Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Tien ich noi khu du an vung tau melody
Tien ich noi khu du an vung tau melody

Vũng Tàu Melody, tâm điểm của nền kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam

Với xu hướng thời nay, thì có rất nhiều khách hàng bắt đầu chuyển sang theo hướng là muốn tìm cho mình và gia đình một nơi an cư, và tại nơi đó khoảng cách vừa đủ gần để tiện thể thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực mà mình muốn đến như là khu vực trung tâm thương mại.

Dễ dàng tiếp cận với các dịch vị tiện ích điển hình tại nơi đây, mong muốn tìm một nơi mà tại đó khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian sống lành mạnh với các hệ thống an ninh đảm bảo.

Nhờ vào lối thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển, kèm theo đó là một sinh thái tuyệt vời trong lành, nên dự án Vũng Tàu Melody rất được nhiều sự quan tâm và chú ý của khá nhiều khách hàng những người đầu tư, hữa hẹn sẽ là sản phẩm cực kì có giá trị trong tương lai

Vũng Tàu Melody mang một phong cách thiết kế theo loại xinh thái.

Đối với thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bàn cãi nữa vê tốc độ đô thị hóa cực nhanh, đồng thời cũng rất là dễ hiểu là không gian cây xanh sẽ bị giảm dần, những nơi là công viên ngày càng không còn chỗ chứa nữa, ô nhiễm lại ngày càng trở nên trầm trọng hơn, chịu đựng các hậu quả mà thiên nhiên đem lại.

Đó là những vấn đề khó khăn cơ bản mà các cư dân sinh sống tại thành phố Vũng Tàu đang ngày càng phải đối mặt.

Trong tình hình đó, dự án Vũng Tàu Melody được sinh ra bởi tập đoàn Hưng Thịnh và được các chuyên gia thiết kế theo lối thiết kế đạt chuẩn châu Âu, thêm vào đó nữa là thêm một khu cây xanh khá là rộng lớn và xanh mát, rất hòa hợp với thiên nhiên và còn người sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó thì dự án Vũng Tàu Melody không chỉ có những yếu tố như vậy mà còn có một vị trí hoàn toàn hào hảo cho nên giao thông ở đây rất là tiện lợi, thậm chí dự án  còn nằm cách bãi biển Vũng Tàu không quá xa cho nên khách hàng có thể tận hưởng được bầu không khí mát mẻ và diu êm một cách thoải mái.

Tiện nghi nội khu Vũng Tàu Melody hiện đại, cao cấp

Vũng Tàu Melody được trang bị rất nhiều các tiện ích từ chủ đầu tư Hưng Thịnh các nhà thiết kế, những  tiện ích đó vô cùng hiện đại và có những tính năng vượt trội, hồ bơi tràn bờ, các trung tâm thương mại, Gym, spa chăm sóc sức khỏe, BBQ ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em,… nhằm mục đich là tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cư dân để thư giãn.

Chưa hết, bên trong nội khu của Vũng Tàu Melody xây dựng thêm các trường học đẳng cấp các trường quốc tế- hôi tụ nền giáo dục tiên tiến , bệnh viện, các nhà hàng …tất cả những yếu đó đã đem lại cho mọi khách hàng sinh sống tại nơi đây trở nên hoàn hảo, hiện đại và phát triển một cộng đồng trí thức và hiện đại

Căn hộ Vũng Tàu Melody thiết kế thông minh

Vũng Tàu Melody nhờ vào các bàn ta y khéo léo của các nhà thiết kế tài ba đã tận dụng tối đa các khả năng của mình thiết kế sao cho phù hợp, và luôn đảm bảo các chỗ trong phòng thì ảnh sáng có thể vào được, lần này căn hộ được thiế kế theo chuẩn châu Âu sang chảnh và hiện đại. Vũng Tàu Melody kết tinh của hiện đai và cổ điển.

Với lối kiến trúc hiện đại, được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, có vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận lợi. Vũng Tàu Melody chính là không gian sống xanh lý tưởng, an toàn, đầy đủ tiện nghi và gần với trung tâm thành phố mà khách hàng có nhu cầu mua nhà ở hay các chủ đầu tư không nên bỏ lỡ

Với một phong  cách thiệt kế hiện đại, thì hiển nhiên các dự án có lối thiết kế như thế , và có một vị trí rất đang để sở hữu đi kèm là giao thông khá là thuận lợi, Vũng Tàu Melody chinh là dự án muốn được sinh sống và thoải mái hơn.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật