Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ban lai Can ho Sky Center 9
Ban lai Can ho Sky Center 9

Bán gấp thu hồi vốn căn hộ chung cư Sky Center Phổ Quang Hưng Thịnh giá rẻ nhất

Quyết định mua lại căn hộ tại Skycenter đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát giữa lòng Thành Phố, nơi trẻ em được hít thở và nô đùa giữa bầu không khí trong lành, nơi cả gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống sang trọng, an toàn, hạnh phúc đích thực mỗi ngày .

Hãy cho con bạn tận hưởng những gì tốt nhất, môi trường sống và môi trường vui chơi, học tập tốt nhất để phát triển…Hãy đến và cảm nhận tất cả tại Skycenter.

Thông tin căn hộ A2 Sky Center cần sang nhượng lại:

Diện tích tim tường: 129.6 m2
Diện tích thông thũy: 118.5 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 17.8 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 14.7 m2
Diện tích phòng ngủ 3: 11.3 m2
Diện tích WC 1: 5.8 m2
Diện tích WC 2: 4.6 m2
Diện tích WC 3: 3.5 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 49.8 m2
Diện tích Ban công: 3.4 m2
diện tích sân phơi: 4.6 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 3
WC: 3
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 33.200.000 – 35.100.000

Tổng quan dự án Sky Center Tân Bình Phổ Quang

Một lý do tiếp tôi nghĩ sẽ thuyết phục bạn đó là VietBank là ngân hàng duy nhất bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án SkyCenter cần sang nhượng lại theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản. Với sự bảo lãnh của VietBank, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo Hợp đồng mua bán đã ký kết với Hưng Thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ ưng ý, VietBank sẽ tư vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với thời hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua; hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm. Uy tín và thời hạn bàn giao căn hộ sẽ càng được thắt chặt hơn nhờ ngân hàng Vietnabank là ngân hàng lớn trong lĩnh vực tài chính bảo lãnh dự án.

Hãy đến với dự án căn hộ Sky Center cần sang nhượng lại để có thể được tận mắt chứng kiến và sở hữu căn hộ trong mơ này bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật