Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dat nen nhon trach 1
dat nen nhon trach 1

Đất nền Nhơn Trạch quy mô 1000 hecta sốt lên từng ngày

Nhơn Trạch (Đồng Nai) là “điểm nóng” thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Với vị trí được coi là “vệ tinh” của Thành phố Hồ Chí Minh, hàng trăm triệu đô la đã được đầu tư vào với rất nhiều dự án tiềm năng để khai thác thế mạnh của Nhơn Trạch trong tương lai.

Đất nền Nhơn Trạch với quy mô 1000 hecta có sức hút giới đầu tư cả nước vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra, dự án đất sổ đỏ Biên Hòa New City cũng là một dự án đáng cân nhắc cho khách hàng quan tâm đất nền Đồng Nai.

Đất nền Nhơn Trạch
Đất nền Nhơn Trạch

Lý do tạo nên cơn sốt đất nền Nhơn Trạch (Đồng Nai)

  • Sức hút từ ba cây cầu đang được xây dựng

Dự án cầu Cát Lái là yếu tố lôi kéo nhà đầu tư. Với nguồn vốn xây dựng 5.700 tỷ, cây cầu dài 4km nối Quận 2 (TP Hồ Chí Minh) với Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã thổi một làn gió đầu tư vào thị trường bất động sản Đồng Nai khi khoảng cách đi lại được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Cầu Cát Lái nối Đồng Nai và Saigon

Cầu Phước Khánh là dự án cầu dây văng cao nhất nước nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai đã cho đất nền Nhơn Trạch cơ hội kết nối giao thông thuận lợi để trở thành “miền đất hứa” trong tương lai.

Công trình xây dựng cầu Long Tân ở Nhơn Trạch cũng được khởi công xây dựng làm thị trường bất động sản Đồng Nai náo nhiệt hẳn lên.

  • Quy hoạch phát triển đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai)

Bản đồ quy hoạch đất nền Nhơn Trạch
Bản đồ quy hoạch đất nền Nhơn Trạch

Bản đồ quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) được xem như trung tâm trung chuyển của cụm kinh tế trọng điểm phía Nam. Vị trí tam giác của Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai- Bà Rịa Vũng Tàu hứa hẹn Nhơn Trạch trở thành đô thị mới, phát triển hiện đại.

Theo quy hoạch, đất nền Nhơn Trạch sẽ là thành phố với khu dân cư có biệt thự, phố phường, nhà liền kề, trường học, trung tâm văn hóa, công viên,… thu hút nhiều cư dân khắp nơi kéo về.

Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050. Quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giảm tải cho Tp. HCM và thúc đẩy sự phát triển của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  • Vị trí vàng, giá trị bền vững

Nhơn Trạch sẽ là một thành phố tương lai rất sầm uất, nơi tụ hợp các khu dân cư mới với hệ thống giao thông thông suốt (đường bộ, đường thủy, đường sắt, và đường hàng không), thuận tiện đi lại, toàn bộ hệ thống điện, nước ngầm đảm bảo mỹ quan đô thị.

Bản đồ quy hoạch đất nền Nhơn Trạch
Bản đồ quy hoạch đất nền Nhơn Trạch

Nhơn Trạch – Thành phố của tương lai

Sự ra đời của dự án đất nền Nhơn Trạch sẽ góp phần nhanh chóng hoàn thiện quy hoạch tổng thể đô thị mới Nhơn Trạch đáp ứng nhu cầu của người dân không chỉ sinh sống trong khu vực dự án mà còn cho các khu vực dự án lân cận và toàn thành phố.

Đất nền Nhơn Trạch quy mô 1000 hecta “sốt” theo nhu cầu

Quy mô 1000 hecta cho đất nền Nhơn Trạch khiến các nhà đầu tư đang đổ về đây tìm kiếm những cơ hội mới, “săn” tìm các lô đất đẹp, giá phù hợp.

Theo Sở Kế hoạch – đầu tư tỉnh Đồng Nai đã có có 6 quốc gia của ASEAN đầu tư vào tỉnh với tổng vốn gần 4,24 tỷ USD là: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Brunei, Indonesia và Philippines chú trọng vào lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, nông nghiệp.

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành có quy mô lớn sẽ “thổi” giá đất nền Nhơn Trạch ngày càng tăng lên.

Các nhà đầu tư nước ngoài đang coi Nhơn Trạch như một “con cá lớn” để dốc vốn đầu tư. Vậy tại sao bạn còn chần chừ mà không nắm lấy cơ hội sở hữu đất nền Nhơn Trạch với giá ưu đãi và hấp dẫn ngay hôm nay?

Đất nền Nhơn Trạch cho bạn tương lai hơn cả mong đợi.

Hotline 24/7:

0902 33 66 61

0988 538 532

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật