Người ta hay nói mua nhà là mua ba thứ: vị trí, vị trí và vị trí. Câu đó nghe hơi sáo, nhưng ai làm bất động sản đủ lâu đều biết nó đúng đến khó chịu. Cùng một chất lượng xây dựng, cùng một mức tiện ích, hai căn hộ nằm ở hai vị trí khác nhau có thể tạo ra khoảng cách rất lớn về giá trị sau năm năm, mười năm.

Thế nên khi có khách nhờ tôi đánh giá vị trí The Privé, tôi không vội gật hay lắc. Tôi mở bản đồ ra, nhìn xem dự án nằm trong khu đô thị nào, đường nào dẫn vào, đi Thủ Thiêm bao xa, giờ cao điểm có thuận tiện không, xung quanh còn quỹ đất gì và những công trình hạ tầng nào có khả năng làm thay đổi khu vực trong tương lai.

Bởi một vị trí tốt không đơn giản là “gần trung tâm”. Nó phải đồng thời giải được ít nhất ba bài toán: ở có thuận tiện không, tài sản có khan hiếm không và khu vực còn dư địa phát triển hay không.

Với dự án The Privé, tôi cho rằng cả ba câu hỏi này đều có những dữ kiện đáng để phân tích. Nhưng cũng như mọi vị trí khác, nó không hoàn hảo tuyệt đối. Bài này là những gì tôi rút ra sau khi đặt dự án lên bàn cân — và tôi sẽ nói cả cái hay lẫn cái chưa hay, vì khen suông thì chẳng giúp ích gì cho người sắp bỏ ra một khoản tiền lớn.

The Privé nằm ở chỗ nào trên bản đồ?

Trước khi bàn đắc địa hay không, phải biết nó nằm đâu đã. Dự án The Privé tọa lạc trên đường Song Hành, phường Bình Trưng, TP. Hồ Chí Minh — khu vực mà nhiều người mua bất động sản trước đây quen gọi theo địa danh An Phú – Quận 2. Về quy hoạch, dự án thuộc Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, một trong những khu đô thị được định hướng phát triển bài bản của khu Đông.

Điểm này quan trọng hơn nhiều người nghĩ.

The Privé không phải một khu chung cư đứng riêng lẻ giữa khu dân cư tự phát. Nó nằm trong một vùng phát triển đô thị lớn, kết nối với các trục Mai Chí Thọ, Song Hành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và khu vực Thủ Thiêm. Khi nhìn rộng bản đồ ra thay vì chỉ nhìn vài trăm mét quanh dự án, có thể thấy The Privé đang nằm ở vùng chuyển tiếp khá đặc biệt giữa An Phú – Nam Rạch Chiếc – Thủ Thiêm.

Nhưng cái làm tôi chú ý ngay từ đầu không phải tên đường, mà là hình dáng khu đất.

Khoảng 6,7 ha với ba mặt tiếp giáp sông Giồng Ông Tố, khiến toàn khu gần giống một bán đảo nằm giữa đô thị. Với bất động sản cao cấp, đây không phải chi tiết trang trí trên brochure. Nó tác động trực tiếp đến tầm nhìn, khoảng thoáng, cảnh quan, mật độ tiếp xúc mặt nước và cảm giác riêng tư của dự án.

Và như tôi sẽ phân tích phía dưới, chính đặc điểm địa hình ấy tạo nên phần khó sao chép nhất trong vị trí dự án The Privé.

Cái đắc địa đầu tiên: ba mặt giáp sông, thứ tiền không mua thêm được

Tôi nói thẳng: đây là điểm mạnh nhất, và cũng là lý do đầu tiên khiến tôi cho rằng vị trí The Privé có giá trị thật chứ không phải chỉ được tô đẹp bằng ngôn ngữ bán hàng.

Rất nhiều dự án ở TP.HCM quảng cáo “căn hộ ven sông” hay “view sông”, nhưng hai khái niệm đó cần được tách ra. Có dự án chỉ một cạnh đất tiếp giáp mặt nước. Có dự án bản thân không nằm sát sông nhưng một số căn ở tầng cao vẫn nhìn thấy sông. Thậm chí có nơi tầm nhìn hiện tại đẹp nhưng phía trước vẫn còn quỹ đất có khả năng phát triển công trình khác.

Ba mặt của khu đất cùng tiếp xúc sông là một câu chuyện khác.

Đầu tiên là khoảng thoáng. Khi mặt nước bao quanh phần lớn dự án, khả năng xuất hiện những khối công trình cao tầng áp sát các hướng này về bản chất bị hạn chế. Điều đó giúp một tỷ lệ lớn căn hộ có cơ hội sở hữu tầm nhìn mở hơn và giảm cảm giác bị “nhìn sang ban công nhà đối diện” thường gặp ở những khu chung cư mật độ cao.

Thứ hai là vi khí hậu. Tôi không muốn nói quá rằng cứ gần sông là lúc nào cũng mát, bởi còn phụ thuộc hướng căn, mùa, tầng cao và thiết kế công trình. Nhưng mặt nước lớn kết hợp khoảng thoáng rõ ràng tạo điều kiện tốt hơn cho luồng gió và cảm giác dễ chịu so với những khu vực bị bao kín bởi bê tông.

Thứ ba là sự riêng tư. Một phần ranh giới tự nhiên của căn hộ The Privé được tạo bởi chính dòng sông thay vì đường giao thông hoặc một dự án khác. Điều này rất phù hợp với định vị cao cấp của dự án và cũng giải thích khá rõ tinh thần “Privé” — riêng tư — mà chủ đầu tư muốn xây dựng.

Nhưng với người đầu tư, tôi còn nhìn thấy một lớp giá trị khác: tính khan hiếm.

Một dự án mới hoàn toàn có thể xây clubhouse đẹp hơn, hồ bơi lớn hơn, sảnh sang hơn hay bổ sung nhiều công nghệ hơn The Privé. Những thứ đó có thể tạo ra bằng tiền.

Nhưng họ không thể bỏ tiền để tạo thêm một khu đất 6,7 ha ba mặt giáp sông tại cùng vị trí.

Đó là lý do tôi thường phân biệt giữa lợi thế “có thể sao chép” và lợi thế “không thể sao chép”. Trong dài hạn, chính nhóm thứ hai mới là thứ đáng để người mua giữ trong đầu khi đánh giá giá trị tài sản.

Cái đắc địa thứ hai: nằm giữa vùng chuyển tiếp An Phú và Thủ Thiêm

Nếu chỉ có ba mặt sông nhưng nằm quá xa trung tâm thì câu chuyện sẽ khác. Điểm đáng chú ý của The Privé Quận 2 là lợi thế cảnh quan này lại xuất hiện trong một khu vực tương đối gần Thủ Thiêm.

Dự án nằm trong vùng Nam Rạch Chiếc, từ đây có thể tiếp cận trục Mai Chí Thọ để đi về Thủ Thiêm và trung tâm thành phố. Đây là lý do tôi thường nhìn vị trí The Privé không đơn thuần như một dự án ở Nam Rạch Chiếc, mà như một mắt xích trong vùng phát triển mở rộng về phía Đông của khu trung tâm.

Điều này có ý nghĩa với cả người mua ở thực lẫn đầu tư.

Người ở thực có thể sống trong một khu vực nhiều mặt nước, mật độ thấp hơn vùng lõi nhưng vẫn duy trì khả năng tiếp cận trung tâm. Đây là kiểu vị trí mà tôi gọi là “đủ gần để đi làm, đủ tách để sống”.

Còn với nhà đầu tư, điều đáng chú ý lại là nguồn cầu tương lai.

Cái đắc địa thứ ba: sát nách Thủ Thiêm và câu chuyện nguồn cầu

Vị trí đẹp mà xa nơi tạo ra việc làm và dòng tiền thì cuối cùng cũng chỉ đẹp để ngắm. Ở khoản này, vị trí The Privé có một lợi thế đáng kể khi nằm gần Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tôi để ý yếu tố này thậm chí nhiều hơn cảnh quan, bởi đây là câu chuyện của nguồn cầu thực.

Một khu vực bất động sản muốn tăng trưởng bền vững không thể chỉ dựa vào người mua đi bán lại cho nhau. Cuối cùng phải có người muốn sống ở đó, thuê ở đó, làm việc ở đó và tiêu tiền ở đó.

Nếu Thủ Thiêm tiếp tục phát triển theo vai trò trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ cao cấp của TP.HCM, khu vực này sẽ tạo thêm một lượng lớn việc làm có thu nhập cao. Khi đó, nhu cầu nhà ở không chỉ đến từ cư dân địa phương mà còn có thể đến từ chuyên gia, quản lý doanh nghiệp, nhân sự ngành tài chính, công nghệ và người nước ngoài.

Và họ thường có một đặc điểm chung: muốn sống gần nơi làm việc nhưng vẫn yêu cầu tiêu chuẩn nhà ở cao.

The Privé nằm tương đối thuận lợi để tiếp cận nhóm nhu cầu đó. Khi cộng thêm lợi thế ba mặt sông, tiện ích nội khu và định vị hạng sang, dự án có một câu chuyện cho thuê khá rõ ràng hơn so với những dự án chỉ dựa vào kỳ vọng tăng giá đất.

Tất nhiên, tôi cố tình dùng chữ “nếu”. Quy mô và tốc độ hình thành nguồn cầu còn phụ thuộc vào tiến trình phát triển thực tế của Thủ Thiêm. Người đầu tư không nên lấy toàn bộ giá trị tương lai rồi tính như thể nó đã xuất hiện hôm nay.

Nhưng xét về hướng phát triển, đây vẫn là một biến số đáng để theo dõi.

Cái đắc địa thứ tư: The Privé nằm trong Nam Rạch Chiếc chứ không đứng một mình

Có một lợi thế vị trí khác ít được nhắc tới hơn ba mặt sông: dự án The Privé nằm trong Khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Điều này đáng quan tâm bởi giá trị của một dự án không chỉ đến từ phần đất bên trong hàng rào.

Khi một dự án nằm trong một khu đô thị được quy hoạch tổng thể, nó có cơ hội hưởng lợi từ hệ thống giao thông, cảnh quan, thương mại và sự hình thành cộng đồng của cả khu vực. Nói đơn giản, The Privé không cần tự mình tạo ra toàn bộ “thành phố” cho cư dân; nó hưởng lợi từ quá trình đô thị hóa chung của Nam Rạch Chiếc và khu vực An Phú.

Tôi đặc biệt quan tâm đến hiệu ứng này sau bàn giao.

Giai đoạn dự án đang xây, người mua thường nhìn vào chính The Privé. Nhưng năm năm hay mười năm sau, người mua thứ cấp sẽ nhìn rộng hơn: khu này đã đông chưa, đường sá thế nào, thương mại có phát triển không, xung quanh còn công trường hay đã thành khu dân cư hoàn chỉnh?

Nếu Nam Rạch Chiếc tiếp tục lấp đầy, giá trị của The Privé có thể được nâng đỡ bởi chính sự trưởng thành của khu vực.

Đây là kiểu tăng giá tôi đánh giá cao hơn những cơn sốt ngắn hạn, bởi nó đi cùng quá trình hình thành đô thị thật.

Cái đắc địa thứ năm: nằm trên trục của nhiều dự án hạ tầng lớn

Ai theo dõi giá đất TP.HCM đủ lâu đều nhận ra một quy luật khá rõ: hạ tầng thay đổi cách người ta nhìn về khoảng cách.

Hai nơi cách nhau 10 km nhưng mất 45 phút di chuyển là hai thị trường khác nhau. Khi một tuyến đường, cầu hoặc đường sắt rút thời gian xuống còn 15–20 phút, khoảng cách địa lý không đổi nhưng khoảng cách kinh tế đã thay đổi hoàn toàn.

Và The Privé nằm trong khu vực đang chịu tác động của nhiều lớp hạ tầng.

Gần nhất là cao tốc TP.HCM – Long Thành và hệ thống giao thông quanh nút An Phú. Xa hơn là các kế hoạch đường sắt kết nối Thủ Thiêm với Long Thành và mạng lưới đường sắt quốc gia có điểm đầu mối tại khu vực Thủ Thiêm.

Tôi không muốn gom tất cả những công trình đang ở những giai đoạn pháp lý khác nhau rồi khẳng định chắc chắn rằng chúng sẽ cùng hoàn thành đúng một thời điểm. Cách nói đó dễ tạo kỳ vọng quá mức.

Điều đáng quan tâm hơn là hướng phát triển hạ tầng đang hội tụ về khu Đông và hành lang Thủ Thiêm – Long Thành.

Nếu nhìn trên khung thời gian dài, đây mới là câu chuyện quan trọng.

Bởi sân bay Long Thành không chỉ thay đổi việc đi máy bay. Nó kéo theo nhu cầu kết nối giao thông, logistics, thương mại và dịch vụ giữa trung tâm TP.HCM với phía Đông. The Privé nằm khá gần trục di chuyển đó nên có khả năng hưởng lợi từ quá trình cải thiện kết nối.

Nhưng tôi sẽ thận trọng với chữ “SuperTOD”

Một số nội dung thị trường dùng khái niệm SuperTOD để mô tả khu vực này, dựa trên kỳ vọng hình thành một đầu mối giao thông công cộng quy mô lớn quanh Thủ Thiêm.

Về mặt ý tưởng, tôi thấy cách nhìn này có cơ sở: khi nhiều tuyến giao thông công cộng khối lượng lớn hội tụ, bất động sản có khả năng tiếp cận thuận tiện thường được hưởng lợi.

Nhưng người mua nên phân biệt giữa giá trị hiện tạigiá trị kỳ vọng.

Ba mặt sông là hiện tại.

Nam Rạch Chiếc là hiện tại.

Khoảng cách tới Thủ Thiêm là hiện tại.

Còn một mạng lưới TOD hoàn chỉnh là câu chuyện cần thời gian để hình thành.

Phân biệt được hai nhóm này giúp chúng ta tránh một sai lầm rất phổ biến: trả toàn bộ tiền hôm nay cho một giá trị mà nhiều năm nữa mới có thể xuất hiện.

Đo bằng phút cho thực tế

Lý thuyết hay mấy cũng phải quy ra chuyện mỗi sáng đi làm mất bao lâu.

Từ dự án có thể tiếp cận Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm và khu trung tâm thông qua mạng lưới giao thông khu Đông. Trong điều kiện thuận lợi, thời gian di chuyển được công bố ở mức khoảng 5 phút tới Thủ Thiêm và khoảng 12 phút tới khu trung tâm Quận 1 cũ. Khả năng kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và về hướng sân bay Long Thành cũng là một lợi thế đáng chú ý của khu vực.

Nhưng tôi muốn người đọc đặc biệt chú ý ba chữ: “điều kiện thuận lợi”.

Đừng mua căn hộ vài tỷ hay vài chục tỷ chỉ vì brochure ghi “12 phút tới trung tâm”.

Nếu quý khách làm việc tại Quận 1, hãy tự lái xe từ khu vực dự án đến công ty vào đúng 7h30 sáng.

Nếu con học ở Thảo Điền, hãy chạy thử tuyến đó lúc giờ đưa trẻ đến trường.

Nếu thường xuyên đi sân bay, hãy thử hành trình thực tế.

Google Maps, brochure và tư vấn viên đều hữu ích, nhưng không thứ gì thay thế được chính lịch sinh hoạt của gia đình mình.

Đó mới là cách kiểm tra một vị trí có thực sự thuận tiện hay không.

Tiện ích ngoại khu là lợi thế đã có, không phải chờ

Một điểm tôi khá thích ở vị trí The Privé là người mua không phải đặt cược toàn bộ cuộc sống của mình vào những tiện ích “sẽ có”.

Khu An Phú – Thảo Điền và vùng lân cận đã hình thành hệ thống trường học quốc tế, thương mại, dịch vụ, nhà hàng, y tế và các tiện ích phục vụ nhóm cư dân có mức sống cao.

Điều này đặc biệt quan trọng với một dự án cao cấp.

Một căn hộ sang mà cư dân phải chạy quá xa để đưa con đi học, khám bệnh, mua sắm hay gặp đối tác thì trải nghiệm sống vẫn bị giảm đáng kể. Giá trị vị trí không nằm ở số kilomet đến trung tâm mà nằm ở bao nhiêu nhu cầu hàng ngày có thể giải quyết trong một bán kính hợp lý.

Ở khía cạnh này, The Privé được hưởng lợi từ hệ sinh thái đã hình thành của khu Đông chứ không phải chờ dự án tự tạo mọi thứ từ đầu.

Với người mua cho thuê, đây cũng là điểm đáng lưu tâm. Khách thuê cao cấp, đặc biệt là chuyên gia nước ngoài, thường đánh giá cả môi trường sống xung quanh chứ không chỉ nội thất căn hộ.

Ba mặt sông tốt, nhưng chọn căn vẫn quan trọng

Có một điều tôi muốn nói thêm để tránh hiểu lầm: dự án ba mặt sông không đồng nghĩa căn nào cũng có view giống nhau.

12 tòa tháp nằm trên cùng khu đất nhưng vị trí từng tháp, tầng cao, hướng ban công và khoảng cách tới các công trình khác sẽ tạo ra trải nghiệm khác nhau.

Một căn hướng trực diện mặt nước khác một căn nhìn chéo.

Một căn tầng cao có trường nhìn rộng khác căn thấp nhìn nhiều cảnh quan nội khu.

Một căn sở hữu view đẹp nhưng chịu nắng Tây mạnh lại là một bài toán khác.

Vì vậy, khi đã đánh giá tốt vị trí dự án, bước tiếp theo vẫn phải quay về vị trí của chính căn hộ trong dự án.

Đây cũng là lý do tôi không thích cách tư vấn kiểu “dự án ba mặt sông nên căn nào cũng đẹp”. Với một tài sản giá trị lớn, phải đi xuống đến từng tháp, từng tầng, từng hướng và từng layout mới biết căn nào thực sự đáng tiền.

Giờ nói cái chưa hay, vì tôi hứa nói thẳng

Nếu đến đây toàn lời khen thì tôi đã thành người bán hàng mất rồi. Vị trí The Privé có điểm mạnh thật, nhưng cũng có những thứ người mua phải cân nhắc.

Đầu tiên là nút giao An Phú và tình trạng giao thông khu Đông trong giờ cao điểm.

Đây là đầu mối quan trọng kết nối nhiều hướng giao thông nên áp lực phương tiện lớn. Trong những khung giờ đông, thời gian di chuyển thực tế có thể khác khá xa con số lý tưởng được dùng trong tài liệu giới thiệu.

Các dự án cải thiện nút giao sẽ giúp giải quyết bài toán này khi hoàn thiện, nhưng tôi vẫn giữ nguyên nguyên tắc: đánh giá điều kiện hiện tại bằng hiện tại, đánh giá tương lai bằng tương lai.

Đừng lấy hạ tầng chưa hoàn thành để giả định rằng hôm nay đã hết kẹt xe.

Điểm thứ hai là khu vực Nam Rạch Chiếc vẫn đang trong quá trình tiếp tục phát triển. Điều này có hai mặt. Một mặt, còn phát triển nghĩa là còn dư địa tăng trưởng. Mặt khác, trong một số giai đoạn cư dân có thể phải chấp nhận hoạt động xây dựng và sự thay đổi của khu vực xung quanh.

Điểm thứ ba là phần giá trị tương lai của vị trí phụ thuộc đáng kể vào tốc độ triển khai hạ tầng.

Hạ tầng càng nhanh, khoảng cách kinh tế giữa The Privé với Thủ Thiêm, trung tâm và Long Thành càng được rút ngắn. Nếu tiến độ kéo dài, thời gian để câu chuyện tăng giá phản ánh đầy đủ vào tài sản cũng kéo dài theo.

Vì vậy, người mua kỳ vọng lướt sóng một hai năm và người mua giữ tài sản 7–10 năm đang chơi hai cuộc chơi hoàn toàn khác nhau.

Nếu mua để ở, tôi sẽ đánh giá vị trí theo cách khác

Người mua ở thực không nên đánh giá vị trí giống nhà đầu tư.

Nếu mua để ở, câu hỏi quan trọng nhất không phải “khu này năm năm nữa tăng bao nhiêu”, mà là cuộc sống hàng ngày có thuận tiện không.

Nơi làm việc của hai vợ chồng ở đâu?

Con học trường nào?

Một tuần gia đình đi Thảo Điền bao nhiêu lần?

Có thường xuyên vào trung tâm không?

Có cần di chuyển sân bay nhiều không?

Nếu lịch sinh hoạt chủ yếu xoay quanh khu Đông, Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền và trung tâm TP.HCM thì vị trí The Privé có nhiều điểm thuận lợi.

Còn nếu công việc và gia đình tập trung hoàn toàn ở phía Tây hoặc Tây Bắc thành phố, quý khách cần tính kỹ hơn thời gian di chuyển hàng ngày.

Bất động sản tốt chưa chắc là bất động sản phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu mua đầu tư, tôi lại nhìn vào bốn thứ khác

Với nhà đầu tư, tôi sẽ bỏ qua phần cảm xúc và tập trung vào bốn biến số: độ khan hiếm của đất, nguồn cầu tương lai, hạ tầng và giá mua vào.

Ba mặt sông giải quyết bài toán khan hiếm.

Thủ Thiêm hỗ trợ câu chuyện nguồn cầu.

Hạ tầng khu Đông tạo dư địa cải thiện kết nối.

Còn giá mua vào quyết định nhà đầu tư còn bao nhiêu khoảng trống để hưởng lợi từ những yếu tố trên.

Đây là chỗ tôi muốn nhấn mạnh: vị trí tốt không đồng nghĩa mua ở bất kỳ giá nào cũng tốt.

Một tài sản rất đẹp nhưng được mua quá cao vẫn có thể cho hiệu quả đầu tư thấp. Ngược lại, một căn có vị trí hợp lý trong dự án, hướng tốt và mua được ở vùng giá phù hợp đôi khi hiệu quả hơn căn đẹp nhất nhưng phải trả premium quá lớn.

Vì vậy, sau khi xác định vị trí The Privé đáng quan tâm, bài toán tiếp theo phải là chọn căn và so sánh giá.

Vậy chốt lại, vị trí The Privé có thật sự đắc địa không?

Cân đủ hai mặt, câu trả lời của tôi vẫn là: có, đây là một vị trí có nhiều yếu tố đắc địa thật — nhưng phải hiểu đúng kiểu đắc địa của nó.

The Privé không đắc địa chỉ vì “ở Quận 2”, cũng không phải chỉ vì gần Thủ Thiêm.

Giá trị của nó đến từ việc nhiều lớp lợi thế cùng xuất hiện trên một khu đất: ba mặt giáp sông Giồng Ông Tố, nằm trong Nam Rạch Chiếc, tiếp cận tương đối thuận lợi với Thủ Thiêm, hưởng hệ sinh thái An Phú – Thảo Điền và nằm trong vùng đang được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông.

Trong số đó, tôi đánh giá cao nhất ba mặt sông, bởi đây là lợi thế hiện hữu, hữu hạn và gần như không thể sao chép. Còn Thủ Thiêm và các dự án hạ tầng là lớp giá trị thứ hai — rất đáng kỳ vọng nhưng cần thời gian để phản ánh đầy đủ.

Đổi lại, vị trí ấy vẫn có những điều kiện đi kèm: giao thông giờ cao điểm hiện tại chưa phải lúc nào cũng lý tưởng, Nam Rạch Chiếc còn trong quá trình hoàn thiện và một phần tiềm năng tăng giá phụ thuộc vào tiến độ hạ tầng.

Nói gọn, vị trí The Privé phù hợp hơn với người nhìn trung và dài hạn thay vì chỉ tìm một câu chuyện tăng giá ngắn hạn.

Ai mua để ở, tôi vẫn khuyên ra tận nơi, chạy thử đúng cung đường gia đình sẽ sử dụng hàng ngày rồi mới quyết.

Ai mua để đầu tư, ngoài việc nhìn bản đồ hãy nhìn thêm giá mua vào, vị trí từng tháp, hướng từng căn và tiến độ các công trình hạ tầng xung quanh.

Và nếu làm được cả hai việc đó, quý khách sẽ có đánh giá của riêng mình — thứ đáng tin hơn bất kỳ cụm từ “tọa độ kim cương” hay “vị trí vàng” nào trên thị trường.

Để nhận sơ đồ vị trí The Privé, bản đồ liên kết vùng, mặt bằng từng tháp và tư vấn chọn căn theo hướng – tầng – view, quý khách có thể liên hệ:

Hotline 1: 0969.803.257
Hotline 2: 0902.355.787
Phone/Fax: 028.3888.3379
Website: theprivedatxanh.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Tư vấn 24/7

Biệt thự Gladia by the Waters
Biệt thự Gladia by the Waters

The Prive
The Prive