Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
nhan ky gui can ho florita
nhan ky gui can ho florita

Nhận ký gửi căn hộ Florita

Những khu đô thị xanh ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là ở đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Florita với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, mật độ xây dựng chỉ 40% trên tổng diện tích 10.451,5 m2 thực sự trở thành kênh lợi nhuận của nhiều người. Nếu bạn đã và đang đầu tư vào dự án này mà vẫn chưa tìm được người mua thích hợp, chúng tôi sẵn sàng nhận ký gửi căn hộ Florita.

Căn hộ dự án Florita có gì đặc biệt?

Dự án căn hộ Florita nằm tại lô A1, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM. Thiết kế hiện đại với tổng số 4 block cao 19 tầng, 570 căn hộ có diện tích từ 57 m2 – 103,49 m2 mang đến cho khách hàng khá nhiều lựa chọn. Từ căn hộ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng trung tâm thành phố như quận 1, quận 4, quận 3,… hay đến huyện Bình Chánh, quận 2, quận 8,… Có liên kết vùng thuận lợi cùng vị trí vàng trong phát triển kinh tế, căn hộ Florita xứng đáng khi bạn lựa chọn đầu tư.

Phương thức ký gửi bán lại căn hộ Florita

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng nhìn thấy được tiềm năng của một dự án bất động sản, đầu tư khá nhiều tiền vào đó nhưng khi thu về lợi nhuận lại không được bao nhiêu, thậm chí thua lỗ. Tại sao vấn đề đó xảy ra? Bởi họ đã không nắm bắt được thời cơ bán ra, không tìm được khách hàng muốn mua và thủ tục chậm chạp, lằng nhằng khiến người mua nản chí. Từ những lý do đó, các bạn nên tìm đến phương thức ký gửi nếu muốn nhanh chóng thu hồi vốn.

Chúng tôi là chủ đầu tư uy tín, sử hữu lượng khách hàng tương đối lớn. Bởi vậy, nếu quý khách muốn ký gửi căn hộ Florita tại chỗ chúng tôi nhất định sẽ rút ngắn được thời gian chuyển nhượng, sang bán. Dựa trên uy tín của công ty, nhân viên của chúng tôi chắc chắn đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, tận tình nhằm mang lại uy tín lớn hơn cho công ty.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, hỗ trợ khách hàng mua bán đất nền, căn hộ dự án, chúng tôi đào tạo được một đội ngũ sales hơn 1000 người. Sản phẩm mới trong tay chúng tôi sẽ được rao bán trên một hệ thống riêng, huy động toàn bộ lực lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng tiềm năng. Với ưu điểm là nắm bắt được chính xác giá bán của từng thời điểm, chúng tôi hạn chế được thiệt hại cho bạn, tránh được tình trạng yêu cầu giá quá cao không ra được hàng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận của bạn.

Thông qua sàn giao dịch, mọi thủ tục, hợp đồng đều được xử lý gọn gàng, đúng trình tự, đúng pháp luật. Không những người mua được ký hợp đồng giao dịch sở hữu nhà đất mà người ký gửi cũng sẽ thỏa thuận trước với chúng tôi và ký hợp đồng với phí dịch vụ hợp lý. Làm việc với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn.

Thủ tục ký gửi dự án căn hộ Florita

– Gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi qua số điện thoại 0949 600 555

– Điền thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và hướng dẫn quý khách thủ tục ký gửi.

– Cung cấp mã căn hộ đi kèm với giá bán lại và giá thu về.

– Một số hình ảnh và thông tin có liên quan đến căn hộ mà bạn đang sử hữu.

– Một vài thông tin đặc trưng của căn hộ Florita để giới thiệu cho khách hàng tương lai.

Hi vọng với những thông tin vừa rồi, các bạn sẽ hợp tác và tin tưởng chúng tôi!

Nhận ký gửi cho thuê căn hộ Florita

Khách hàng nếu không có nhu cầu ký gửi bán lại, mà chỉ muốn ký gửi cho thuê căn hộ Florita vui lòng gọi ngay cho chúng tôi, hoặc điền các thông tin cơ bản của căn hộ Florita cần ký gửi cho thuê cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay

Khách hàng ký gửi cho thuê căn hộ Florita cần cung cấp các thông tin thiết yếu sau:

 • Mã căn, tầng
 • Diện tích
 • Cho thuê dài hạn hay ngắn hạn
 • Nội thất có những gì
 • Chuẩn bị vài hình ảnh đẹp của căn Florita cần ký gửi cho thuê
 • Các thông tin khác nếu có như: Coc bao nhiêu tháng, đối tượng thuê, giờ giấc có thể đi xem nhà,…

Lợi ích khi ký gửi bán lại hoặc cho thuê căn hộ Florita cho chúng tôi

 • Ra hàng nhanh chóng, nhanh chóng tìm được khách thuê
 • Chênh lệch hợp lý
 • Yên tâm pháp lý
 • An toàn tuyệt đối
 • Hồ sơ nhanh chóng

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ

0949 600 555

NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ FLORITA TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật