Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh chup tai bien hoa new city 4
hinh chup tai bien hoa new city 4

Đầu tư đất nền Biên Hòa New City khách hàng mong đợi điều gì nhất

Đầu tư đất nền Biên Hòa Newcity khách hàng mong đợi điều gì nhất

Trong thời gian gần đầy, chủ đầu tư Hưng Thịnh thực hiện kế hoạch, công bố dự án đât nền Biên Hòa Newcity tại Biên Hòa, dự án có vị trí vô cùng hoàn hảo, bên cạnh đó còn có những view cực kì bắt mắt tại Đồng Nai, ngoài vị trí tuyệt hảo ra thì Biên Hòa Newcity nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt là được các cộng đồng trên thị trường đánh giá rất cao. Đối với lãnh vực đầu tư thì Biên Hòa Newcity cùng đem lại cho khách hàng cũng như mức lợi nhuận vô cùng lớn, trong tương lai giá trị của Biên Hòa Newcity còn tăng thêm nữa

Chuỗi tiện ích chiếm tới 40% quy mô của dự án Biên Hòa Newcity

Biên Hòa City Hưng Thịnh được tạo ra với sự phân phối thuộc về tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, dư án được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn Châu Âu. Trên toàn bộ khu vực của dự án chủ đầu tư đã lên kế hoạch chuẩn bị rất nhiều tiện ích chất lượng 5 sao đang chờ quý khách đến trải nghiệm. Mặc khác  Biên Hòa Newcity  còn sở hữu một khu sinh thái kèm theo là những mãng xanh với những cây xanh to lớn, là một khu khép kín chính vì thế mà một khi đã là cư dân tại Biên Hòa Newcity thì hiển nhiên sẽ có cơ hội trải nghiệm một trường sinh sống tại nơi đầy.

Khác biệt hơn nữa là tất cả những hệ thống được áp dụng bởi các thiết bị của nền nghiêp hiện đại, như vậy rất là dễ dàng cho người sử dùng. Một cuộc sống ở một khu vực như vậy chắc chắn khách hàng nơi đây sẽ vô cùng thích thú vì có một hệ sinh thái ngay giữa lòng sân golf rộng lớn tại Long Thành này.

Tiềm năng của đất nền Biên Hòa Newcity

Đối với nhà đất tại Đồng Nai trong năm nay thì được cộng đồng bất động sản ví như mỏ vàng dành cho các nhà đầu tư đầy triển vọng. ở thời điểm hiện tại thì dự án Biên Hòa Newcity đang là một điểm nóng nhất tại thị trường Đồng Nai này, vừa được công bố là thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như là sự quan tâm rất nhiều của khách hàng và các nhà đầu tư

Biên Hòa Newcity có vị trí tọa lạc là trong khu vực được mệnh danh là “tứ giác giao thương”của 4 khu vực như là thành phố Hồ Chí Minh, Bình dương, Đồng Nai, Vũng tàu. Đồng thời dự án cũng nằm trong khu vực tầm ảnh hưởng cũng khá là quan trọng về giá trị của mãnh đất, khả năng sinh lời bên lâu của dự án này, cho nên đã làm cho phân khúc đất nền tại Biên Hòa Newcity biến thành một sân chơi đầy thú vụ dành cho khách hàng.

Tất cả những sản phẩm đất nền tại Đồng Nai từ trước đến giờ đều có quy mô rất lớn, đẳng cấp và giá trị của mình luôn luôn được giữ trọn vẹn, và thậm chí là tăng lên hơn với mức ban đầu không có dấu hiệu giảm xuống. Có thể nói đây là một cơ hội đầu tư đem lại những lợi nhuận khá là ổn đình. Các con số nói về lợi nhuận sinh lời sau một khoảng thời gian dài là vô cùng lớn, lớn hơn gấp nhiều lần đối với những kênh đầu tư còn lại như là ngân hàng, chứng khoán, gửi tiết kiêm,….

Lối thiết kế xu hướng xanh

Biên Hòa Newcity cũng được chủ đầu tư lên kế hoạch biến khu vực này là một đô thị màu xanh tràn đầy sinh khí trong lanh, dự án được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm và tinh hoa của những dự án thành công trước đó ở thị trường Việt Nam. Biên Hòa Newcity là nơi tập hợp những giá trị thực của một cuộc sống đầy tính truyền thống kèm theo là lối thiết kế chuẩn Châu Âu.Vì thế mà Biên Hòa Newcity đã trở thành một dự án có cấu trúc riêng biệt và độc đáo, là điểm sáng chói duy nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do nên đầu tư vào Biên Hòa Newcity

  1. Dự án Biên Hòa Newcity được xây dựng và phát triền bời Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh uy tín có tâm có tầm, là một trong những nhà đầu tư lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực BĐS Việt Nam.
  2. Dự án Biên Hòa Newcitysở hữu vị trí vàng đắc địa, độc tôn hiếm có, phải nói là vị trí quá đẹp còn xót lại Long Thành
  3. Dự án được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng, tất cả các căn hộ tại dự án đều có view hướng ra con sông thông thoáng, view công viên và mát mẻ, hữu tỉnh.
  4. Biên Hòa Newcity sở hữu tổ hợp tiện ích nội khu hiện đại, hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
  5. Sở hữu hàng loạt các tiện ích ngoại khu là những khu vực chức năng quan trọng bậc nhất tại Long Thành
Đánh giá bài viết

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

    Nhập capcha:    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật