Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vung tau melody 28
vung tau melody 28

Vũng Tàu Melody, đáng để sinh sống và đầu tư của các nhà đầu tư

Không có điều gì là tự nhiên khi mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang tên Vũng Tàu Melody được cộng đồng bất động sản công nhận là sản phẩm đỉnh cao đồng thời cũng là con cưng của tập đoàn Hưng Thịnh sau những dự án mà Hưng Thịnh đã xây dựng trước đó.

Dự án Vũng Tàu Melody vừa có vị trí hoàn hảo và vừa sở hữu cho mình một thiết kế đẩy đủ tiêu chuẩn 5 sao tô điểm thêm cho dự án Vũng Tàu Melody trở thành một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vũng Tàu Melody đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam và cho thế giới.

Đối với những sản phẩm nghỉ dưỡng bất kỳ, chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn luôn phải bỏ nhiều thời gian ra để nghiên cứu và khảo sát thịt trường xem tình hình nhu cầu nghỉ dưỡng tại khu vực đó ở hiện tại như thế nào và trong những thời gian sắp tới ra sao rồi mới có thể xác định là xây dựng dự án theo mô hình nào cho phù hợp đồng thời đầu tư ra sao để có thể đảm bảo được sản phẩm của mình là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, bên cạnh đó tỉ lệ sinh lời cao.

Tại thời điểm này, phương hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam, thì có thể khẳng định rằng là dự án  Vũng Tàu Melody có vị trí được đánh giá là nơi đáp ứng tất cả của khách hàng.

Đầu tư vào Vũng Tàu Melody là dẫn đầu xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng

Quả thật không sai,  xứng danh là một tập đoàn bất động sản đầy uy tín và hàng đầu tại thì trường Việt Nam, tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đã lên cho mình kế hoạch riêng mang tầm chiến lược và luôn đi đầu trong sự nghiệp phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại biển.

Đồng thời, Vũng Tàu Melody được tạo ra bởi Hưng Thịnh, dự án này tọa lạc liền kề bãi biển được đánh giá là bở biển đẹp nhất tại Việt Nam,..có thể nói rằng hầu hết những sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh tạo ra, không chỉ là một thiên đường cuộc sống dành cho khách hàng mà thậm chí còn là một sân chơi đầu tư tạo ra lợi nhuận mà trong đó các chủ đầu tư có thể phát triển và thu hồi được nguồn vốn ban đầu.

Vũng Tàu Melody là một dự án có số lượng căn biệt thự nghỉ dưỡng lên đến hơn 20 căn biệt thự sang trọng, tất cả những căn biệt thự này đều được chủ đầu tư Hưng Thịnh và các nhà thiết kế nổi tiếng chuyên nghiệp tạo nên, phong cách thiết kế được đánh giá rất tỉ mĩ, hiện đại và tinh tế trên từng chi tiết của căn biệt thự, các thiết bị đồ dùng nội thất tại căn biệt thự Vũng Tàu Melody chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao trở lên, song dự án còn nằm trong khu vực văn hóa dành cho lĩnh vực du lịch, và các nền văn hóa khác nhau.

Với một thiết kế vô cùng ấn  tượng, có một không gian nghỉ dưỡng rộng rãi và thoải mái. Mang cho mình một lối thiết kế  độc đáo giúp người cho những khách hàng được tận hưởng những cảm giác của mình khi sinh sống trong thiên nhiên.

Mục tiêu phát triển dành cho bất động sản nghỉ dưỡng

Cho dù là một khu vực có nền kinh tế biển có phần phát triển chậm hơn so với các khu vực khác nhưng Vũng Tàu  đã nhanh chóng thể hiện được là có một vị trí vững chắc thị trường tại Viêt Nam với những khu nghỉ dưỡng với chất lượng từ 4-5 sao cùng với đó là những dự án lớn nhỏ khác nhau.

Có thể nói Vũng Tàu Melody là một nơi đáng để sinh sống và đồng thời là kênh đầu tư tuyệt vời dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật