Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
logo propertyX 1
logo propertyX 1

Bật mí về giá bán dự án PropertyX

Giá bán dự án PropertyX – Tập đoàn Hưng Thịnh đơn vị kinh doanh bất động sản khép kín từ cung đến cầu cho khách hàng vẫn đang hoạt động rất sôi nổi và phát triển. Với bất kỳ dự án nào của Property X tung ra thị trường đều được các khách hàng đón nhận và ủng hộ một cách nhiệt tình.

Qua bài viết dưới đây Hưng Thịnh Group sẽ giới thiệu đến bạn một cách tổng quan nhất về PropertyX, giá bán và hình thức tung ra bất động sản của Property X.

Tổng quan về Property X

PropertyX là một đơn vị thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn kinh doanh bất động sản phát triển lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn Hưng Thịnh là một tập đoàn kinh doanh bất động sản khép kín từ xây dựng – kinh doanh – đưa sản phẩm ra thị trường.

Property X là doanh nghiệp hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh đến với khách hàng.

Property X sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với đội ngũ hơn 1000 nhân sự trên 9 sàn giao dịch quy mô trên cả nước.

Property X là một đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng, xây dựng lên một công đồng dân cư phát triển bền vững với những giá trị thực.

Với tiêu chí hoạt động trong kinh doanh

– Property X hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản luôn nắm chắc đạo đức nghề nghiệp.

– Luôn mang đến những sản phẩm giá trị, đa dạng hóa phong phú các sản phẩm mang đến những giá trị hiệu quả cao nhất đến cho khách hàng.

Nâng cao chất lượng an sinh và những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng, xây dựng nên một xã hội bền vững để phát triển.

– Với tầm nhìn chiến lược hướng đến đơn vị kinh doanh phân phối bất động sản có chất lượng hàng đầu cả nước.

– Luôn luôn phát triển cạnh tranh không ngừng với các doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế chung mang đến những lợi ích tốt đẹp dành cho xã hội.

Chiến lược kinh doanh của Property X

Đẩy mạnh triển khai các mô hình kinh doanh phù hợp với lại thị trường, với phân khúc khách hàng đang hướng đến để thúc đẩy kinh doanh.

Mang đến một sản phẩm mới mẻ có tối đa những tiện ích tốt đáp ứng được nhu cầu chung của toàn bộ khách hàng.

Hình thức thanh toán dễ dàng đáp ứng cho mọi nhu cầu phù hợp với nguồn kinh phí của khách hàng bằng cách chia nhỏ các đợt thanh toán để cho người khách hàng có khả năng tích lũy.

Với phương thức thanh toán linh hoạt Property X giúp cho người mua thấy được sự đồng cảm và chia sẻ từ đơn vị đầu tư.

Từ góc độ của một doanh nghiệp kinh doanh mọi tầm nhìn và chiến lược đều hướng đến lợi ích cá nhân cao nhất của khách hàng.

Hình thức thanh toán của doanh nghiệp PropertyX

Mỗi dự án đều có một hình thức thanh toán khác nhau nhưng PropertyX luôn luôn hướng đến những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Dự án đều được chia ra thành những đợt thanh toán nhỏ lẻ cho khách hàng có thể tích trữ, xoay vòng vốn phù hợp.

Với phương thức thanh toán linh hoạt

– Phương thức thanh toán chậm: Thanh toán trước 20% để nhận nhà được chiết khấu lên đến 3% của dự án.

– Phương thức thanh toán chuẩn: Thanh toán 50% nhận được mức chiết khấu lên đến 5% trên giá bán của căn hộ.

Khi khách hàng cung cấp thông tin của mình cho doanh nghiệp Property X sẽ được hoàn toàn bảo mật thông tin và sử dụng trong những mục đích phù hợp tối đa.

Thông tin của quý khách hàng khi được thu nhận Property X sẽ sử dụng để:

– Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu những thông tin về dự án một cách nhanh chóng tối đa.

– Thông tin đến quý khách hàng những thông tin dự án mới cập nhập.

– Thông tin đến khách hàng những sự kiện và hoạt động của công ty,…

Trên đây là những thông tin cơ bản về chiến lược kinh doanh, hình thức thanh toán của doanh nghiệp PropertyX. Hy vọng những thông tin trên của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ mang đến cho bạn những thông tin giá trị, hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật