Phòng Kinh Doanh Hưng Thịnh

0949 600 555

Golden Bay Cam Ranh Giai Đoạn 2

Sau thành công vang dội của dự án đất nền golden bay giai đoạn 1, Chủ Đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục tiến hành phát triển dự án Golden Bay giai đoạn 2 với quy mô lớn hơn nhiều lần giai đoạn 1, với nhiều hạn mục công trình mang tầm vốc quốc tế, Golden Bay giai đoạn 2 dự kiến sẽ được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố chính thức vào quý 3/2017, đây là là một cơn sốt mới cho thị trường đất nền nghĩ dưỡng, Golden bay Cam Ranh giai đoạn 2 sẽ góp phần to lớn đẩy mạnh phát triển du lịch khu Bán đảo Cam Ranh, góp phần đưa Cam Ranh có mặt trong danh sách những bãi biển đẹp nhất không chỉ ở Việt Nam mà là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới !

I-TỔNG QUAN VÀ QUY MÔ CỦA DỰ ÁN

Dự án Golden Bay Cam Ranh Giai Đoạn 2 tạo lạc tại Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, bao gồm các hạng mục: Trung tâm giải trí quốc tế, khu khách sạn nghĩ dưỡng, khu đô thị và thương mại dịch vụ giải trí mang đẳng câp quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân trong khu vực và du khách.

Vị trí: Khu 5 – Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa

Tổng diện tích: 387,5 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc Prowind

Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư Christophe Jean Louis

Tổng mức đầu tư: 3.740 tỷ đồng

II-VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí dự án Golden Bay giai đoạn 2

III-TIỆN ÍCH

IV-MẶT BẰNG

V-PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

VI-MẪU BIỆT THỰ

VII-LIÊN HỆ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*bắt buộc)
EMAIL LIÊN HỆ (*bắt buộc)
DỰ ÁN LIÊN HỆ (*bắt buộc)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*bắt buộc)

About Hung Thinh Land

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH (HUNGTHINHLAND) trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SGD BĐS HƯNG THỊNH (đơn vị thành viên của HUNG THINH CORP) là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động "UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC", cùng đội ngũ hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm!

Căn hộ 9 View Quận 9 gải pháp an cư toàn diện cho các bạn trẻ

Căn hộ 9 View-Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9  1. Giới Thiệu …