Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
san propertyx
san propertyx

Công Ty Cổ Phần Property X

Trải qua từng bước phát triển, Hung Thinh Corp đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản. Với mong muốn hướng tới sự phát triển toàn diện và ngày càng lớn mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, Hung Thinh Corp thành lập Công Ty Cổ Phần Property X (Property X) – đơn vị thành viên mới sẽ tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn.

Logo Công Ty Cổ Phần PropertyX
Logo Công Ty Cổ Phần Property X
Favicon Logo Propertyx
Favicon Logo Propertyx
Logo PropertyX large
Logo PropertyX large

Biểu tượng “X” được xây dựng với mong muốn tạo nên bước phát triển đột phá mới và là bệ phóng vững chắc nâng tầm Property X trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm bất động sản dành cho mọi nhà.

Hai vòng tròn đồng tâm của logo thể hiện sự gắn bó và đồng hành lâu dài của Property X, cũng như việc sẵn sàng đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Quý khách hàng. Ngoài ra, hai gam màu xanh và cam thể hiện cho sự sáng tạo và nhiệt huyết, là biểu trưng cho sự chuyên nghiệp và tăng trưởng bền vững trong tương lai của doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

PropertyX là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, PropertyX là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, Property X tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN

Phát triển Property X trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

SỨ MỆNH

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Property X hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Property X hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Hiệu quả:

  • Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

Bền vững:

  • Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PROPERTYX

Lĩnh vực hoạt động Công ty cổ phần Property X
Lĩnh vực hoạt động Công ty cổ phần Property X

BAN ĐIỀU HÀNH PROPERTYX

ong nguyen nam hien

ÔNG NGUYỄN NAM HIỀN

Tổng Giám đốc

Điều hành hệ thống Sàn giao dịch

ong doanh thanh ngoc

ÔNG ĐOÀN THANH NGỌC

Phó Tổng Giám đốc Thường trực

Phụ trách Kinh doanh

ba dang viet tu uyen

BÀ ĐẶNG VIỆT TÚ UYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Phụ trách Tài chính – Pháp lý

CƠ CẤU TỔ CHỨC PROPERTY X

Cơ cấu tổ chức Công ty cổ phần Property X
Cơ cấu tổ chức Công ty cổ phần Property X

CÁC DỰ ÁN PROPERTYX ĐÃ TRIỂN KHAI

  • CĂN HỘ CHUNG CƯ
  • DỰ ÁN ĐẤT NỀN
  • BIỆT THỰ BIỂN

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Property X

Trụ sở: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7307 5888

Fax: (028) 3934 9142

Email: info@propertyx.com.vn

Xem thêm: Chính sách bảo mật website Bất động sản Hưng Thịnh

3.7/5 - (12 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật