Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Vi tri One Verandah tai Thanh My Loi
Vi tri One Verandah tai Thanh My Loi

Các chuyên gia đầu tư nói gì về dự án căn hộ One Verandah quận 2

Dự án căn hộ one Verandah quận 2 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm là bộ mặt mới của thành phố hồ chí minh, được quy hoạch bởi công ty nước ngoài với giá bán trung bình tại đây từ 2000-3000 USD. Khu vực quận 2 sẽ phát triển như phố đông thượng hải, là 1 khu đặc quyền kinh tế văn hoá-giao dục-chính trị được đảng và nhà nước khuyến khích phát triển.

Theo quy hoạch trong vòng 5 năm nữa hạ tầng nơi đây sẽ được đồng bộ khiến cho giao thông cực kì thuận tiện như : 4 cây cầu Thủ Thiêm, 1 Hầm , 1 Cầu đi bộ nối từ bán đảo Thủ Thiêm đến các quận : Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4, Quận 7.

Khong gian thơ mộng bên sông Sài Gòn của One Verandah
Khong gian thơ mộng bên sông Sài Gòn của One Verandah

Với vị trí liền kề bán đảo Thủ Thiêm khiến cho giao thông của dự án căn hộ cao cấp One Verandah được ăn theo hệ thống hạ tầng hoàn hảo vượt trội. Đặc biệt cây cầu hơn 500 tỷ được xây dựng nối liền dự án với đảo kim cương và nối liền với Mai Chí Thọ là 1 điểm hứa hẹn tăng giá rất nhiều trong tương lai cho dự án căn hộ One Verandah quận 2.

Với nhiều yếu tố mang tính chất đảm bảo sự tăng giá nhiều trong tương lai như : Vị Trí, Tiện Ích, Nhà Quản Lý Dự Án…

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GẦN SÁT TRUNG TÂM ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM:

Toạ lạc tại 4 mặt tiền đường : Bát Nàn, Nguyễn Văn KỈnh , Tạ Hiện, 103 và mặt tiền sông Sài Gòn

Vị trí căn hộ One Verandah
Vị trí căn hộ One Verandah

Không chỉ với vị trí gần sát trung tâm hành chính-văn hoá-kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh mà dự án còn kết nối với các trung tâm hành chính của các quận huyện lân cận cực kì thuận tiện như : Bình Thạnh,Q1,Q4,Q7 với hệ thống cầu Thủ Thiêm 3,4 và hầm Thủ Thiêm.và hơn hết cầu nối đảo kim cương đang được uỷ ban nhân dân thành phố đầu tư khởi công với vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng biến đây thành cung đường ven sông đẹp nhất thành phố.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP ONE VERANDAH

Dự án căn hộ One Verandah quận 2 là 1 khu dự án căn hộ hiếm hoi được quản lý bởi nhà quản lý căn hộ – khách sạn lớn nhất thế giới The Ascott Limited. Với hơn 50.000 căn hộ dịch vụ trên khắp thế giới, Ascott đã hoạt động ở 124 thành phố trên 31 quốc gia trên toàn thế giới, tập trung nhiều nhất ở các quố gia phát triển của Châu Á.

Với sự quản lý của Ascott thì One Verandah chắc chắn phải sở hữu hệ thống tiện ích phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ nhất của cư dân như : giao thực phẩm, đánh giày, pha trà tại sảnh lough….

LIÊN HỆ PHÒNG KINH ĐOANH DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH QUẬN 2:

0906 970 883

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật