Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
9 View Apartment 56 1
9 View Apartment 56 1

9 View Apartment, một số lưu ý để chọn căn hộ đẹp tại Quận 9

Dự án 9 View Apartment Quận 9 của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, hiện nay đang là sản phẩm được các chuyên gia bất động sản hàng đầu nhận định sẽ đem đến làn gió mới cho thị trường bất động sản TP.HCM.

Dự án 9 View Apartment là điểm an cư lý tưởng tuyệt vời cho giới thượng lưu, đồng thời dự án triệu đô sở hữu những lợi thế và ưu điểm tuyệt vời mà ít đối thủ nào có thể so sánh được.

Thiết kế căn hộ Dự án 9 View Apartment đầy tinh tế và đậm chất phong cách quý tộc.

Dự án đẳng cấp này sở hữu lối thiết kế khiến cho rất nhiều khách hàng ngạc nhiên, thậm chí còn thuyết phục được họ mua căn hộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra dự án căn hộ 9 View Apartment quận 9 còn là một kênh đầu tư khá ổn định và sinh ra lợi nhuận cao. Trong tương lai chắc chắn sẽ chính thức là những dự án chất lượng đẳng cấp hàng đầu trên thị trường.

Thiết kế căn hộ 9 View Apartment là một điểm nhấn cực kì quan trọng để tạo nên cho dự án của tập đoàn Hưng Thịnh một sức hút cực kì lớn, thiết kế đó đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu để có thể sản phẩm của Hưng Thịnh đáp ứng được mọi nhu cầu tận hưởng của quý khách hàng trong cuộc sống thời hiện đại.

Căn hộ 9 View Apartment quận 9 được chủ đầu tư trang bị cho mình tất cả các điều kiện mà có thể đáp ứng được một cuộc sống được gọi là thiên dường của sự sung sướng, bên cạnh đó còn có những ưu điểm nổi trội về vị trí, tiện ích.

Có thể khằng định một điều là mặt bằng thiết kế cho các căn hộ trong dự án của tập đoàn rất là đáng được chú trọng, không chỉ vậy các thiết kế phải luôn đảm bảo cho các khách hàng có một cuộc sống tiện ích nhất.

Với tiêu chí đầu tiên cho thiết kế mặt bằng trong căn hộ 9 View Apartment là phải đảm bảo được độ thông thoáng cho không gian sống của từng cư dân, mặt bằng phải được lựa chọn sao cho căn phòng nhận được nhiều ánh sáng từ thiên nhiên nhất.

Điểm tuyệt vời trong thiết kế mặt bằng căn hộ 9 View Apartment Quận 9 chính là luôn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của con người, xung quanh mỗi căn hộ luôn luôn có một nhiều khoảng trống để trồng các cây xanh.

Khu vui chơi, khu dạo bộ đều có không gian thoáng đãng với nhiều cây cối bao quanh. Nhiều vườn hoa được thiết kế trong không gian sống của chung cư như một phần quan trọng không thể thiếu được.

Căn hộ tại dự án 9 View Apartment quận 9 được bàn giao như thế nào?

Căn hộ 9 View Apartment là căn hộ hạng sang dành cho giới thượng lưu, được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết. trong đó trang thiết bị nội thất đi kèm với căn hộ nơi đây đều là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Căn hộ có diện tích khá đa dạng, một loại hình nhà ở thiết kế theo dạng văn phòng. tất cả đều được bàn giao đầy đủ nội thất thông minh. Dạng nội thất ở đây được thiết kế để phù hợp với khách hàng ở và làm việc.

Nội thất tại đây đều có thể xếp và đặt lại vào ban ngày sao cho hợp lý nhất, trở thành văn phòng làm việc với không gian tối ưu và rộng rãi nhất. Ban đêm hoặc giờ nghĩ có thể sắp xếp lại với thiết kế dạng căn hộ, khách hàng có thể nghỉ ngơi như một căn hộ thông thường

Về bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản, các trang thiết bị bàn giao đối tất cả dòng căn hộ đều là những trang thiết bị nỗi tiếng bậc nhất trên thế giới. từng chi tiết bàn giao đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã.

Chính sách bàn giao căn hộ tại 9 View Apartment là một trong những điểm mà Hưng Thịnh tâm đắc nhất, hứa hẹn sẻ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp và cao cấp bậc nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật