ Capitaland quận 4

CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH, TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

VUI LÒNG LIÊN HỆ TƯ VẤN

GIÁ BÁN 2800$ – 3000$

CĂN HỘ SUMMER RESIDENCES CAPITALAND THỰC SỰ CÓ CAO GIÁ KHÔNG?

Như các dự án khác, mỗi dự án đều có điểm mạnh riêng, đối với dự án Summer Residences cùng các chuyên gia phân tích, từ đó mỗi khách hàng sẽ tự  có câu trả lời cho riêng mình

Cùng điểm một vài dự án lớn của quận 4 như Tresor hay dự án Royal trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn cũng có mức giá tương tự của dự án mới này. Vị trí được xem là đẹp khi liên kết nhanh đến các quận 1, quận 7, quận 2

Capitaland quận Bình Thạnh

Còn vị trí dự án Summer Residence thì sao? Vị trí cũng vô cùng hoàn hảo vì theo quy hoạch hạ tầng ở quận 4 thì dự án là trung điểm của sự di chuyển qua các quận 1, quận 2, quận 7 và sẽ được hình thành trong vài năm tới. Nằm ngay vị trí số 1 Tôn Thất Thuyết, trực diện sông Kênh Tẻ, một khung trời tuyệt mĩ và nỗi bật.

0938 16 12 13

Summer Residences mang thương hiệu của Capitaland, mọi dự án của chủ đầu tư luôn vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, với những cam kết, chất lượng xây dựng ban đầu luôn luôn đúng với những gì đã hứa hẹn trước đó, vì thế đã tạo nên một sự tin dùng lớn với khách hàng.

Xây dựng 3 tòa căn hộ với 24 tầng, bàn giao thiết bị nội thất cao cấp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế hiện đại, mặt bằng căn hộ thoáng, hành lang rộng cao cấp, sảnh đón sang trọng. Đây sẽ là dự án tiếp nối thành công của Capitaland.

Tiện ích được đầu tư, thiết kế cảnh sắc kỹ lưỡng đẹp mắt, từ hồ bơi rộng lớn đến khu vui chơi hay phòng sinh hoạt, hội họp, khu shophouse, trung tâm thương mại cảnh quan thiết kế hiện đại, sang trọng thu hút.

MỘT SỐ THÔNG TIN TỪ DỰ ÁN SUMMER RESIDENCES CAPITALAND

Chủ đầu tư: Capitaland

Tên dự án: Summer Residences

Vị trí: số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4

Căn hộ Capitaland quận 4
Căn hộ Capitaland quận 4

Tổng diện tích: 1,45 ha

Quy mô: 3 block căn hộ 24 tầng

Thời gian hoàn thành 3 năm

Thời gian bàn giao: quý II/2021

CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH, TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật