Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 35 1
para draco cam ranh 35 1

Bạn biết gì về nhà đầu tư những căn biệt thự biển Para Draco Cam Ranh

Biệt thự biển Para Draco Cam Ranh đã trở thành dự án hot tại Miền Trung trong thời gian gần đây. Với thời gian quy hoạch và xây dựng quy mô, Para Draco đã sớm thu hút các nhà đầu tư, nhưng được biết rằng, nhà đầu tư biệt thự Para Draco Cam Ranh chính là công ty TNHH KN Cam Ranh. Vậy thông tin chính xác về nhà đầu tư này là gì? Xin được giới thiệu chi tiết qua bài viết sau.

Dự án Para Draco Cam Ranh
Dự án Para Draco Cam Ranh

Vài nét về khu biệt thự biển Para Draco

Khu biệt thự Para Draco nằm trong quy hoạch của dự án KN Paradise – Para Draco, trên tuyến giao thông quan trọng của Cam Ranh. Là trung tâm của tất cả các điểm du lịch khác, khu biệt thự chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 5 phút và nằm trên trục đường đến đặc khu kinh tế Vân Phong.

Tại biệt thự Para Draco, bạn sẽ dễ dàng đến trung tâm thành phố Cam Ranh sau 15 phút, giao thương tại cảng Cam Ranh chỉ 10 phút di chuyển. Với lợi thế giao thông lớn, Para Draco chính là kết nối của cả bán đảo Cam Ranh.

para draco cam ranh

Biệt thự Para Draco còn nổi bật với khá nhiều tiện ích đi kèm như công viên nước, quảng trường rộng rãi, bến du thuyền sang trọng, khu nhạc nước sôi động, resort 5 sao cao cấp, sân golf 27 lỗ cũng chính là hướng nhìn của toàn bộ mặt tiền biệt thự. Mặt giáp biển, lưng giáp núi, Para Draco thực sự có khí chất Thiên Long. Được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách châu Âu, Para Draco ngày càng thu hút nhiều du khách cùng chủ sở hữu trong và ngoài nước.

Nhà đầu tư biệt thự Para Draco

Theo nhiều nguồn tin, nhà đầu tư chính của dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise – Para Draco là Công ty TNHH KN Cam Ranh. Công ty TNHH KN Cam Ranh được cấp phép hoạt động từ ngày 23 tháng 1 năm 2015 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10 tháng 2 năm 2015. Cho đến nay, công ty đã hoạt động được 5 năm. Địa chỉ của công ty nằm tại Bãi Dài, P. Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

para draco cam ranh

Công ty TNHH KN Cam Ranh thuộc tập đoàn KN – Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Người đại diện pháp luật chính là ông Lê Văn Kiểm. Trong quá trình hoạt động, công ty đã đầu tư vào khá nhiều lĩnh vực như: dịch vụ giải trí Golf, du lịch nnhà hàng, khách sạn, kinh doanh bất động sản và khai thác khoảng sản.

Dự án KN Paradise – Para Draco chính là một trong những dự án chủ chốt của công ty trong ngành bất động sản và dịch vụ giải trí Golf. Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm, sân golf 27 lỗ quy mô hơn 900.000 m2 của dự án này đã được đầu tư hết sức tinh tế, lỹ lưỡng. Diện tích sân golf được chia thành khu vực sân lớn 18 lỗ và sân nhỏ 9 lỗ. Thiết kế và đo đạc từng khoảng cách, độ cao, độ dài đường bóng, vị trí từng hố cát luôn được chuyên gia của công ty giám sát, kiểm định trước khi đi vào hoạt động.

para draco cam ranh

Sân Golf tại Para Draco đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2018. Đồng thời, khu biệt thự cao cấp Para Draco cũng chính là một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng, thương mại của bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Những hoạt động của tập đoàn KN – Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành nói chung và công ty TNHH KN Cam Ranh nói riêng từ khi thành lập đến nay đã giúp cho những bãi đất trống của Việt Nam trở nên xinh đẹp và có giá trị. Trong tương lai, chắc hẳn sẽ còn nhiều dự án quy mô lớn được phát triển và vươn tầm quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật