Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
cac du an moi cua hung thinh
cac du an moi cua hung thinh

Bất động sản Hưng Thịnh uy tín với nhiều dự án chất lượng

Hưng Thịnh là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản. Với uy tín nhiều năm hoạt động trong nghề, đơn vị mang đến cho thị trường cũng như khách hàng của mình nhiều siêu phẩm cao cấp, chất lượng với nhiều lợi thế về vị trí, môi trường sống cũng như giá cả. Bất động sản Hưng Thịnh phát triển đa dạng về các dự án biệt thự, đất nền, căn hộ,… mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp và ưng ý để quý khách hàng lựa chọn.

Chủ đầu tư mang đến nhiều siêu phẩm trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cũng như dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố du lịch phát triển, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như sự đắc địa trong vị trí. Quý khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo để có được những sự lựa chọn phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án của chủ đầu tư để có được sự lựa chọn phù hợp. Chủ đầu tư Hưng Thịnh mang đến các dự án giá tốt, xây dựng nhiều dự án mới bắt kịp xu hướng và đáp ứng được mong muốn của mọi cư dân ở mọi phân khúc. Bên cạnh đó thì ông lớn cũng mang đến những cơ hội đầu tư đáng chú ý để quý khách hàng tham khảo và có được cơ hội sinh lời tốt nhất.

Một số dự án lớn của Hưng Thịnh Corp đã triển khai

Chủ đầu tư Hưng Thịnh với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng các dự án lớn, có nhiều đối tác uy tín cùng hợp tác, góp phần xây dựng nhiều dự án lớn, phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam. Một trong số đó là các dự án tại Sài Gòn với phân khúc đa dạng, mang đến các giải pháp an cư lý tưởng để quý khách hàng lựa chọn. Một số dự án để quý khách hàng tham khảo đầu tư:

 1. Q7 SAIGON Riverside Complex Quận 7: được xây dựng với số vốn lớn, là giải pháp an cư phù hợp với nhiều khách hàng với mức giá hợp lý tại Quận 7 và các quận lân cận.
 2. SAIGON Mystery Villas: Dự án biệt thự cao cấp, với phân khúc cao cấp, quy mô lớn, mang đến nhiều sự lựa chọn về nơi an cư lý tưởng.
 3. LAVITA CHARM – NƠI ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ: Phong cách thiết kế mới mẻ, năng động và tươi trẻ, phù hợp với các hộ gia đình trẻ.
 4. MOONLIGHT BOULEVARD : Là dự án hội tụ nhiều lợi thế về tiện ích cũng như môi trường sống hiện đại, mang lại điều kiện sinh sống chất lượng và ưng ý cho mọi cư dân.
 5. MOONLIGHT PARK VIEW – sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người: Không gian sống xanh với sự hội tụ của hệ thống cây cối.
 6. RICHMOND CITY – new standard for living: Nơi mang đến cuộc sống với tiêu chuẩn mới, bắt kịp xu hướng của thời đại.
 7. MOONLIGHT RESIDENCES – nature in the city: Thành phố mang đến thiên nhiên với cuộc sống của con người.
 8. TS – THE MODERN LIVING: Không gian hiện đại, mang đến cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân.
 9. SAIGONMIA – SKY IN YOUR EYES: Không gian sống xanh, hiện đại và đẳng cấp, mang lại điều kiện sống lý tưởng.
 10. Lavita Garden – Khu vườn điểm tô cuộc sống tròn đầy
 11. Vũng Tàu Melody – Giai điệu của biển xanh
 12. Vũng Tàu Pearl – Sự quyên rũ của biển xanh
 13. Quy Nhơn Melody – Dancing with the sea and sun
 14. Quy Nhơn Grand Center – New living standard
 15. Biên Hòa New City
 16. Saigon Garden Riverside Village – Biệt thự vườn ven sông
 17. Q7 Boulevard
 18. Richmond City – New Standard for living
 19. Vĩnh Long New Town –
 20. Golden Bay Cam Ranh – đô thị bên vịnh vàng
 21. Golden Bay 602
 22. Florita – Saigon Green Living
 23. 9 View Apartment – Cuộc sống mới năng động
 24. Melody Residences – Refresh your life
 25. Bà Rịa City Gate

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH ĐÃ TRIỂN KHAI

Bất động sản Hưng Thịnh nhiều năm hoạt động, bắt nhịp sự phát triển và không ngừng mang đến những siêu phẩm đẳng cấp, chất lượng, mang lại sự lựa chọn về nơi an cư phù hợp cho mọi cư dân hiện đại.

Mọi thông tin về các dự án được chúng tôi cập nhật liên tục để quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật